Social Trading là gì? Tìm hiểu về Social Trading? Social Trading có lừa đảo không? Trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến độc giả về hình thức Social Trading (Giao dịch xã hội) và các sàn đầu tư Social Trading.

Social Trading là gì?

Social Trading hay còn gọi giao dịch xã hội là một hình thức giao dịch cho phép các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư sao chép và thực hiện các chiến lược của các đồng nghiệp hoặc các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn. Trong khi hầu hết các nhà giao dịch thực hiện phân tích cơ bản và kỹ thuật của riêng họ, có một nhóm các nhà giao dịch thích quan sát và nhân rộng các phân tích của người khác.

Social Trading là một cách phổ biến để tiếp cận thị trường tài chính vì nó cho phép các nhà giao dịch ít kinh nghiệm hơn có thể bắt chước hay khám phá các giao dịch của người khác cũng như tìm hiểu các rủi ro có thể có trước khi tự mình giao dịch.

Social Trading có thể áp dụng với mọi loại hình đầu tư như chứng khoán, forex, tiền điện tử, ngoại hối, vàng, dầu hay hàng hóa.

Cách chơi Social Trading: Bạn hãy vào các nền tảng giao dịch xã hội uy tín tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch. Trong bài này chúng tôi có list ra bên dưới Top 10 các nền tảng tốt nhất để giao dịch xã hội được đề xuất cho năm 2020.

Copy trade là gì?

Copy Trade (sao chép giao dịch) là một hình thức người chơi bắt chước giao dịch của 1 người khác, có thể là 1 người khác hoặc 1 nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn.

Mô hình Social trading là gì? – Copy trade là gì

Trong các nền tảng Social Trading mọi người đều chia sẻ các ý tưởng hay các lệnh giao dịch của mình công khai. Trong đó 1 nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng hay có tầm ảnh hưởng sẽ được chú ý hơn cả. Và những nhà đầu tư mới, những người ít kinh nghiệm và hiểu biết hơn sẽ bắt chước y nguyên các giao dịch của nhóm người này. Đây được gọi là Copy Trade.

Tìm hiểu về Social Trading

Cách thức hoạt động của Social Trading là gì?

Giao dịch xã hội hoạt động bằng cách tạo ra quyền truy cập nhanh vào thị trường tài chính, cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu và có kinh nghiệm chia sẻ chiến lược và sao chép các giao dịch của nhau. Trên thực tế, công nghệ mới và các nền tảng tiên tiến đã giúp việc trở thành một nhà giao dịch xã hội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng một nền tảng giao dịch xã hội toàn diện hoặc áp dụng các yếu tố riêng lẻ của thực tiễn.

Mô hình Social trading là gì? – Mạng xã hội giao dịch là gì?

Một số nhà giao dịch có thể muốn sử dụng một nền tảng giao dịch xã hội tích hợp đầy đủ, tạo điều kiện chia sẻ hoàn toàn các chiến lược giao dịch bằng cách sử dụng tính năng ‘giao dịch sao chép’ hoặc ‘giao dịch gương’. Cũng như một nền tảng mạng xã hội, một nhà giao dịch xã hội có thể chọn ‘đăng ký’ kênh của một thương nhân khác, vị trí của họ sẽ được phát trên nguồn cấp dữ liệu trực tiếp, với tùy chọn sao chép giao dịch của họ. Vì vậy, nếu thương nhân A thực hiện giao dịch, thương nhân B sẽ tự động thực hiện giao dịch đó.

Ưu đãi cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm chia sẻ chiến lược của họ, là họ thường được thưởng cả tiền và địa vị – mạng lưới giao dịch xã hội thường có một ban lãnh đạo dựa trên mức độ phổ biến và tỷ lệ thành công.

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể sử dụng các nguyên tắc giao dịch xã hội, nhưng duy trì quyền kiểm soát giao dịch của họ bằng cách sử dụng một loạt các tín hiệu và chỉ báo. Bằng cách xem xét tâm lý thị trường và hoạt động của các nhà giao dịch khác, giao dịch xã hội có thể đóng vai trò xác nhận các hình thức phân tích khác.

Tương lai của Social Trading là gì?

Giao dịch xã hội lần đầu tiên bắt đầu vào đầu những năm 2000, khi nó được sử dụng để phản ánh các chiến lược giao dịch ngoại hối thành công. Kể từ đó, các nhà giao dịch bán lẻ đã bắt đầu sử dụng nó cho số lượng giao dịch ngày càng tăng trên các loại tài sản, vì bất kỳ ai cũng có thể tham gia với ít kinh nghiệm giao dịch trước đây. Vì vậy, cổ phiếu giao dịch xã hội, hàng hóa và chỉ số cũng đã trở nên phổ biến.

Những điều cần lưu ý khi tham gia Social Trading là gì?

Giao dịch xã hội không dành cho tất cả mọi người. Mặc dù nó đã được khen ngợi vì đã đánh sập một số rào cản đối với việc đưa vào tài chính, nhưng nó cũng bị chỉ trích vì hạ thấp rất nhiều kiến ​​thức cần thiết để đàm phán thị trường tài chính đúng đắn.

Một trong những lỗi lớn nhất mà một nhà giao dịch xã hội có thể mắc phải là nghĩ rằng phương pháp này sẽ loại bỏ hoàn toàn rủi ro. Tất cả các giao dịch liên quan đến rủi ro, và các nhà giao dịch có khả năng thua lỗ ở điểm này hay điểm khác. Vì vậy, ý tưởng tin tưởng vào phán quyết của bên thứ ba – trong khi vẫn giữ được tất cả rủi ro thua lỗ – được coi là một nhược điểm lớn của giao dịch xã hội.

Thị trường tài chính đòi hỏi kiến ​​thức và sự kiên nhẫn, và mặc dù giao dịch xã hội có khả năng giúp bạn bỏ qua một vài bước, nhưng nó làm như vậy với chi phí kinh nghiệm. Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn hiểu chính xác những gì bạn đang làm và có một chiến lược quản lý rủi ro phù hợp .

Khi bạn bắt đầu giao dịch xã hội, bạn đang thực hiện kế hoạch giao dịch của một cá nhân khác, nhưng một kế hoạch nên là duy nhất cho bạn và mục tiêu của bạn. Mặc dù các chiến lược của người khác có thể được sử dụng để tạo một số hướng dẫn cho giao dịch của bạn, kế hoạch của họ sẽ phù hợp với mục tiêu, động lực của riêng họ, v.v. Mọi người đều có sở thích rủi ro và vốn khả dụng khác nhau, vì vậy giao dịch theo cách mà người khác không nhất thiết phải là một ý tưởng hay.

Lợi ích của Social Trading là gì?

Social Trading về cơ bản mang lại cho người mới tham gia đầu tư trực tuyến quyền truy cập vào dữ liệu thị trường thời gian thực và các nhà giao dịch chuyên gia. Ngoài ra, thay vì chỉ truy cập lời khuyên của một nhà môi giới, người dùng sẽ thấy dữ liệu và tỷ lệ thành công của nhiều nhà giao dịch. Họ có thể thấy những ưu điểm này đã làm như thế nào trong quá khứ và so sánh hồ sơ theo dõi của họ.

Những loại nền tảng này rất hữu ích cho các nhà đầu tư mới hơn, những người có thể không thể nói lời khuyên thương mại tốt từ xấu. Đối với các nhà giao dịch chuyên gia, giờ đây họ có một cách mới để kinh doanh và nền tảng giao dịch xã hội đại diện cho một nguồn người mua tiềm năng.

Nhiều lợi ích khác cho các nền tảng giao dịch xã hội làm cho chúng rất hấp dẫn, đặc biệt là với đám đông tiền điện tử đang đến. Chẳng hạn, giao dịch sao chép giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người:

 • Các thương nhân, những người muốn dành ít thời gian hơn để chủ động giao dịch hoặc muốn nghỉ ngơi khỏi những căng thẳng của giao dịch trong ngày.
 • Những người mới đến, những người không muốn đợi cho đến khi họ học giao dịch, có thể thực hiện giao dịch và học khi họ đi.

Một khía cạnh tích cực khác là lớp minh bạch được thêm vào khi sử dụng nền tảng giao dịch xã hội. Đó là bởi vì các nhà giao dịch chia sẻ dự đoán của họ có điểm thành công, lịch sử giao dịch và thành phần danh mục đầu tư có sẵn trên hồ sơ của họ cho tất cả người dùng xem. Giao dịch xã hội cũng mở ra các thị trường mới, ví dụ, một nhà giao dịch chứng khoán giờ đây có thể dễ dàng tiếp cận thị trường châu Á vì sự tiếp cận toàn cầu của các nền tảng giao dịch xã hội.

Social Trading lừa đảo hay không?

Social trading bản thân nó không phải là một hình thức lừa đảo. Thậm chí đây còn là 1 cách thức rất thú vị để mọi người cùng tham gia và tiếp cận thị trường. Tuy vậy Social Trading không phải là 1 hình thức siêu việt, nó cũng đơn giản là bắt chước ý tưởng giao dịch của người khác mà đôi khi chính “chuyên gia” đó cũng chỉ là 1 con gà!

Một số vấn đề còn tồn tại của social trading là gì?

 • Nếu mọi người cùng đầu tư 1 kiểu theo 1 nhóm người nổi tiếng nào đó thì chẳng nhẽ tất cả mọi nhà đầu tư sẽ cùng lãi hết hay sao? Tiền ở đâu đẻ ra vậy?
 • Các tổ chức lớn hay cá mập có thể lợi dụng dữ liệu giao dịch công khai để thao túng giá theo hướng có lợi cho cá mập và làm hàng loạt nhà đầu tư dạng Copy Trade lỗ hết.
 • Có khá nhiều dự án lợi dụng cái gọi là Social Trading như Orius Capital, Exxa Network hay Best4FX để hứa hẹn mức lãi suất trên trời nhằm huy động vốn từ cộng đồng. Thực ra họ chẳng có nhóm chuyên gia giao dịch nào cả.
 • Thiếu niềm tin: Vâng, hồ sơ của thương nhân liệt kê lịch sử và tỷ lệ thành công của họ. Nhưng khi họ sai thì không có sự cam kết trách nhiệm thực sự. Bây giờ có hàng trăm (nếu không phải hàng ngàn) nền tảng Social trading nơi bạn có thể sao chép giao dịch. Nếu bạn sao chép một giao dịch và nó trở nên tồi tệ, bạn không biết đổ lỗi cho ai cả, bạn chỉ đơn giản là thua lỗ, sau khi đã trả tiền cho dự đoán.
 • Các giao dịch phí rất khác nhau và có thể gây nhầm lẫn cho người mới. Thông thường các nền tảng dựa trên phí lan truyền tùy thuộc vào đồng xu.
 • Phí rút tiền có thể là đáng kể khi bạn muốn rút tiền ra khỏi nền tảng.
 • Nếu bạn chỉ giao dịch với các nền tảng giao dịch xã hội truyền thống, nhiều khu vực có thể không có quyền truy cập vào khả năng giao dịch tiền điện tử.
 • Các ngân hàng giữ tiền của nền tảng. Vì các ngân hàng là điểm thất bại tập trung, họ không có bảo mật nâng cao cho tài sản kỹ thuật số của bạn.
 • Cuối cùng, các sàn giao dịch xã hội thường đặt số tiền gửi tối thiểu và mức tối thiểu giao dịch. Trên thực tế, một số nền tảng yêu cầu tối thiểu 1000 đô la trở lên chỉ để bắt đầu giao dịch.

Top các sàn đầu tư Social Trading

Dựa trên số lượng người dùng và đánh giá của cộng đồng năm 2019, chúng tôi liệt kê ra top 10 các sàn đầu tư Social Trading cho năm 2020.

Social Trading là gì? Cách chơi Social Trading?
Cách chơi Social Trading

1. Etoronền tảng tốt nhất cho Social Trading là gì?

Nhà môi giới giao dịch xã hội eToro có thể không phải là người đầu tiên đi sâu vào lĩnh vực mới này, nhưng chắc chắn đó là công ty mà hơn bất kỳ ai đã đưa ra hình dạng, nhận thức và khả năng hiển thị cho những gì chúng ta biết bây giờ là Giao dịch xã hội.

Ngày nay, eToro, được thành lập và vẫn được điều hành bởi Yoni Assia, là một cộng đồng nhà đầu tư thực sự toàn cầu, nơi người dùng có cơ hội tương tác với nhau như với một mạng xã hội như Facebook. Nhờ các nguồn cấp tin tức, người dùng có thể theo dõi và sao chép thủ công các nhà giao dịch yêu thích của họ. Ngoài ra, tính năng thú vị nhất của eToro chắc chắn là Sao chép Giao dịch, để sao chép chúng tự động theo tỷ lệ, quản lý mức phơi nhiễm và rủi ro. Phần thưởng khác? Một tài khoản demo hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

 • Quy định : eToro (Châu Âu) Ltd. được ủy quyền & quản lý bởi CySEC (# 109/10); Toro (Anh) Ltd được ủy quyền và quản lý bởi FCA (583263); eToro AUS Capital Pty Ltd. được ủy quyền bởi ASIC (491139). (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại : Nhà sản xuất thị trường
 • Đòn bẩy : 1:400
 • Tiền gửi tối thiểu : Phạm vi từ 200 đến 10.000 đô la tùy theo khu vực
 • Nền tảng : Webtrader, di động (iOS và Android)
 • Trụ sở chính : eToro (Châu Âu) Ltd. có trụ sở tại Limassol, Síp
 • Khách hàng Hoa Kỳ : Có, nhưng khách hàng Hoa Kỳ có thể có những hạn chế đáng kể. Khách hàng Mỹ sẽ cần ký gửi tối thiểu 10.000 USD
 • Các công cụ khác : CFD trên các chỉ số, cổ phiếu, ETF, hàng hóa, trái phiếu tiền điện tử

2. ZuluTrade

Được thành lập trở lại vào năm 2007 bởi Leon Yohai, một doanh nhân nổi tiếng người Hy Lạp, ZuluTrade luôn đi đầu trong lĩnh vực mới này, đặc biệt là Giao dịch xã hội Forex. Gần đây, nó cũng đã giới thiệu Giao dịch xã hội Tùy chọn nhị phân. Người dùng có quyền truy cập vào một số tính năng xã hội để tương tác với Nhà cung cấp tín hiệu, đặc biệt là đọc các nhận xét mà các nhà đầu tư khác để lại trước họ.

Tuy nhiên, nhà môi giới giao dịch xã hội ZuluTrade vượt trội là trong chức năng Sao chép giao dịch . Bạn có thể tìm kiếm hàng ngàn Nhà cung cấp tín hiệu bằng công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp và nâng cao, bạn có thể phân tích chi tiết từng phút chiến lược của họ và trên hết bạn có thể sao chép hiệu suất của họ bằng cách tùy chỉnh hoàn toàn quản lý rủi ro và tiền bạc. Không chắc chắn về nó? Làm rõ ý tưởng của bạn với một tài khoản demo miễn phí.

 • Quy định : Dịch vụ đầu tư chuyên gia Triple A SA được quy định bởi TP HCM (số 2/540 / 17.2.2010). (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại hình : Sao chép giao dịch, giao dịch xã hội
 • Đòn bẩy : Đòn bẩy sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Tiền gửi tối thiểu : Tiền gửi sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Nền tảng : Nền tảng web, ứng dụng (iPhone / iPad, Android)
 • Trụ sở chính : Dịch vụ đầu tư chuyên gia Triple A SA có trụ sở tại Piraeus, Hy Lạp
 • Khách hàng Mỹ : Có
 • Các công cụ khác : Các công cụ sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng

3. Naga Trader (trước là SwipeStox)

Ban đầu được sinh ra dưới dạng một ứng dụng cho điện thoại thông minh, SwipeStox, được gọi là Tinder của Trading Giao dịch, đã sớm trở thành một trong những người chơi chính trong vũ trụ Giao dịch xã hội. Năm 2017, các nhà lãnh đạo của nhóm quản lý SwipeStox đã bắt đầu kế hoạch mở rộng và đổi thương hiệu sâu sắc cho tất cả các dịch vụ của họ. SwipeStox trở thành Naga Trader, một trong những nền tảng của Naga Group AG.

Naga Trader cung cấp mạng xã hội, giao dịch xã hội, giao dịch sao chép, cũng như các dịch vụ đầu tư sáng tạo, chẳng hạn như NAGA CYBO hoặc NAGA Portheadsios. Nhóm NAGA cũng cực kỳ hoạt động trong vũ trụ của tiền điện tử và blockchain, đến mức họ thậm chí còn tạo ra đồng tiền điện tử của riêng mình, Naga Coin (NGC). NAGA Coin thậm chí có thể được sử dụng làm tiền tệ cơ bản trong tài khoản của bạn, với nhiều lợi thế kinh tế, đặc biệt là ở cấp độ giao dịch (hoa hồng thấp hơn).

 • Quy định : NAGA thị trường Ltd được quy định và ủy quyền bởi CySEC (204/13). (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại : Nhà sản xuất thị trường
 • Đòn bẩy : 1: 200
 • Tiền gửi tối thiểu : € 500
 • Nền tảng : MT4, nền tảng web, ứng dụng di động (iOS, Android)
 • Trụ sở chính : NAGA thị trường Ltd có trụ sở tại Limassol, Síp
 • Khách hàng Mỹ : Không
 • Các công cụ khác : CFD trên cổ phiếu, ETF, chỉ số, hàng hóa, tương lai, tiền điện tử, vật phẩm chơi game

4. Tradeo

Về mặt Giao dịch xã hội được định nghĩa là khả năng người dùng tương tác trực tiếp với nhau và với cộng đồng (tăng trưởng liên tục), Tradeo không có gì phải ghen tị với đối thủ chính và số một trong ngành, eToro. Tradeo là một nhà môi giới ngoại hối với nền tảng giao dịch trực tuyến phát triển cao và đầy đủ các khía cạnh xã hội, chẳng hạn như khả năng nhìn thấy trực tiếp trên biểu đồ các lệnh và tín hiệu của các nhà giao dịch khác.

Do đó, với nền tảng giao dịch Tradeo, bạn có thể vận hành cá nhân, nhưng theo cách xã hội hoặc kích hoạt chức năng Sao chép giao dịch trên nhà giao dịch yêu thích của bạn để sao chép hiệu suất của họ một cách tự động. Bạn có thể thử mọi thứ với một tài khoản demo rất thực tế và trên hết, không giới hạn thời gian.

 • Quy định : UR TRADING FIX Ltd được giám sát & quản lý bởi CySEC (282/15); Delwyn Trading Ltd được giám sát và quản lý bởi IFSC (IFSC / 60/228 / TS / 17). (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại : STP
 • Đòn bẩy : 1: 200
 • Tiền gửi tối thiểu : $ 250
 • Nền tảng : MT4, nền tảng web, di động
 • Trụ sở chính : UR TRADING FIX Ltd có trụ sở tại Limassol, Síp
 • Khách hàng Mỹ : Không
 • Các công cụ khác : CFD trên hàng hóa, kim loại, cổ phiếu, dầu, vàng, chỉ số, tiền điện tử

5. Darwinex

Một trong những người mới trong bối cảnh toàn cầu của Giao dịch xã hội, nhưng thú vị ngay từ đầu. Darwinex là một công ty được thành lập bởi Juan và Javier Colón Bolea của Tây Ban Nha và Miguel Angel Gonzalez.

Điểm mới mẻ mà Darwinex đã giới thiệu là thực tế là các chiến lược của các nhà giao dịch không được hiển thị, nhưng là ẩn giấu bí mật trong cái được gọi là Darwin. Về bản chất, chiến lược của nhà giao dịch trở thành một tài sản thực sự mà nhà đầu tư có thể mua và đưa vào danh mục đầu tư của mình. Sau đó, giá trị tài sản tăng lên do thu nhập được tạo ra từ chiến lược cơ bản được quản lý bởi nhà giao dịch. Darwins liên tục được giám sát bởi chính Darwinex và nhà đầu tư có quyền truy cập vào các công cụ kiểm soát rủi ro tự động và tinh vi. Rất thú vị cho những người cảm thấy mình là nhà đầu tư nhiều hơn thương nhân.

 • Quy định : Tradeslide Trading Tech Limited được ủy quyền và quy định bởi FCA (586466) (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại : STP
 • Đòn bẩy : 1: 200
 • Tiền gửi tối thiểu : € 500 hoặc $ 500
 • Nền tảng : MT4, MT5 (cả hai đều có sẵn cho Mac, Windows, Linux, iOs và Android)
 • Trụ sở chính : Tradeslide Trading Tech Limited có trụ sở tại London, Vương quốc Anh
 • Khách hàng Mỹ : Không
 • Các công cụ khác : CFD trên chứng khoán, hàng hóa, chỉ số, tiền điện tử

6. Ayondo

Bất chấp tuổi trẻ tương đối của nền tảng và mặc dù thực tế là khía cạnh xã hội không được phát triển (người dùng không thể tương tác cũng như với người giao dịch), nền tảng Ayondo kiếm được Top3 của chúng tôi nhờ hệ thống thanh toán có giao dịch viên thù lao.

Nói một cách đơn giản, càng có nhiều nhà giao dịch hoạt động an toàn, đề phòng và hạn chế rủi ro và giải ngân, Ayondo càng thưởng cho họ bằng cách tăng giá trị hoa hồng của họ. Không cần phải nói rằng hệ thống này kích thích rất nhiều sự mạnh mẽ của các chiến lược và do đó an ninh của các nhà đầu tư quyết định sao chép chúng. Một loạt các công cụ chuyên nghiệp để giao dịch (bao gồm cả lãi suất) và sự dễ sử dụng của nền tảng này khiến Ayondo trở thành một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực này.

 • Quy định : thị trường ayondo Limited được ủy quyền & điều tiết bởi FCA (184333); quản lý danh mục đầu tư ayondo GmbH được ủy quyền và quản lý bởi Bundesanstalt für Finanzdienstleistungsaufsicht (145765). (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại : Nhà sản xuất thị trường
 • Đòn bẩy : 1: 200
 • Tiền gửi tối thiểu : Khoản tiền gửi sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Nền tảng : ayondo
 • Trụ sở chính : ayondo chợ Limited. có trụ sở tại London, Vương quốc Anh
 • Khách hàng Mỹ : Không
 • Các công cụ khác : CFD về hàng hóa, dầu, cổ phiếu, chỉ số, cổ phiếu, quỹ ETF, lãi suất, trái phiếu; cá cược lây lan

7. FX Junction

FxJunction là một nền tảng Giao dịch xã hội nơi người dùng có thể tạo hồ sơ của riêng họ và kết nối nền tảng MT4 hoặc MT5 của họ. Trọng tâm chính của FxJraction là cộng đồng của các nhà giao dịch, nơi chia sẻ ý tưởng và chiến lược giao dịch.

Ngoài ra, FxJraction cũng cung cấp một hệ thống Giao dịch Sao chép thông qua đó để tái tạo hiệu suất của các nhà cung cấp tín hiệu. FxJunction không phải là một nhà môi giới mà còn là một nền tảng chéo, nhưng hệ thống kết nối của nó không thông qua các nhà môi giới được hỗ trợ, mà thông qua MT4 / 5. Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ nhà môi giới hiện tại của mình, tránh phải mở một tài khoản mới và chỉ cần kết nối nền tảng metatrader của bạn.

 • Quy định : FX Junction, LLC không phải là nhà môi giới, quy định là không bắt buộc. (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại hình : Sao chép giao dịch, giao dịch xã hội
 • Đòn bẩy : Đòn bẩy sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Tiền gửi tối thiểu : Tiền gửi sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Nền tảng : MT4, MT5
 • Trụ sở chính : FX Junction, LLC có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ
 • Khách hàng Mỹ : Có
 • Các công cụ khác : Các công cụ sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng

8. AutoTrade

Khai trương vào năm 2011, Myfxbook sớm trở nên nổi tiếng là một trong những cộng đồng tốt nhất cho các nhà giao dịch web chuyên nghiệp. Trong Myfxbook, người giao dịch có thể liên kết tất cả các tài khoản giao dịch của họ trong một hồ sơ cá nhân duy nhất và theo dõi tất cả các số liệu thống kê giao dịch của họ một cách chuyên nghiệp và có tổ chức.

Myfxbook cũng cung cấp dịch vụ Autotrading, được gọi là Myfxbook Autotrade. Myfxbook không phải là một nhà môi giới, mà là một nền tảng môi giới chéo, điều này có nghĩa là để sử dụng dịch vụ tự động tìm kiếm, bạn sẽ phải mở một tài khoản mới với một trong nhiều nhà môi giới được hỗ trợ. Về mặt kỹ thuật, Myfxbook Autotrade là một dịch vụ Mirror Trading hơn. Các chiến lược để sao chép từ, để được thừa nhận, phải vượt qua một danh sách các yêu cầu chính xác làm tăng tính bảo mật của chúng.

 • Quy định : Myfxbook Ltd. không được quy định vì nó không phải là nhà môi giới. (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại : Nhà sản xuất thị trường, ECN, STP
 • Đòn bẩy : Đòn bẩy sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Tiền gửi tối thiểu : $ 1.000
 • Nền tảng : MT4, AutoTrade (nền tảng web), ứng dụng di động (Android, iPhone, iPad)
 • Trụ sở chính : Myfxbook Ltd. có trụ sở tại Ashdod, Israel
 • Khách hàng Mỹ : Không
 • Các công cụ khác : Các công cụ sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng

9. MyDigiTrade

Được thành lập vào năm 2010, MyDigiTrade là một nền tảng cho giao dịch sao chép được tạo bởi các nhà giao dịch độc lập. Về mặt cấu trúc, nó rất giống với ZuluTrade. Thực tế, với MyDigiTrade, bạn có thể chọn mở tài khoản với một trong số nhiều nhà môi giới được hỗ trợ (trong số những nhà môi giới tốt nhất trên thế giới), sau đó kết nối nó với nền tảng để tận dụng dịch vụ Giao dịch Sao chép. Hoặc nếu không, nếu bạn đã sở hữu một tài khoản giao dịch với một nhà môi giới đối tác, bạn có thể trực tiếp kết nối nó và bắt đầu sử dụng dịch vụ.

MyDigiTrade cung cấp một dịch vụ tốt để phân tích hiệu suất và thậm chí các công cụ quản lý tiền cho phép mức độ kiểm soát tốt, mặc dù hiện tại số lượng nhà cung cấp tín hiệu sao chép chỉ khoảng 200, một con số thấp, nhưng tăng theo thời gian.

 • Quy định : Larmond Capital Ltd. không được quy định vì nó không phải là một nhà môi giới. (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại : Sao chép / nền tảng giao dịch xã hội, Market Maker
 • Đòn bẩy : 1: 200
 • Tiền gửi tối thiểu : $ 100
 • Nền tảng : Nền tảng web
 • Trụ sở chính : Larmond Capital Ltd. có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Khách hàng Mỹ : Không
 • Các công cụ khác : Tương lai hàng hóa; lựa chọn; CFD; cá cược lây lan

10. Tradency

Một trong những người tiên phong tuyệt đối của thế giới này, ngay cả trước ZuluTrade và eToro. Tradency đã ra mắt thế giới giao dịch xã hội, cho mọi người thấy người dùng có thể tự động sao chép chiến lược của các nhà giao dịch khác mà không cần phải hoạt động cá nhân trên thị trường.

Tuy nhiên, tính truyền thống đã chọn không đi trên con đường đã thấy các nhà môi giới khác, như eToro và ZuluTrade, trở thành Mạng xã hội thực sự thực sự. Truyền thống chỉ tập trung vào những gì họ gọi là Mirror Trading và nền tảng Mirror Trader có liên quan. Với Mirror Trader, người dùng có thể truy cập một số chiến lược tự động (dựa trên thuật toán) được tạo bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và có thể quyết định, sau khi đánh giá hiệu suất, để sao chép tín hiệu vào tài khoản của họ. Khía cạnh duy nhất có thể được coi là xã hội trên mạng xã hội là khả năng hiển thị và chia sẻ danh mục chiến lược của mỗi người dùng.

 • Quy định : Tradency Inc. được quy định bởi FSA Nhật Bản . (Bạn không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với các tài sản cơ bản. Vui lòng tham khảo các tài liệu Tiết lộ có sẵn trên trang web.)
 • Loại hình : Giao dịch xã hội
 • Đòn bẩy : Đòn bẩy sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Tiền gửi tối thiểu : Tiền gửi sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng
 • Nền tảng : Mirror Trader, Robox, Nhà đầu tư thông minh, Nhà đầu tư thông minh CFD
 • Trụ sở chính : Tradency Inc. có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh
 • Khách hàng Mỹ : Có
 • Các công cụ khác : Các công cụ sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới bạn sử dụng

Kết luận

Trên đây chúng mình đã giới thiệu chi tiết từ A-Z về Social Trading. Đây là 1 hình thức đầu tư khá thú vị nhưng nội tại nó cũng ẩn chứa nhiều vấn đề mà bạn cần tìm hiểu kỹ.

Có gì thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi Beat Tiền Ảo tại khung bình luận bên dưới hoặc qua:

Đừng quên vote 5 sao và chia sẻ kiến thức hay này cho bạn bè nhé!

Tags: Social Trading là gì? Lợi ích của social trading là gì? Cách chơi Social trading. Social trading lừa đảo. tìm hiểu về social trading. copy trade là gì

5/5 - (24 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Hải
Hải
3 năm trước

Khó ăn. Tự mình giao dịch còn die huống chi theo thằng khác. :))