Công ty Blockchain Iconloop đã bảo đảm 10 tỷ won (KRW) (hơn 8 triệu đô la) từ bảy công ty đầu tư tham gia vào vòng tài trợ Series A. Theo thông báo ngày 10 tháng 10 , đây là khoản đầu tư mạo hiểm đầu tiên của Iconloop kể từ khi thành lập năm 2016, với sự tham gia của các công ty như Tập đoàn Tài chính Công nghệ Hàn Quốc (KOTEC) và TS Investment, cùng với các công ty khác. – Theo Cointelegraph đưa tin.

Xây dựng dịch vụ xác thực danh tính dựa trên blockchain

Iconloop đang lên kế hoạch phân bổ số tiền gây quỹ để ra mắt dịch vụ xác thực danh tính kỹ thuật số dựa trên blockchain của mình có tên gọi là my ID. Theo công ty , ID của tôi có thể được sử dụng để mở tài khoản ngân hàng mà không cần xác minh trực tiếp và cho phép thông tin xác thực ID […] được lưu vào điện thoại di động của người dùng để người dùng có thể sử dụng lại thông tin đã nói mở thêm tài khoản hoặc truy cập các dịch vụ khác yêu cầu nhận dạng. Cùng với dịch vụ my-ID, Iconloop sẽ sử dụng tiền để quảng bá thêm cho Liên minh my-ID bao gồm 27 tổ chức từ các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ngân hàng , công ty bảo mật, thương mại điện tử và công ty sản xuất.

Cách tiếp cận của Hàn Quốc đối với blockchain

Vào tháng 2, Chính quyền thành phố Seoul đã chọn nền tảng blockchain của Iconloop để phát hành thư hẹn di động cho Nhóm quản trị Blockchain. Vào thời điểm đó, JH Kim, thành viên hội đồng của Icon Foundation và CEO của Iconloop, nói rằng công ty mong đợi:

Sự gia tăng các trường hợp sử dụng blockchain công cộng do chính phủ lãnh đạo và việc phát hành thư hẹn này là điểm khởi đầu để cho thấy một ví dụ rõ ràng về cách blockchain có thể được sử dụng trong chính phủ.

Mùa hè này, tin tức đã phá vỡ rằng thủ đô của Hàn Quốc đang tìm cách phát hành một loại tiền kỹ thuật số trên toàn thành phố có tên là S-coin, mục tiêu của nó sẽ là khuyến khích công dân tham gia quản trị, tạo điều kiện hợp tác giữa các công dân và thu thập thông tin. Ngân hàng lâu đời nhất của Hàn Quốc, Shinhan Bank, gần đây đã hợp tác với hai công ty khác để cùng phát triển Hệ thống quản lý khóa riêng cho các dịch vụ ngân hàng của mình. Các thử nghiệm đầu tiên của các hệ thống mới dự kiến ​​vào tháng Mười.
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments