Thời gian gần đây, Stellar Lumens (XLM) đã không đạt được các mức tăng như kỳ vọng, nhưng một số chỉ báo kỹ thuật cho thấy XLM đang có dấu hiệu bật tăng mạnh mẽ. Tuy vậy, vẫn có những lo ngại về việc giảm giá của XLM, nhưng đồng tiền con cháu của Ripple này vẫn đang ở một vị thế có thể bật tăng trở lại.

Bài liên quan: Dự báo giá Bitcoin 2019?

Các đồng tiền hàng đầu đều đang tăng mạnh

Theo biểu đồ trên Coinmarketcap thì Bitcoin, ETH, BCH, XRP hay ADA đều đã và đang đi lên, điều này sẽ gây ra hiệu ứng tâm lý cho các nhà đầu tư. Thị trường sẽ đổ tiền vào các đồng tiền chưa tăng. Sự đi lên của anh cả Bitcoin hay các đồng tiền lớn khác sẽ luôn ảnh hưởng tích cực đến giá của XLM . Nội tại Stellar đã tích lũy khá lâu và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để vượt qua mức kháng cự $0,13, mặc dù trước đó XLM đã thất bại trong việc vượt qua ngưỡng này. Tuy nhiên, một dấu hiệu cho thấy khối lượng giao dịch trong khoảng $0,1260 ~ $0,1240 đang teo lại, điều này đánh dấu một sự đảo chiều tăng?

Stellar Lumens cần duy trì trên mức hỗ trợ

Stellar đang tích lũy để bật tăng mạnh mẽ.
Stellar đang tích lũy để bật tăng mạnh mẽ (Nguồn: Investing)

XLM có vẻ đang cố tích lũy để vượt mức kháng cự $0,3. Chỉ báo RSI đang ở mức gần chạm quá bán. Hỗ trợ thứ 1 đến từ Bitcoin. Đồng tiền lớn nhất này luôn kéo theo sự tăng giá của các Altcoin khác. Tuy nhiên, nhìn vào các biểu đồ cho thấy rằng để XLM có hiệu quả tăng mạnh, giá cần duy trì ở mức cao trên mức hỗ trợ $ 0,1 và có thể đóng cửa trên mức giá $ 0,1270. Nếu điều đó xảy ra, Stellar Lumens có thể đạt được một số mức giá tốt trong ngắn hạn vì nó sẵn sàng cho một xu hướng dài hạn hơn.

Ngoài ra, việc tăng giá tiền điện tử sẽ phần lớn phụ thuộc vào sự gia tăng của những đồng tiền ảo khác như Bitcoin và Ethereum. Nhìn vào xu hướng hiện tại của cả hai đồng tiền hàng đầu đó, nó khá chắc chắn rằng tương lai của XLM đang ngày càng tươi sáng.

Tags: Stellar Lumens XLM sẽ bật tăng 2019. Phân tích kỹ thuật Stellar XLM 2019

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments