Terra Classic sẽ có sẵn trên Interchain Station sau khi ra mắt.

Terraform Labs đã xác nhận rằng Interchain Station hiện sẽ hỗ trợ chuỗi Terra Classic trái ngược với các tiết lộ trước đây.

Nhân viên TFL, Jared, đã xác nhận điều này trong một tweet ngày hôm qua trong khi liệt kê các chuỗi mà các nhà phát triển Station đang tích hợp vào một ngày trước khi ra mắt Station vào ngày mai.

Sự phát triển diễn ra vài giờ sau khi Jared tiết lộ rằng TFL đã tạo ra một bước đột phá yêu cầu trì hoãn 48 giờ trong việc ra mắt Interchain Station. Trong tweet thứ hai trong chủ đề, nhân viên TFL đã gợi ý rằng cộng đồng Terra Classic sẽ rất hào hứng với sự phát triển này.

Không có gì đáng ngạc nhiên, điều này đủ để khơi dậy sự lạc quan và phấn khích trong cộng đồng. Người có ảnh hưởng cộng đồng và người xác thực mạng Classy đã lan truyền thông tin này, khẳng định rằng việc ra mắt Interchain Station đã bị trì hoãn đối với chuỗi Terra Classic, suy đoán rằng chuỗi cổ điển sẽ nhận được hỗ trợ.

Nhớ lại rằng, như đã báo cáo trước đây, có vẻ như chuỗi Terra Classic sẽ không được đưa vào Trạm Interchain của TFL. Trước đây, TFL yêu cầu chuỗi cổ điển thay đổi tiền tố ví mà nó đã chia sẻ với LUNA2. TFL yêu cầu sự thay đổi chưa từng có này vì nó có kế hoạch sử dụng tiền tố ví để phân biệt các chuỗi khối trên ví, dự định lưu trữ một số chuỗi của Cosmos.

Vào thời điểm đó, với thời hạn còn chưa đến 10 ngày, các nhà phát triển Terra Classic ước tính rằng các bản sửa lỗi cần thiết sẽ mất ít nhất 6 tháng.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments