Mặc dù thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​sự bổ sung của nhiều stablecoin, Tether (USDT) vẫn tiếp tục duy trì ưu thế của mình.

Tether vẫn cầm quyền ổn định mặc dù có nhiều rào cản khác nhau

Tether vẫn chiếm hơn 97 phần trăm tổng thị phần của stablecoin. Các stablecoin đã chứng kiến ​​một phần các tranh cãi và thị trường đang bị xáo trộn với nhiều loại stablecoin mới. Nhưng đáng ngạc nhiên là mọi người vẫn chọn Tether.

Khi các dự án mới bắt đầu xuất hiện, một số dự án đã được đưa ra dưới dạng các đồng tiền được hỗ trợ hoàn toàn. Những đồng tiền này rất ổn định, không giống như Tether, giá đã giảm xuống 0,85 đô la vào cuối năm 2018. Tuy nhiên, họ sớm phát hiện ra rằng những đồng tiền như vậy có nguồn cung giảm dần và chỉ được sử dụng làm đường dốc.

USDT không chỉ tự duy trì mà còn phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đồng xu đã tăng hơn gấp đôi nguồn cung từ 2 tỷ token. Nó cũng đã tung ra các đồng tiền Omni hoạt động trên các mạng khác như blockchain Ethereum giúp giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn. Ý tưởng đã bị ném tuyết, và Tether đã tìm cách trao đổi nhiều hơn dưới dạng mã thông báo ERC-20.

USDT, không giống như các stablecoin khác, không bị hạn chế ở một vài thị trường, nhưng nó đã lan rộng ra nhiều thị trường và thậm chí còn tìm đường đến các blockchain khác. Stablecoin cũng đã được triển khai trên mạng Tron. Theo một người dùng Twitter, khoảng 19 phần trăm tất cả các mã thông báo hiện có trên mạng Tron. Tổng số mã thông báo trị giá gần 900 triệu đô la Mỹ.

Tether là stablecoin được chấp nhận nhiều nhất với nhiều tổ chức và sàn giao dịch chấp nhận sử dụng nội bộ. USDT hoạt động trên tất cả các thị trường và không giống như các tài sản khác, việc đúc tiền của nó không được theo sau bởi các máy bơm giá ngay lập tức. Tuy nhiên, hoạt động của nó vẫn di chuyển dọc theo động thái thị trường của Bitcoin.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments