Tezos (XTZ) đang là 1 trong 5 đồng tiền có mức hoạt động mạnh nhất thời gian qua. Đồng tiền có vốn hóa tỷ đô này đã liên tục bật tăng mạnh khi được Coinbase và Huobi hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm:

Tezos (XTZ) là gì?

Tezos (XTZ) là một loại tiền điện tử chung và tự sửa đổi và Tezos có thể khởi tạo bất kỳ sổ cái nào và dựa trên bất cứ blockchain nào.

Dưới đây là một số thông tin mà Binance nói về Tezos:

  • Tezos đã hoàn thành một trong những ICO lớn nhất năm 2017, huy động được gần 232 triệu đô la trong một ngày.
  • Thuật toán đồng thuận trên Tezos là Delegated Proof of Stake (dPoS) sẽ giúp ích cho cấu trúc quản trị của blockchain.
  • Quản trị phi tập trung của blockchain Tezos sẽ cho phép bất cứ ai đề xuất nâng cấp giao thức.

Coinbase Mobile App hỗ trợ Tezos (XTZ)

Cách đây ít giờ, Coinbase đã thông báo rằng họ hiện hỗ trợ Tezos (XTZ) trên Coinbase Consumer (coinbase.com) và trong ứng dụng di động Coinbase cho iOS và Android.

Trước đó, ngày 30/7, Coinbase đã thông báo rằng vào ngày 5 tháng 8 Tezos (XTZ) sẽ được niêm yết trên Coinbase Pro (pro.coinbase.com), nền tảng dành cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư chuyên nghiệp / có kinh nghiệm. XTZ sẽ được hỗ trợ trong tất cả các khu vực pháp lý nơi Coinbase hiện diện, nhưng không phải ở bang New York.

Cũng nên để kể lại rằng vào ngày 29 tháng 3, Coinbase Custody tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt hỗ trợ đặt cược cho Tezos.

Tezos (XTZ) bật tăng 15%

Tezos đã bật tăng từ $1,35 lên $1,57, tăng hơn 15%. Vốn hóa thị trường tăng gần 200 triệu đô lên mức 1,26 tỷ đô la. Nguồn: Coingecko

Tỷ giá Tezos. Bật tăng mạnh sau hỗ trợ từ Coinbase Mobile App
Diễn biến giá Tezos hôm nay (Nguồn: Coingecko)

Tezos hỗ trợ Truffle Suite

Vào ngày 2 tháng 8, Tezos cho biết họ đã hỗ trợ cho team phát tiển dưới tên Truffle Suite , một môi trường phát triển đẳng cấp thế giới, để giúp các nhà phát triển dễ dàng xây dựng hơn trên Tezos.

Truffle Suite tự mô tả là “công cụ ngọt ngào cho hợp đồng thông minh”. Đây là “một trong những bộ công cụ phát triển phổ biến nhất trong hệ sinh thái Ethereum dựa trên các ngôi sao GitHub.”

Sự hợp tác này sẽ “mở rộng phạm vi của Truffle bằng cách tích hợp các công cụ Truffle với các giao thức và ngôn ngữ Tezos” và sẽ “làm cho việc phát triển các ứng dụng Tezos trở nên dễ dàng hơn bằng cách hạ thấp rào cản gia nhập và cung cấp cho các nhà phát triển Tezos một bộ công cụ hàng đầu trong ngành tại một địa điểm có thể truy cập được.”

Cuối cùng, Tezos Foundation chỉ ra rằng mặc dù “Truffle hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cấp cao, Tezos là nền tảng hợp đồng thông minh công khai, không phải EVM (Ethereum Virtual Machine) đầu tiên được hỗ trợ trong bộ công cụ của nó.”

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments