Bài liên quan:

Tezos [XTZ] đang là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong vài ngày qua. Nó đã tăng trên 40% trong ba ngày.

Sự gia tăng có thể được quy cho hai Sàn giao dịch chính mở rộng hỗ trợ cho Tezos [XTZ]. Cả Coinbase ProHuobi Wallet đều không chỉ thêm nó mà còn cho phép đặt cược vào nó. Đặt cược hoặc giả mạo trong tiền điện tử là tương đương với khai thác trong hệ thống.

Vào ngày 30 tháng 7, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ theo đó giá tăng từ $ 1 lên $ 1,25 với khối lượng tăng đột biến. Gần đây hơn, Ví Huobi đã đưa ra thông báo hỗ trợ cho XTZ ngày hôm qua và giá của nó đã tăng thêm 12% trên thang điểm 12 giờ.

Giá của Tezos [XTZ] lúc 4 giờ 30 phút UTC vào ngày 2 tháng 8 năm 2019 là $ 1,40. Nó đang giao dịch cao hơn 9,42% trên quy mô hàng ngày.

xtzusd
Biểu đồ 4 giờ của XTZ / USD trên Kraken (TradingView)


Vào tháng Tư năm nay, Coinbase Custody, chi nhánh tổ chức của Coinbase đã thêm hỗ trợ cho Tezos. Nó cung cấp phần thưởng đặt cược cùng với sự lưu giữ an toàn của tiền điện tử. Điều này đã có một tác động rất tích cực về giá cả.

Tuy nhiên, giá đã phá vỡ một lần nữa khi hầu hết các altcoin đã chịu tổn thất lớn trong hai tháng qua. Sự phát triển xung quanh tiền điện tử dường như đã bắt đầu lại.

XTZUSD
Biểu đồ 1 ngày của XTZ / USD trên Kraken (TradingView)

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên khi Coinbase sẽ bắt đầu giao dịch Tezos trên nền tảng. Cho đến bây giờ, nó chỉ được sử dụng trong giam giữ. Thông cáo báo chí lưu ý

“Vào thứ Hai ngày 5 tháng 8 năm 2019, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển khoản trong nước của XTZ sang Coinbase Pro. Chúng tôi sẽ chấp nhận tiền gửi trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch đầy đủ.”

Huobi Wallet đã đưa ra thông báo vào ngày hôm qua rằng họ sẽ sớm trở thành một Tezos Baker. Nướng Baking là thuật ngữ để đặt cược được sử dụng bởi cộng đồng Tezos. Huobi Wallet cho biết, Tezos đang dẫn đầu về POS & quản trị, và đó là một trò chơi không có trí tuệ để thêm XTZ.

Tezos tương tự như Ethereum trong tiện ích của nó. Trong khi Ethereum đã thiết lập phân phối thông qua khai thác PoW cho đến bây giờ, thì XTZ đang nhắm đến việc mở rộng hệ thống PoS (Proof of Stake).

Tezos là nền tảng hợp đồng thông minh tốt nhất trên thị trường? Bạn có suy nghĩ như thế nào về Tezos?

Tags: Lý do Tezos tăng giá mạnh?

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments