Thánh bú liếm là ai? Nhân vật hot mà Khoa Pug tố lừa đảo

Thánh bú liếm là cái tên hot mà Khoa Pug nhắc tới trong video youtube ngày 1/12/2021. Chúng ta cùng tìm hiểu xem thánh bú liếm là ai mà khiến youtube giàu nhất Việt Nam giận dữ, tố cáo lừa đảo, làm nhiều trò bẩn với Khoa đến như vậy.

Thánh bú liếm là ai?

Thánh bú liếm là một cá nhân mà Khoa Pug mô tả như là 1 kẻ tiểu nhân, bẩn bựa, chuyên đi làm những việc đâm sau lưng người khác, xảo trá, lừa lọc, hai mặt, bất kỳ điều gì để đạt được lợi ích của mình. Nhân vật này đã và đang có 1 lượng danh tiếng lớn trên các nền tảng mạng xã hội.

Theo Khoa Pug, thánh bú liếm còn có hẳn 1 tiệm “đá bào” ở bên Hoa Kỳ. Đây là nơi thánh bú liếm sản xuất, chế tạo, điêu khắc ra những vật phẩm liên quan đến vàng bạc đá quý và bán với giá cao.

Ví dụ như sợi dây của Khoa Pug mua từ thánh bú liếm chỉ có giá trị thô là khoảng $20.000, nhưng anh đã mua nó từ cửa hàng của thánh bú liếm với giá $30.000. Thì chứng tỏ ông chủ tiệm “đá bào” đã lãi ngay $10.000. Nhân vật bú liếm này còn được Khoa cho biết là có mối quan hệ với rất nhiều các rapper da màu bên Mỹ, nhưng lại sống tách biệt với cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Thậm chí, gây sốc hơn, thánh bú liếm còn đe dọa Khoa Pug “Mày chọn lùa gà Việt Nam hay bị Mỹ đen xử bắn…”. Đây có lẽ cũng là giọt nước tràn li làm hot youtuber này phải lên hẳn 1 video dài gần 1 tiếng để cho mọi người biết thánh bú liếm là ai và sống bẩn như nào.

Thánh bú liếm là ai? Đã làm những việc gì với Khoa Pug?

Sau khi giải thích cho các bạn biết thánh bú liếm là ai mà đã làm Khoa thù tức đến vậy và đưa ra lời khẳng định “30 tỷ chỉ là rác” gây hot cộng đồng mạng, chúng mình sẽ tóm tắt lại những gì nhân vật bú liếm đã làm với Khoa Pug, qua lời kể của anh này trong video mới nhất ngày 1/12/21, ngay lập tức đạt top 1 trending Youtube chỉ sau 8 tiếng phát hành.

Thánh bú liếm trong video của Khoa Pug
Thánh bú liếm trong video của Khoa Pug

Những việc xấu Khoa Pug tố thánh bú liếm đã làm

  • Lừa đảo của Khoa 30 tỷ
  • Sử dụng hình ảnh của Khoa để PR cho bản thân và cho đồng tiền ảo (vô giá trị) của mình trong khi Khoa không đồng ý
  • Đe dọa thủ tiêu Khoa bằng súng đạn nếu Khoa phốt hoặc làm trái
  • Đi rêu rao khắp nơi là vì Khoa nhận tiền nhưng không PR nên đồng tiền ảo đã giảm không phanh, làm cho người đầu tư mất núi tiền
  • Lùa gà (lừa người đầu tư) chủ yếu là người Việt Nam. Khoa đã cảnh báo, nhưng nhân vật bú liếm này vẫn quyết tâm thực hiện và còn đe dọa thủ tiêu Khoa

Khoa Pug tố bị “thánh bú liếm” đe dọa tính mạng vì đồng tiền ảo DBZ

Đầu tư vào đồng token rác DBZ

Trong video mới nhất, Khoa Pug cho biết mình bị lừa 10 triệu đồng coin DBZ tương đương với 35 tỷ đồng và gọi kẻ lừa mình là thánh bú liếm. Khoa Pug nói rằng mình đã đầu tư vào đồng coin DBZ sau khi Jonny Dang gọi điện cho anh và Vương Phạm để giới thiệu. JD nói với Khoa Pug rằng đây là đồng tiền ảo do ông sáng lập, mục đích để mua bán kim cương và vé ca nhạc.

Khoa Pug và thánh bú liếm Jonny Đặng
Khoa Pug và thánh bú liếm Jonny Đặng

Khoa Pug đồng ý bỏ ra 100.000$ (2,3 tỷ) để mua 10 triệu đồng DBZ ủng hộ người bạn mới, mặc dù chưa biết đồng coin này sẽ đi tới đâu.

Sau đó, đồng coin DBZ đã có sự tăng trưởng theo đường parabol, đỉnh điểm lên đến 0,151$, tương đương marketcap 100 triệu đô la, nhờ đó khoản đầu tư của Khoa Pug cũng tăng 15 lần, lên 1,5 triệu đô (34,5 tỷ vnđ).

Lùa gà đồng DBZ và mâu thuẫn giữa Khoa Pug – Jonny Đặng

Lúc này JD đến gặp Khoa Pug và nói rằng thực ra đây không phải đồng coin của ông, mà là của một người khác nhờ ông quảng bá giùm, việc ông chuyển 10 triệu coin cho Khoa lúc trước là không đúng quy định nên nhờ Khoa chuyển coin lại để Jonny Dang thực hiện thủ tục mua bán.

Sau khi Khoa Pug chuyển 10 triệu coin, JD lập tức trở mặt và nói sẽ chỉ trả lại 100.000$ gốc ban đầu.

“Anh ta nói một câu xanh rờn: “Thực sự 100.000 đô la nó không lớn gì đối với anh đâu Khoa, anh có thể trả lại cho em 100.000 đô la luôn”. Mình nghe mình bị shock luôn các bạn” – Khoa Pug kể trong video

Tiếp theo, sau khi Vương Phạm làm căng chuyện, nói rằng nếu JD không trả tiền cho Khoa thì Khoa sẽ tố cáo với cộng đồng mạng thì JD đồng ý trả lại 4 triệu coin, còn 6 triệu coin còn lại Khoa Pug phải quảng bá đồng DBZ thì JD sẽ trả đủ.

Ngoài ra Khoa Pug cũng tiết lộ chính team dev và JD cũng không ngờ rằng đồng DBZ sẽ tăng trưởng mạnh đến vậy nên đã dẫn đến cãi nhau về kế hoạch phát triển tiếp theo.

“Team dev rút tiền rất nhiều, lúc marketcap lên đến 100 triệu, lòng tham nổi lên, giữa team lộn xộn, cứ nghĩ lúc đầu đồng này mình làm ra marketcap cao lắm lên 50 triệu là xong, ai ngờ một đêm nó lên 100 triệu đô luôn, giữa team với nhau, với thánh bú liếm cãi lộn qua lại để ăn chia” – Khoa Pug nói trong video

Khoa Pug đính chính rằng mình chưa hề bán một đồng DBZ nào kể cả khi đồng coin này đạt giá cao nhất mọi thời đại, anh kể JD nói rằng nếu Khoa không chịu quảng cáo cho DBZ thì sẽ cho “mấy thằng da đen xử mình”.

Khoa Pug là một youtuber nổi tiếng với kênh youtube hơn 3,9 triệu lượt subcribe. Một năm qua, anh sang Mỹ để du học đồng thời làm những clip giới thiệu cuộc sống, món ăn, con người bên xứ sở cờ hoa.

Khoa Pug và Jonny Dang quen biết nhau khi Khoa đến cửa hàng kim cương của Jonny đặt làm sợi dây chuyền trị giá 32.000 đô la. Sau đó, cả hai đã có những video cùng nhau khám phá, ăn uống tại các địa điểm nổi tiếng ở Mỹ, kéo tương tác cho nhau, xây dựng hình ảnh anh em thân thiết, gắn bó.

Tuy nhiên vào đầu tháng 11, cả hai đã xóa các video liên quan đến nhau trên youtube, đường ai nấy đi. Jonny Dang lên tiếng cho biết Khoa Pug đã xả hết đồng DBZ, không giữ chữ tín khi không chịu quảng cáo cho đồng coin này.

Giá token rác DBZ giảm sâu

Đồng DBZ hiện đang giao dịch ở mức $0.001671, giảm gần 80 lần từ mức đỉnh $0.16

giá DBZ
giá DBZ

Lời kết

Đây là vắn tắt những gì Khoa đã kể trong clip mới nhất của mình nha các bạn.

Bài viết này, bọn mình chỉ cung cấp thông tin về những đặc điểm của nhân vật bú liếm được lấy ra từ video của Khoa, không hề đề cập cụ thể đến cá nhân nào cả. Lý do là bởi bản thân hot youtuber cũng chẳng đề cập đến ai, chỉ là dân mạng tự đồn đoán. Nếu các bạn có đọc các bài khác mà có đề cập trực tiếp và cụ thể thì đó việc của các bạn nha.

Trên đây là thông tin tổng hợp trong video từ Youtuber Khoa Pug, không phải là nội dung do Beat Tiền Ảo tự viết ra. Để cập nhật thêm thông tin về thánh bú liếm là ai, các bạn có thể tìm hiểu thêm trên kênh của Khoa Pug nhé.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments