Thẻ Visa Crypto hiện đã được hỗ trợ cho các nền tảng dịch vụ trên Google, Apple và Samsung để mua ứng dụng và hơn thế nữa. Tiện ích được phát triển bởi Crypto.com, nhà cung cấp thẻ MCO Visa.

Crypto.com là nền tảng tiền điện tử cho phép người dùng thực hiện các tác vụ như mua, bán, giữ và thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Theo các thông cáo báo chí gần đây, thẻ Visa MCO của họ hiện đang hoạt động trên nhiều ứng dụng thanh toán khác nhau, bao gồm Apple, Google và Samsung Pay.

Thành tựu mới nhất của Crypto.com cho phép mọi người trong lĩnh vực tiền điện tử có thể thanh toán giữa tiền ảo hoặc tiền pháp định (fiat), và làm thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và người tiêu dùng.

Theo báo cáo, khách hàng thường trú tại Hoa Kỳ với Thẻ Visa MCO của họ giờ đây sẽ có thể thanh toán tại các cửa hàng được hỗ trợ trực tuyến trên điện thoại di động của họ một cách an toàn.

Nhóm nhà phát triển tuyên bố rằng tính năng mới nhất được hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị và người dùng không cần phải lo lắng về các vấn đề bảo mật riêng tư, vì các chi tiết của thẻ không được lưu trữ trên điện thoại di động của họ. Tuy nhiên, cần có quy trình xác minh trước khi sử dụng tính năng mới nhất này.

Áp dụng thẻ Visa Crypto đang gia tăng

Với sứ mệnh mang đến cho quần chúng quyền kiểm soát tuyệt đối đối với tiền, dữ liệu và thông tin cá nhân của họ thông qua thẻ visa crypto, Crypto.com đang dần hoàn thành sứ mệnh của mình khi hiện có 1 triệu người dùng trên nền tảng của mình.

Crypto.com được thành lập trở lại vào năm 2016 với sứ mệnh trao quyền cho số đông bằng cách cho phép họ có quyền kiểm soát tuyệt đối thông tin cá nhân, dữ liệu tiền bạc của họ.

Crypto.com đã ra mắt dịch vụ của mình tại 49 tiểu bang của Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2019 để đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử.

Gần đây, các báo cáo xuất hiện liên quan đến Crypto.com hỗ trợ stablecoin TrueUSD và cho phép Chủ thẻ Visa MCO của mình thanh toán bằng TrueUSD tại tất cả các cửa hàng được Visa hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments