Vào thứ Sáu (ngày 6 tháng 12), Coinbase đã thông báo rằng thẻ Coinbase Visa hiện hỗ trợ Stablecoin DAI, mã thông báo gốc của MakerDAO, tổ chức nhận thức tự trị phi tập trung của Maker.

Đây là công bố từ Coinbase trên Twitter:

Thẻ Coinbase được giới thiệu vào ngày 11 tháng 4 và tại thời điểm đó, nó chỉ được hỗ trợ ở Anh. Ý tưởng là cho phép khách hàng của Coinbase dễ dàng chi tiêu bất kỳ số dư tiền điện tử nào trong tài khoản Coinbase của họ để thanh toán cho hàng hóa / dịch vụ ở bất cứ nơi nào Visa được chấp nhận hoặc rút tiền mặt từ ATM.

Khi ra mắt, Thẻ Coinbase đã hỗ trợ bốn loại tiền điện tử sau: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Sau đó, hai tháng sau, Coinbase thông báo rằng Thẻ Coinbase đã được cung cấp ở sáu quốc gia châu Âu khác: Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Ireland và Hà Lan.

Thông báo hôm nay được đưa ra khoảng ba tuần sau khi Coinbase cho biết (vào ngày 14 tháng 11 năm 2019) rằng Thẻ Coinbase đã mở rộng sang 10 quốc gia khác – Bulgaria, Croatia, Đan Mạch, Hungary, Iceland, Liechtenstein, Na Uy, Ba Lan, Romania và Thụy Điển – và đã thêm hỗ trợ thêm năm loại tiền điện tử (XRP, Mã thông báo chú ý cơ bản, Augur 0x và Stellar).

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments