Ripple đã phát ra một thông báo chi tiết về số lượng lớn XRP Token đã được bán. Một kết quả như đã được dự báo từ trước từ đầu năm bởi Bitwise, Viện nghiên cứu Blockchain và các tổ chức khác. Theo đó XRP token trở nên phổ biến hơn và khối lượng giao dịch của nó tăng lên đáng kể.

Trên Reddit, công đồng cho rằng thông báo này của Ripple có hàm ý gửi tới các ngân hàng và tổ chức tài chính đang sử dụng đồng XRP rằng “Giai đoạn giảm giá đã qua”. Các khách hàng phải trả nhiều hơn để mua 1 XRP.

Nhóm phát triển Ripple nói rằng họ đang thực hiện các bước để xử lý các vấn đề, mặc dù họ không khẳng định sẽ có giải pháp đảm bảo cho các vấn đề chính yếu và phổ biến. Thông cáo trên Blog của Ripple mô tả 3 bước ban đầu được thực hiện: làm việc với các đối tác đáng tin cậy để hiểu rõ hơn về vấn đề, xem xét cách tiếp cận mới để báo cáo khối lượng XRP, bao gồm xem xét các tùy chọn và yêu cầu mới để tìm nguồn cung cấp dữ liệu thị trường. Một cách tiếp cận bảo thủ hơn cho báo cáo bán hàng XRP trong quý 2 năm 2019.

Điều này có nghĩa rằng, các báo cáo bán hàng sẽ cho ra các con số thấp hơn trước.

Trong khi đó, vẫn có quan điểm cho rằng, các báo cáo chỉ ra các con số thấp hơn là do báo cáo được minh bạch và chính xác hơn trước trong việc đo lường khối lượng giao dịch thực tế. Qua đó, triển vọng của XRP là tồi tệ hơn.

5/5 - (2 bình chọn)