Tiền điện tử nói một cách đơn giản

Tiền điện tử là tiền ảo / tiền kỹ thuật số được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Đó là sự khác biệt giữa chúng với tiền pháp định (fiat). Một đơn vị của tiền điện tử được gọi là coin. Tất cả các loại tiền kỹ thuật số đều có khả năng chống làm giả và không thể sao chép. Việc phát hành tiền điện tử được giám sát nghiêm ngặt. Tính năng quan trọng nhất của tiền điện tử là tính phi tập trung của nó. Không có quản trị viên bên ngoài hoặc bên trong. Do đó, cả cơ quan chính phủ và ngân hàng đều không thể ảnh hưởng đến giao dịch của người dùng đối với tài sản tiền điện tử.

Vậy làm thế nào bạn có thể kiếm sống bằng tiền điện tử?

Một số người thích mua và giữ tiền với hy vọng giá sẽ tăng cao hơn nữa. Nó được gọi là đầu tư nắm giữ – 1 cách phổ biến. Các sự kiện gần đây cho thấy đó chưa hẳn là một chiến lược tốt, vì chúng ta đang phải đối mặt với Mùa đông tiền điện tử thứ hai và giá tiền điện tử đã giảm xuống mức rất thấp.
Một cách khác là tạo ra tiền điện tử. Nó được gọi là đào coin. Trước hết, nó không phải là dễ dàng. Bạn không chỉ cần kiến thức đặc biệt mà còn cần cả thiết bị, thứ trở nên khá đắt đỏ kể từ khi có sự cường điệu xung quanh tiền điện tử. Hơn nữa, nhiều loại tiền điện tử hiện đại đang làm việc trên giao thức bằng chứng cổ phần (PoS), không phải bằng chứng công việc (PoW). Do đó, thiết bị trở nên vô dụng, ví như gần đây Ethereum đã chuyển qua cơ chế PoS.
Cách hiệu quả để kiếm sống với tiền điện tử là giao dịch chúng, nếu bạn có đủ thời gian và kỹ năng. Vì bạn có thể kiếm tiền không chỉ khi coin tăng giá mà còn vào mùa đông nữa. Bên cạnh đó, tiền điện tử rất dễ bay hơi, có nghĩa là có rất nhiều cơ hội kiếm tiền mỗi ngày.
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments