Giá Bitcoin (BTC) vẫn sẽ đạt 250.000 USD. Nhưng để trở thành 1 nơi trú ẩn thiên đường cho tài sản thì chúng ta có lẽ cần 1 khoảng thời gian nữa, nhà đầu tư nổi tiếng Tim Draper nói.

Có thể bạn quan tâm:

Tim Draper là ai?

Timothy Cook Draper sinh ngày 11 tháng 6 năm 1958, là một nhà đầu tư mạo hiểm người Mỹ và là người sáng lập Draper Fisher Jurvetson (DFJ), Đại học Draper, Mạng lưới liên doanh Draper và Draper Associates.

Ông là nhà đầu tư lớn vào Yahoo, Hotmail, Skype, Tesla, SpaceX, AngelList, SolarCity, Ring, Twitter, DocuSign, Coinbase, Robinhood, Ancestry.com, Twitch.tv, Cruise Automatic và Focus Media.

Vào tháng 7 năm 2014, Draper đã thắng lớn trong cuộc đấu giá Dịch vụ Thống chế Hoa Kỳ về những Bitcoin bị tịch thu từ Silk Road. Draper là một người ủng hộ lớn cho Bitcoin và sự phân quyền.

Draper thường được coi là một trong những nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới. Ông là một trong những người quyền lực và có ảnh hưởng nhất ở Thung lũng Silicon.

Nhà đầu tư dồn hết tâm trí về Bitcoin

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo! Finance vào ngày 9 tháng 8, Draper đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2023. Tuy nhiên, do xu hướng mua bán kiếm lời ngắn hạn thì chúng ta có thể phải chờ lâu hơn.

Ông cho biết thêm:

“Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn vào thời điểm này, nhưng mọi người đã hợp tất cả vào Bitcoin vì nó đã phi tập trung hóa.”

Draper với dự đoán giá Bitcoin của mình, điều mà ông đã lặp đi lặp lại nhiều lần trong nhiều năm. Bây giờ, ông đã chốt hạ dự đoán của mình vào khoảng 3-4 năm tới.

“250.000 đô vào năm 2022, và nếu chậm hơn một chút, sẽ là quý I, 2023”, ông nói thêm.

Bitcoin càng hấp dẫn khi thế giới càng bất ổn

Draper đã đề cập đến sự bất ổn ở Trung Quốc, điều mà thúc đẩy giá Bitcoin lên cao.

Khi được hỏi khi BTC đạt 250.000 USD, ông sẽ làm gì? Tim Draper đã không nói gì thêm.

Một nhân vật nổi tiếng khác là John McAfee, đã đưa ra một tuyên bố dữ dội hơn nhiều:

“Nếu Bitcoin không đạt 1 triệu USD vào năm 2022, tôi sẽ cắt “của quý” của mình.” =))

Còn bạn: Bạn sẽ tuyên bố gì về tương lai Bitcoin?

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments