Toga Yippi là gì? Toga Yippi có lừa đảo không? Có nên mua cổ phiếu Toga Yippi không? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm gửi về cho Beat Tiền Ảo. Trong bài này, chúng ta hãy phân tích & đánh giá cổ phiếu của Yippi nhé!

Có thể Cá Mập quan tâm:

Toga Yippi là gì?

Theo các nhà phê cần học của Toga Yippi thì:

Toga Yippi là ứng dụng mạng xã hội tương tự như Zalo, Facebook hay Viber, … đang đứng số 1 tại thị trường Malaysia. Yippi đang phát triển rất mạnh tại Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan. Năm 2019 Toga Yippi sẽ tập trung phát triển tại thị trường Nhật Bản & Mỹ.

Toga Yippi được giới thiệu là có thể nhắn tin, gọi điện, live stream, đặt vé máy bay, chơi game và nhiều tiện ích khác.

Toga Yippi còn được gọi là “trại vịt” – đúng là 1 lũ vịt thật! :))

Toga Yippi là gì? Toga Yippi có lừa đảo không? Có nên đầu tư Yippi, có nên tham gia Yippi? Đánh giá dự án Toga Yippi. Đa cấp Toga Yippi lừa đảo. Có nên mua cổ phiếu Yippi?

Toga Yippi có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy điểm qua các dấu hiệu bất thường của Toga Yippi.

Website mập mờ & ứng dụng lởm

Nền tảng Web lởm

Tra thông tin trên Who.is, nền tảng web là Yippiweb.com mới chỉ được lập vào ngày 04/12/2017. Tức đến nay chưa đầy 2 năm. Mọi thông tin về người tạo lập đều bị ẩn đi.

Các mạng xã hội lớn như Facebook, Zalo hay Viber đều công khai công ty chủ quản và pháp nhân. Kinh doanh mạng xã hội có vi phạm pháp luật gì đâu mà phải ẩn thông tin?

Khung chat trên web của Yippi quá đơn điệu, ít tính năng. Nói thật chỉ đáng xách dép cho Zalo PC, chứ chưa nói đến những ông lớn khác như Facebook hay Telegram nhé.

Yippi PC quá đơn điệu, ít tiện ích

Ứng dụng trên Appstore và Google Play cũng lởm

Bạn có thể lên Google Play và Appstore để xem các phải hồi về ứng dụng.

Toga Yippi là gì? Toga Yippi có lừa đảo không? Có nên đầu tư Yippi, có nên tham gia Yippi? Đánh giá dự án Toga Yippi. Đa cấp Toga Yippi lừa đảo. Có nên mua cổ phiếu Yippi?

Bản thân mình cũng thử tải Toga Yippi về máy dùng thử và công nhận đây là 1 ứng dụng lởm của lởm, tương tác nghèo nàn. Đó là chưa kể 1 lượng lớn users là bị lôi kéo tạo tài khoản với hy vọng kiếm tiền đó. Bạn có thể tự trải nghiệm.

Chém gió 500 triệu users

Nền tảng web thì lởm, ứng dụng thì củ chuối vậy mà chém Yippi đạt 500 triệu users.

Trích dẫn tuyên bố của Toga Yippi về số lượng người dùng.

Như vậy 1 ứng dụng lởm chưa đầy 2 tuổi đã đạt 500 triệu users, lớn hơn cả Telegram (~300 triệu sau 6 năm), Zalo (~100 triệu sau 7 năm), Snapchat (~200 users sau 8 năm), Sina Weibo (392 triệu MAUs sau 10 năm), Twitter (335 triệu MAUs) hay Reddit (330 triệu MAUs) ngang hàng với Tiktok (500 users sau 3 năm).

Thôi, càng so sánh nữa càng thấy buồn cười. =))

Lên sàn NASDAS với giá $4/ 1 cổ phiếu – Yippi bị “ngáo giá”

Chưa cần bàn đến việc không rõ doanh thu của Yippi đến từ đâu để được niêm yết trên NASDAS, việc Yippi tự định giá mình tối thiểu $4/ 1 cổ phiếu và sẽ niêm yết trên sàn NASDAS vào tháng 12/2019 là phi lý.

Toga Yippi là gì? Toga Yippi có lừa đảo không? Có nên đầu tư Yippi, có nên tham gia Yippi? Đánh giá dự án Toga Yippi. Đa cấp Toga Yippi lừa đảo. Có nên mua cổ phiếu Yippi?

Với 10 tỷ cổ phiếu có giá 4$, như vậy vốn hóa của Yippi sẽ là 40 tỷ đô la!

Như vậy mạng xã hội lởm của lởm như Yippi đã tự định giá mình lớn hơn cả Snapchat (21,76 tỷ đô), Printerest (18,86 tỷ đô) hay Twitter (32,85 tỷ đô la).

Đến công ty chủ quản của Zalo là VNG mới được định giá có 2,2 tỷ đô. Hay như Telegram gọi vốn bằng ICO năm 2018 mới chỉ thu được 1,7 tỷ đô.

Yippi! Đừng ngáo giá!

Shark Bình: “Đừng ngáo giá” – Nguồn ảnh: CafeBiz

Giá trên sàn OTC phi lý

Mã cổ phiếu TOGL là có thật trên sàn OTC. Nhưng sàn OTC chỉ là 1 sàn giao dịch không chính thống với các quy định lỏng lẻo hơn nhiều nhé. Giao dịch trên OTC chủ yếu là tự thỏa thuận.

Việc Yippi tự giao dịch ở mức $12 trên OTC nghĩa là 10 tỷ cổ phiếu sẽ có vốn hóa là $120 tỷ đô lớn hơn cả Instagram (~100 tỷ đô) thì lũ vịt này không chỉ bị “ngáo giá” mà là “ngáo đá” mất rồi. =))

Gói đầu tư lãi suất khủng và lôi kéo theo kiểu đa cấp

Và đây rồi, mô hình đa cấp chính là nguồn thu duy nhất của Yippi. Ứng dụng thì lởm, mạng xã hội lìu tìu, giới thiệu chung chung. Nhưng phần đầu tư và mô hình lãi suất đa cấp lại được Yippi kỳ công trình bày nhất.

Các bạn có thấy công ty tỷ đô nào mà đi mời chào cổ phiếu tới từng cá nhân như này chưa?

Trên trang Togayippi Blog, họ trình bày 3 cách kiếm tiền với lãi suất không tưởng. Mình không muốn trình bày nhiều về cái mô hình lừa đảo đã quá quen thuộc này.

Cách 1: Xây dựng hệ thống đa cấp
Toga Yippi là gì? Toga Yippi có lừa đảo không? Có nên đầu tư Yippi, có nên tham gia Yippi? Đánh giá dự án Toga Yippi. Đa cấp Toga Yippi lừa đảo. Có nên mua cổ phiếu Yippi?
Cách 2: Mua cổ hiếu giấy lộn Toga Yippi
Cách 3: Giới thiệu người dùng mua cổ phiếu giấy lộn Yippi

Lưu ý: Mình không nói đa cấp là xấu nhưng đa cấp mà không dựa trên doanh thu, sản phẩm thực tế thì là lừa đảo. Đặc biệt với các mức hoa hồng và lãi suất khủng thì càng phi lý.

Lời kêu gọi “đầu tư để có thu nhập triệu đô mà không phải làm gì” dưới đây có quen không các bạn? =))

Toga Limited từng thất bại với trò lừa đảo Binary Option

Michael Toh CEO của Toga Limited từng tạo 1 địa chỉ công ty vỏ bọc tại Nevada, Mỹ. Địa chỉ thực tế thuộc về 1 công ty cung cấp dịch vụ mạng Regus. Toga Limited trước nay chủ yếu hoạt động tại Malaysia, và được điều hành bởi người Malay.

Michael Toh từng thất bại với mô hình lừa đảo Ponzi dưới hình thức quyền chọn nhị phân, sau đó chuyển qua điểm ảo TC (1 điểm không có giá trị ngoài hệ thống Yippi), và bây giờ là cổ phiếu giấy lộn.

Michael Toh

Có nên đầu tư Toga Yippi không?

Không, chắc chắn rồi. Hãy đọc kỹ phân tích của chúng mình ở trên. Toga Yippi được chúng mình list vào danh sách lừa đảo đa cấp Ponzi dưới cái mác mạng xã hội.

Tất nhiên nếu bạn kiếm tiền với mọi thủ đoạn, bất chấp đạo đức thì có thể tham gia. Nhưng hãy cố lôi kéo nhiều người tuyến dưới vào nhé!

Đừng quên chia sẻ thông tin, kiến thức để bảo vệ người thân bạn bè của bạn tránh dự án này ra nhé.

Mọi dự án tiền ảo đa cấp, đầu tư lừa đảo, ứng dụng đầu tư lừa đảo. Bạn đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua:

Tags: Toga Yippi là gì? Toga Yippi có lừa đảo không? Có nên đầu tư Yippi, có nên tham gia Yippi? Đánh giá dự án Toga Yippi. Đa cấp Toga Yippi lừa đảo. Có nên mua cổ phiếu Yippi?

4.2/5 - (91 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
15 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn thảo
Nguyễn thảo
2 năm trước

E dùng yippi nhưng dt hay bị đơ. Có ai bị như e k ạ😬

Tambinhan
Tambinhan
3 năm trước

Bạn viết quá mập mờ. Cá nhân mk dùng yippi thấy rất nhiều tiện ích hay, live stream có tiền và nhiều thứ khác nữa. Ko biết b có hiểu rõ về yippi chưa mà viết một bài như vậy

Phương
Phương
3 năm trước

Đúng là như vậy. Tôi cũng đc 1 anh gthieu làm ctv tuyển ng cho yippi. Xong tương tác 30-60-90 ngày mất hút ko có tiền. Đại lí phải bỏ tiền túi trả cho các ctv… quá khổ. Đúng là lũ lừa đảo

Tambinhan
Tambinhan
3 năm trước

Mk vẫn nhận đc tiền yippi nha b

Tambinhan
Tambinhan
3 năm trước

Mk vẫn nhận đc tiền từ yippi nha b.

Anh quân
Anh quân
3 năm trước

K có chứng cứ chỉ viết review 3 dòng chữ kiểu thấy yippi có cộng đồng lớn, lên ghen ăn tức ở. Ăn k đc thì đạp đổ. Đúng là thiếu suy nghĩ và trong đầu chỉ nghĩ cách phá người khác. Bảo sao chủ thớt đầu tư vào toàn sân hiyp rồi mất trắng

Nhã
Nhã
3 năm trước

Bài viết chỉ nêu quan điểm cá nhân thiếu chứng cứ thuyết phục Bạn thử tạo ra một cty xong đem lên sàn OTC của Mỹ theo kiểu thỏa thuận đi OTC Mỹ đâu phải là cái chợ làng mà bạn muốn thuê một chỗ ngồi thì bỏ tiền ra thuê, tại sao hàng ngàn công ty tại VN không qua bên đấy thuê một chỗ để dễ huy động vốn Shark tank hay huy động vốn từng cá nhân. theo bạn nếu đem một đống tiền qua đấy để thuê cái OTC trưng hàng rồi về VN bán rẻ… Đọc thêm »

Robert Phan
Robert Phan
3 năm trước

Bản thân tôi trải nghiệm 8 tháng với Toga YIPPI còn chưa hiểu hết hệ thống này, không biết tác giả bài viết có tìm hiểu kĩ về Toga không mà viết bài nói xấu cùng nhiều lời lẽ thiếu văn minh đến vậy. Hành động của bạn mang tính cảnh báo là tốt nhưng cần đứng dưới góc nhìn khách quan hơn. Xin cảm ơn.

Nhung
Nhung
3 năm trước

Mình định đầu tư Yippi thấy nghi ngờ. May đọc được bài này. Viết rất hay. Xin cảm ơn Beat nhé :))

Hai Xuan
Hai Xuan
3 năm trước

Trước hết xin cảm ơn chủ thớt đã viết 1 bài xam loz review về chúng tôi. Nhưng xin cười vào mặt chủ thớt phát.
Tạp chí khoa học cái cc. Viết phá hoại. Bọn m chơi coin lỗ sấp mặt ra giờ quay ra ghen ăn tức ở với người khác à. Beat Tien Ao ngu học.

ThanhTu
ThanhTu
3 năm trước

Đéo hiểu gì về toga Yipi. Viêt nhăng viet cuội