Cùng điểm qua các cập nhật mới nhất của các đồng coin lớn trên thị trường: EOS hard fork, cập nhật của TRON Network và NEO.

EOS sẽ hard fork lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 9

EOS, loại tiền điện tử lớn thứ 7 theo giới hạn thị trường, dự kiến ​​sẽ có bản nâng cấp đồng thuận đầu tiên vào ngày 23 tháng 9, khi các nhà sản xuất khối (BP) của EOS đồng ý kích hoạt EOSIO v1.8 trên EOS Mainnet vào ngày này. Xem tỷ giá EOS hôm nay!

Theo đội ngũ chuyên gia chính của EOS BP Nation, sự kiện sắp tới là sự nâng cấp lớn nhất cho mạng EOS kể từ khi nó được tung ra và bản cập nhật đầu tiên yêu cầu một hard fork, đó là sự phân chia chuỗi khối nguồn thành hai mạng riêng biệt sẽ có mạng riêng biệt. lịch sử giao dịch riêng. Theo EOS Nation, 29 trong số 30 máy ảnh EOS hàng đầu đã cam kết nâng cấp tại thời điểm báo chí.

Ngoài những cải tiến nhỏ về bảo mật và khả năng mở rộng, công ty phát triển EOSIO block.one đã báo cáo rằng sẽ đơn giản hóa hoạt động của các nhánh cứng trong tương lai.

Tron cập nhật Sun Network

Tron sẽ sớm phát hành bản cập nhật cho Sun Network được chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 8 năm 2019. Xem tỷ giá TRX hiện tại!

Sun Network là một giải pháp mở rộng quy mô sidechain được thiết kế để tăng cường và đảm bảo khả năng mở rộng được cho là không giới hạn của mạng Tron. Ngoài ra, giải pháp sẽ cho phép các ứng dụng phi tập trung (DApps) tiêu thụ ít năng lượng hơn và chạy với tính bảo mật và hiệu quả cao hơn trên Tron.

Mức tiêu thụ tài nguyên trên sidechain sẽ ít hơn 100 lần, điều này sẽ dẫn đến việc số lượng DApps tăng đột biến.

Sắp có bản cập nhật Big Neo

Neo, đồng tiền lớn thứ 20 theo giới hạn thị trường tại thời điểm báo chí, sẽ có một bản nâng cấp lớn NEO 3.0 trong quý II năm 2020, như báo cáo trước đây. Phiên bản Neo nâng cấp dự kiến ​​sẽ được ra mắt dưới dạng mạng blockchain mới, nơi người dùng sẽ cần trao đổi mã thông báo Neo hiện tại của họ để lấy mã thông báo mới.

Theo đồng sáng lập Neo và nhà phát triển cốt lõi Erik Zhang, việc cập nhật là cần thiết vì một số cải tiến về kiến ​​trúc đối với hiệu suất của Neo không tương thích với blockchain hiện tại của nó.

Chúng ta hãy lưu ý rằng phiên bản hiện tại của blockchain Neo chỉ nhận được các bản sửa lỗi và có bộ tính năng đơn giản nhất, trong khi nâng cấp NEO 3.0 sẽ có một số cải tiến.

Những cải tiến đó sẽ bao gồm các giao dịch rẻ hơn và triển khai hợp đồng thông minh, blockchain nhanh hơn được cung cấp bởi mô hình giao dịch hợp nhất và xử lý giao thức ngang hàng, áp dụng hệ thống tệp và giao thức nhận dạng và các giao thức nhận dạng khác.

Theo Cointelegraph
Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments