TON của Telegram sẽ phát hành khi nào? Mua bán TON ở đâu?

Như Beat Tiền Ảo đã thông tin từ trước, Telegram đang lên kế hoạch phát hành Gram token và mã thông báo của ông lớn mạng xã hội này sẽ có sẵn trên ATAIX vào 19/9/2019. Chúng ta hãy cùng xem thông cáo báo chỉ của Telegram nhé.

Như những người dùng ATAIX lâu năm đã biết, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp cho người dùng không chỉ nền tảng tốt nhất có thể để họ sử dụng mà còn là cơ hội tốt nhất để họ giao dịch, trao đổi và kiếm tiền. Vì lý do này, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cho người dùng của mình cơ hội trọn đời: để mua mã thông báo Gram Telegram Open Network (TON) vào ngày 19 tháng 9.

Chúng tôi đã nói về dự án sắp tới của Telegram, TON, một dự án đã hoạt động được một thời gian, tạo ra nhiều tiếng vang kể từ khi công bố. Kỷ lục ICO phá vỡ kỷ lục của họ đối với mã thông báo gốc Gram TON, đã thu được 1,7 tỷ đô la, đã biến điều này từ một dự án có nhiều tiếng vang sang dự án blockchain được mong đợi nhất trên thế giới.

Chính xác thì TON là gì? Nó là 1 dự án phát hành bởi dịch vụ nhắn tin phổ biến Telegram, tích hợp ứng dụng này với một nền tảng dựa trên blockchain phi tập trung chạy trên Gram. Là dự án blockchain đầu tiên được hỗ trợ bởi một nền tảng được thành lập và thành công ồ ạt, TON có thể có khả năng là nền tảng đầu tiên thực sự tối ưu hóa toàn bộ tiềm năng của blockchain.

Việc chào bán Gram token của ATAIX sẽ là cơ hội sớm nhất cho bất kỳ ai mua Gram và có thể giao dịch chúng ngay sau khi ra mắt TON. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn khi đóng vai trò nòng cốt như vậy trong một trong những khoảnh khắc blockchain lớn nhất kể từ khi thành lập công nghệ. Tham gia với chúng tôi vào ngày 19 tháng 9 lúc 9:00 sáng UTC qua ataix.com/gram để cùng tạo lên lịch sử của tiền điện tử.

Bất cứ ai muốn tham gia vào sự kiện này một lần trong đời nên đảm bảo rằng họ đã đăng ký tài khoản ATAIX, vì điều này sẽ chỉ có sẵn cho người dùng ATAIX.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments