Top 10 máy đào coin

Dự kiến sẽ có tới 3 tỷ đô la Bitcoin được chia cho các máy đào bitcoin trong năm tới. Nếu bạn có dự định đầu tư máy đào cho năm 2021, thì không thể bỏ qua top 10 các máy đào dưới đây.

Trước khi nói về máy đào Bitcoin hay còn gọi là trâu cày, chúng ta hãy tìm hiểu các thuật ngữ cơ bản, điều này sẽ giúp chúng ta hiểu các kỹ thuật liên quan đến khai thác Bitcoin. Gần đây Samsung đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thiết kế chip cho mục đích khai thác. Thông tin này được đưa ra trong một trong những hội nghị ở Trung Quốc, và điều này chứng tỏ rằng sự cạnh tranh sẽ trở nên khó khăn.

Hash Rate có nghĩa là số lượng tính toán phức tạp mà phần cứng có thể hoàn thành trong một giây. Tỷ lệ Hash tăng cơ hội giải quyết các tính toán phức tạp, cần thiết để kiếm Bitcoin làm phần thưởng. Tốc độ băm được đo bằng Megahash hoặc Gigahash hoặc Terahash mỗi giây. Phần cứng khai thác đầu tiên có tốc độ băm từ 336 MH / s đến 14.000.000 MH / s.

Cho rằng khai thác Bitcoin là một khoản đầu tư và bạn phải sẵn sàng chịu một chi phí nhất định để hoàn thành quá trình khai thác một cách hiệu quả, trong đó một trong những chi phí chính là chi phí năng lượng. Bạn có thể nhận được chi phí gần đúng trong máy tính khai thác bitcoin theo hợp đồng khai thác bitcoin. Phần cứng càng mạnh, bạn càng tiêu thụ nhiều điện. Trước khi mua bất kỳ phần cứng khai thác nào, bạn nên xem xét xếp hạng tiêu thụ điện theo watt, điều này sẽ cho phép bạn tính toán chi phí năng lượng mà đơn vị tiêu thụ và sẽ giúp bạn xác định khả năng khai thác BTC bằng phần cứng nói trên.

Mức tiêu thụ năng lượng và số tốc độ băm có thể giúp bạn hiểu được số lượng băm có thể được khai thác từ mỗi watt điện chạy qua phần cứng khai thác. Sau đó, chia tỷ lệ băm cho mức tiêu thụ watt của phần cứng để có được phép tính.

Nice Miner là một công cụ khai thác Bitcoin miễn phí có thể được sử dụng bởi những người mới bắt đầu và được sử dụng phổ biến theo nhóm khai thác bitcoin và các trang web khai thác bitcoin. Công cụ khai thác USB Bitcoin, khi được kết nối với PC với phần mềm phù hợp, thực hiện khai thác với tỷ lệ băm nhất định.

Top 10 máy đào coin tốt nhất cho năm 2021

# 1 BitMain AntMiner S5

Ngay cả khi Antminer S5 có thể không phải là phiên bản mới nhất như các mẫu khác – S7 và S9, chức năng của nó là mẫu mực. Các Bitmain Antminer S5 có nguồn điện được dán nhãn 115 Volts, thu hút khoảng 560 Watts. Nhu cầu tiêu thụ năng lượng của nó thấp, tương tự như những máy tính khai thác bitcoin đang chạy có thể chứa Antminer S5. Thiết bị tạo ra khoảng 1 GH / s cho mỗi 0,51 watt được tiêu thụ liên quan đến hiệu quả của nó. S3, hiệu quả của S5 đã được cải thiện so với người tiền nhiệm của nó. Đây là một top 10 máy đào coin tốt nhất cho năm 2021.

# 2 BitMain AntMiner S7

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2015, BitMain AntMiner S7 đã trở thành một trong những phần cứng khai thác Bitcoin phổ biến nhất vì hệ số tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Đơn vị cung cấp năng lượng được đề xuất để sử dụng S7 là 1600 watt APW3, một trong những thiết bị tốt nhất hiện có trên thị trường, được thiết kế dành riêng cho khai thác Bitcoin. Hiệu quả của AntMiner S7 phụ thuộc vào hiệu quả của nhiệt độ môi trường và nguồn điện được sử dụng. Nhưng, ở nhiệt độ phòng khoảng 25 độ C, S7 tạo ra khoảng 1300 watt.

# 3 BitMain AntMiner S9

Bitmain Antminer S9 là một trong những phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có trên thị trường. Nó có tốc độ băm cao nhất khoảng 14 TH / giây. Tỷ lệ băm cao này đã được thực hiện với sự lịch sự của 3 bảng mạch có tổng cộng 189 chip. Đây là một trong những phần mềm khai thác bitcoin hiệu quả hiện có, nơi nó tiêu thụ nhiều hơn 300 watt so với S7, hiệu quả gấp đôi với khoảng 0,1 Joules mỗi Gigahash.

# 4 AntMiner T9

AntMiner T9 là một phần cứng khai thác Bitcoin khác, hơi đắt so với S9. T9 tiêu thụ khoảng 1450 watt cho khoảng 11,5 TH / s cho Mẻ 23 và có hiệu suất 0,125 J / GH. Đi theo con số, S9 tốt hơn T9. Các chip chất lượng S9 có chất lượng thấp hơn dẫn đến độ ổn định của chúng giảm. Nhưng sau đó, Công cụ khai thác T9 có vấn đề về chất lượng thấp hơn được khắc phục.

# 5 AvalonMiner 741

AvalonMiner 741 là một trong những phần cứng khai thác Bitcoin giá cả phải chăng được tạo ra bởi một công ty có tên Canaan. Nó cung cấp tốc độ băm tốt khoảng 7,3 TH / s với hiệu suất 0,16 J / GH và có hệ thống làm mát hình thành không khí cho phép 88 chip hoạt động như một đơn vị. Nó thậm chí còn giúp giữ cho các thợ mỏ chạy mọi lúc.

# 6 AntMiner L3 +

AntMiner L3 + có bốn bo mạch chứa 288 chip, gấp đôi so với người tiền nhiệm của nó. L3 + là một phần cứng khai thác dễ sử dụng, có công suất đóng gói với tốc độ băm khoảng 504 MH / s và sử dụng khoảng 800 watt và hiệu suất thể thao là 1.6 J / MH.

# 7 BitMain AntMiner D3

AntMiner D3 là tốt nhất khi nói đến công cụ khai thác Dash ASIC. Hầu hết các công ty khai thác đang sử dụng phần cứng này để khai thác tiền xu đầu tiên mà họ chuyển đổi thành Bitcoin và kiếm được lợi nhuận trong quá trình này. Bitmain Antminer D3 cung cấp tốc độ băm 15 GH / s và sử dụng khoảng 1200 Watts. Nó có kích thước 320x130x190mm mà thực sự có thể có sự sắp xếp tốt khi chạy nhiều công cụ khai thác cùng một lúc.

# 8 Dragonmint T16

Dragonmint T16 là phần cứng khai thác BTC đầu tiên đạt được tốc độ băm 16 TH / s, làm cho nó trở nên đặc biệt. Nó cần nguồn cung cấp 1600 W nhưng chỉ tiêu thụ 0,075J / GH so với 0,098J / GH trong Antminer S9 của Bitmain. Do thuật toán ASICBOOST, hiệu quả Dragonmint T16 có thể được tăng thêm 20 phần trăm. Đây là một trong những phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất năm 2019.

# 9 Pagolin Miner M3X

Pagolin Miner M3X không hiệu quả về năng lượng hay hiệu quả như những người cùng thời đã nói ở trên mà là một đơn vị lớn hơn vì các chip ASIC nhúng của nó. Đây là thiết bị khai thác Bitcoin đòi hỏi nhiều năng lượng nhất trên thị trường, với tỷ lệ rút từ 1,8kw đến 2kw. Nó hấp dẫn mọi người vì tỷ lệ băm cao là 13 TH / s.

# 10 Avalon6

Avalon6 là một trong những phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất cho người mới bắt đầu. Quá trình thiết lập khá đơn giản và là một trong những quá trình sinh lãi đã có từ lâu. Từ 1050W, nó rút ra, nó chỉ có thể tạo ra 3,5 TH / s. Thật không may, Avalon6 không đi kèm với nguồn cung cấp năng lượng riêng và chúng có thể được mua riêng. Avalon6 làm cho một đơn vị tốt để chạy trong văn phòng hoặc ở nhà có thể mất tiền nhưng phục vụ mục đích rất vị tha bằng cách bảo mật mạng.

Lợi nhuận của việc đầu tư máy đào Bitcoin

Đào bitcoin có thể chứng minh là có lợi cho một số cá nhân vì thiết bị có thể dễ dàng thu được và linh hoạt theo các môi trường khác nhau. Họ có thể thực hiện phân tích chi phí / lợi ích để hiểu giá hòa vốn. Có một số máy tính lợi nhuận dựa trên web giúp phân tích phương trình lợi ích chi phí. Ngay cả các cá nhân có thể tham gia một nhóm khai thác để cạnh tranh với các trung tâm khai thác lớn.

4.2/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments