Top trading bot 2021

Chúng ta cùng tìm hiểu bot giao dịch nào sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn trong năm 2021 dựa trên chức năng, sự thân thiện với người dùng và giá cả của nó.

Các bot giao dịch đã thay đổi hoàn toàn sân chơi trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Trong bài viết này, Beat Tiền Ảo sẽ hướng dẫn bạn qua thế giới bí ẩn của giao dịch tự động và giới thiệu các bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện đang có sẵn trên thị trường.

Giao dịch tự động là gì?

Giao dịch tự động là việc các lệnh mua bán được thực hiện tự động bởi các phần mềm thông minh mà không cần có sự tác động của con người.

Đã hơn 11 năm kể từ khi Satoshi Nakamoto xuất bản sách trắng Bitcoin mang tính đột phá. Ngành công nghiệp đã trưởng thành hơn rất nhiều, và những biến động giá lớn đang trở nên dần hiếm hoi. Do đó, ngày càng có nhiều phương pháp để giao dịch thay vì nắm giữ dài hạn để có lợi nhuận.

Giao dịch tiền thuật toán không có gì mới. Tin học hóa các lệnh giao dịch xuất hiện sớm nhất là vào những năm 70 khi công nghệ này vẫn còn non trẻ. Nó nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của các thị trường truyền thống và cuối cùng đã mở đường cho tiền điện tử khi chúng trở nên phổ biến hơn.

Trading bot tiền điện tử là gì?

Trading bot là một phần mềm, được sử dụng để nắm bắt tất cả các xu hướng thị trường thay vì bạn dựa trên một bộ chỉ số kỹ thuật. Nó có thể thực hiện giao dịch có lợi nhuận ngay cả khi bạn ngủ.

Tác động của bot trên thị trường tiền điện tử không thể được đánh giá quá cao. Tạp chí Phố Wall phát hiện ra rằng các bot giao dịch thậm chí còn được sử dụng để thao túng giá trên thị trường tiền điện tử.

Bot giao dịch cho phép giao dịch cả Bitcoin và rất nhiều altcoin. Thị trường altcoin vẫn biến động nhiều hơn. Điều này tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà giao dịch yêu thích rủi ro.

Tất nhiên, nó không nên chỉ đơn giản dựa vào bot để thực hiện giao dịch thành công – chúng thực hiện công việc, nhưng kết quả phụ thuộc rất nhiều vào các chiến lược giao dịch cụ thể do con người thiết kế. Tuy nhiên, bằng cách loại bỏ cảm xúc khỏi giao dịch, robot có thể tối đa hóa lợi nhuận trong khi tránh được những tổn thất lớn.

Nên dùng bot miễn phí hay trả phí?

Không có gì gọi là bữa trưa miễn phí, nhưng thực sự có một thứ như bot giao dịch miễn phí, nhưng nhiều người vẫn hoài nghi về những lời đề nghị như vậy.

Thật vậy, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một bot giao dịch tiền điện tử miễn phí, đó là một trò lừa đảo hoàn toàn với các khoản phí ẩn hoặc một cái gì đó có chức năng rất hạn chế. Ngoài ra còn có một số bot giao dịch miễn phí hợp pháp, nhưng chúng thường đòi hỏi kỹ năng lập trình tốt. Do đó, nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn thành, đáng để thử các bot phổ biến cung cấp đăng ký trả phí (bạn thường được phép kiểm tra chúng trước khi thanh toán).

Nên tự tạo trading bot của riêng bạn?

Có một câu nói phổ biến, được đặt ra bởi Andreas Antonopolous, – không phải là chìa khóa của bạn, không phải Bitcoin của bạn. Một trong những lợi thế của việc phát triển bot crypto của riêng bạn để giao dịch là khả năng kiểm soát các khóa riêng tư của bạn.

Trên hết, bạn có thể thêm bất kỳ tính năng nào phù hợp với nhu cầu của mình, điều này làm tăng cơ hội thực hiện giao dịch thành công.

Trở ngại là bạn phải biết ngôn ngữ lập trình. Cách đơn giản nhất là thiết lập bot giao dịch Bitcoin của riêng bạn cho tiền điện tử bằng cách sử dụng PineScript trong tài khoản TradingView của bạn. Bạn có thể thiết lập bot của riêng mình để thông báo nhanh trong vòng chưa đầy 10 phút.

Top trading bot tiền điện tử năm 2021

Dựa trên các tiêu chí phản hồi từ người dùng trên toàn thế giới như sự thân thiện, hiệu quả và chi phí, chúng tôi xếp hạng Top 4 bot giao dịch như sau:

#4: Kryll

Kryll là một nền tảng giao dịch tự động giao dịch giàu tính năng giúp các nhà giao dịch đối phó với mức độ biến động cao trong thị trường tiền điện tử. Nó cho phép bạn giao dịch giữa các cặp coin khi phát hiện chúng có dấu hiệu biến động, do đó loại bỏ nhu cầu đăng nhập vào các sàn giao dịch khác nhau.

Nền tảng này có trình chỉnh sửa kéo và thả với nhiều chỉ số giao dịch (bao gồm cả RSI, MACD và MA) cho phép người dùng tinh chỉnh phong cách giao dịch của họ. Thương nhân có thể đến thị trường của Kryll để tham gia với cộng đồng và mua chiến lược chìa khóa trao tay từ các thương nhân cao cấp.

Một ưu điểm khác của bot giao dịch này là nó dựa trên đám mây, điều đó có nghĩa là không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên máy tính của bạn.

Kryll cung cấp mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng cho khách hàng của mình. Người dùng được trả bằng token KRL.

#3: Zignaly

Zignaly là một bot khá tuyệt vời và mạnh mẽ. Trading bot hỗ trợ sàn giao dịch Binance. Sẽ sớm lên kế hoạch thêm KuCoin cũng như BitMEX và Bybit để giao dịch các công cụ phái sinh tiền điện tử. Bot này hoạt động trên đám mây, do vậy không cần tải phần mềm về máy.

Gần đây, nó đã ra mắt tính năng giao dịch sao chép, cho phép người dùng sao chép các lệnh của các nhà giao dịch thành công khác cho mục đích đa dạng hóa. Bạn không phải làm bất cứ điều gì – chỉ cần phân bổ tiền của bạn và nó sẽ tối ưu cho bạn. Zignaly sẽ tự động điều chỉnh tất cả các cài đặt cần thiết.

Bot này giúp người dùng đầu cuối dễ dàng đầu tư tiền của mình vì người giao dịch sao chép (chủ) là người chịu trách nhiệm xác định kích thước vị trí, quản lý rủi ro, v.v.

Hiện tại, Zignaly tự hào có sáu nhà cung cấp giao dịch sao chép, nhưng nền tảng này có kế hoạch mở rộng danh sách trong tương lai.

Zignaly minh bạch về đội ngũ đằng sau dự án. Hiện tại, phiên bản beta đang cho phép giao dịch không giới hạn và các cặp tiền, có giá $ 15,99 mỗi tháng. Ngoài ra còn có bản dùng thử 30 ngày miễn phí.

#2: Margin

Margin được biết đến nhiều hơn trong ngành công nghiệp giao dịch tiền điện tử với tên leonArdo, bot giao dịch tiền điện tử của Đức với danh tiếng là xuất sắc. Margin đi kèm với một giao diện được cập nhật cùng với một loạt các tính năng mới. Tuy nhiên, đội ngũ đằng sau dự án vẫn giữ nguyên.

Nó có trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả giúp các trader mới dễ dàng hơn nhiều trong việc làm quen với giao dịch tự động. Các bot được triển khai bởi Margin sử dụng một loạt các chỉ số kỹ thuật như Dải bollinger (BB) và đường trung bình động EMA.

Margin gần đây đã ra mắt một công cụ mới để viết chiến lược bằng Python. Đây là một công cụ rất hữu ích để tạo các bot của riêng bạn phù hợp với tình hình thị trường hiện tại và chia sẻ chúng với cộng đồng tiền điện tử.

Giấy phép giao dịch bắt đầu ở mức 129 đô la và kết thúc ở mức khổng lồ 2.999 đô la cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp có số dư tài khoản trên 100 nghìn USD. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các thương nhân trả tiền cho một giấy phép trọn đời, có nghĩa là họ sẽ chỉ bị tính phí một lần.

#1: DAXrobot

DAXrobot là một bot giao dịch tiền điện tử tương đối mới, đã mở ra được một thị trường giao dịch tự động sôi động vào cuối năm 2018. Nền tảng này được khá trau truốt vào các thiết lập giao dịch đầu tiên

Mặc dù DAXrobot là miễn phí, người ta phải gửi một khoản tiền tối thiểu 250 đô la để có quyền truy cập vào các tính năng của nền tảng. DAXrobot chấp nhận cả tiền điện tử và tiền gửi bằng thẻ tín dụng. DAXrobot được đánh giá tốt nhất trong top trading bot 2021.

Top Trading Bot – Bot giao dịch tự động DAX.

Top Trading Bot Bitcoin năm 2020

DAXrobot

DAXrobot nổi bật trong số các bot giao dịch còn lại vì lợi nhuận cao mà nó mang lại cho khách hàng. Robot là miễn phí, nhưng bạn phải đặt cọc 250 đô la để bắt đầu giao dịch. Có các tùy chọn gửi / rút tiền cho Bitcoin và các altcoin phổ biến.

Margin

Margin (trước đây gọi là leonArdo) là một nền tảng hoàn toàn tự động để giao dịch tiền điện tử. Nó có thể dễ dàng nhận ra vì giao diện thân thiện và trình chỉnh sửa trực quan.

Margin có Ping Pong Bot cho các giao dịch đơn thuần và một margin maker cho các giao dịch nâng cao.

Zignaly

Zignaly cho phép bạn đặt các lệnh của mình trực tiếp để trao đổi mà không cần đăng nhập. Bot đến từ Tây Ban Nha này có giao diện dựa trên đám mây, điều đó có nghĩa là không cần cập nhật phần mềm. Với hàng loạt các tính năng hàng đầu, chẳng hạn như dừng lỗ, nó là một công cụ bắt buộc cho các nhà giao dịch tiên tiến.

Kryll

Kryll là một nền tảng giao dịch dựa trên đám mây sử dụng mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng thay vì yêu cầu các nhà giao dịch mua đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Người dùng có thể tạo chiến lược của riêng họ với sự trợ giúp của một trình soạn thảo trực quan và sau đó kiểm tra lại chúng miễn phí.

Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào một thị trường nơi người dùng có thể thuê chiến lược từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm khác.

3Commas

Các nhà giao dịch mới có thể tạo liền mạch một bot mới với các 3Commas có trụ sở tại Toronto vì giao diện dễ sử dụng của nó. Thiết bị đầu cuối SmartTrade của nó cho phép thiết lập các bot với các thông số giao dịch khác nhau. Gói thành viên rẻ nhất có giá $ 29 mỗi tháng.

Autonio

Autonio có thể khơi gợi sự quan tâm của các nhà giao dịch với một vài từ thông dụng. Nó nổi bật giữa đám đông bằng cách là bot giao dịch Bitcoin phi tập trung đầu tiên cũng được cung cấp bởi AI. Tuy nhiên, Autonio vẫn có thể là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu tuyệt đối không có kinh nghiệm về mã hóa.

AutoView

Chức năng AutoView như một tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản, có thể tự động thực hiện giao dịch trên các trao đổi được hỗ trợ dựa trên cảnh báo TradingView.

Bot thân thiện với người mới bắt đầu có sẵn miễn phí trên một danh sách trao đổi hạn chế, bao gồm BitMEX, Deribit, Gemini và một số trao đổi khác. Toàn quyền truy cập vào tất cả các nền tảng giao dịch sẽ đặt lại cho bạn $ 269,99.

BitcoinBot

Như tên cho thấy bot giao dịch tiền điện tử này chỉ cung cấp giao dịch tự động bằng Bitcoin, nhưng nó chấp nhận tiền gửi trong nhiều tài sản kỹ thuật số. Nó cũng cho phép thiết lập một cổng giao dịch tự động cho doanh nghiệp của bạn.

BTCrobot

BTCrobot là một trong những bot giao dịch Bitcoin hoạt động lâu nhất hiện có với trang web của nó đã hoạt động được sáu năm. Bot này đã xoay sở để tồn tại mặc dù có tiếng tăm nào đó, xuất phát từ một số tuyên bố sai lệch trên trang web BTCrobot.

Top trading bot lừa đảo

Không phải tất cả các bot giao dịch có thể cung cấp cho bạn lợi nhuận tuyệt vời. Một số trading bot muốn đánh cắp tiền của bạn trong khi hứa hẹn sự giàu có về tiền điện tử. Đây là tên của những trò gian lận xuyên biên giới mà bạn nên tránh trong mọi trường hợp.

#1: BinBotPro

BinBot Pro là một phần mềm miễn phí cho giao dịch tiền điện tử tự động. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiềm năng nên rất thận trọng khi nói đến nền tảng này vì nó có vẻ giống như một ví dụ trong sách giáo khoa về một trò lừa đảo.

Không có thông tin hợp pháp nào về người đứng đằng sau nền tảng tự hào với một số giải thưởng mờ ám. Hơn nữa, trong khi bản thân phần mềm là miễn phí, BitBot Pro sẽ yêu cầu bạn gửi $ 250 cho một trong những nhà môi giới của họ trước khi cho phép họ thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

#2: CWEbot (CryptoWorldEvolution)

Những người tạo ẩn danh của bot này hứa hẹn kiếm tiền dễ dàng cho bất cứ ai mà người dùng sẵn sàng mua phần mềm của họ. Chúng là hai gói đầu tư đắt tiền vô lý ($ 500 và $ 2,500 cho phiên bản pro). Nhìn kỹ hơn về bot này cho thấy nó là một sơ đồ Ponzi phổ biến.

Kết luận

Trên đây là bài viết giới thiệu về các Top Trading Bot hay Bot giao dịch tự động tiền điện tử Bitcoin và Altcoin. Bạn lưu ý rằng, robot được tạo ra bởi con người do vậy bản thân nó luôn luôn có sự hạn chế. Chưa kể đến hàng trăm hàng nghìn trading bot lừa đảo.

Khi bạn có ý định sử dụng trading bot, bạn nên nhớ 3 điều:

  • Nó có thể lừa bạn bất cứ lúc nào
  • Nó chưa chắc mang lại lợi nhuận
  • Nếu mọi người dùng trading bot thì mọi người đều có lãi hay sao? Tiền ở đâu sinh ra?

Tags: trading bot là gì? bot giao dịch tự động là gì, bot giao dịch bitcoin, Top trading bot bitcoin.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments