Bài liên quan:

Bitcoin lại cho thấy 1 sự bứt phá mạnh mẽ để tiến vượt qua mốc $11.000. Ngoài ra các đồng coin khác cũng có những biến động đáng chú ý.

Nghiên cứu của Binance nhấn mạnh rằng Bitcoin (BTC) đã tăng giá cùng với các tài sản khác được coi là nơi trú ẩn an toàn và lưu trữ giá trị sau tweet về thuế quan mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trong một bức thư gửi cho các nhà đầu tư, Bitwise nói rằng tất cả sự chú ý thu hút từ dự án Facebook Libra đã nhanh chóng chuyển tiếp bài diễn thuyết công khai về tiền điện tử trong hai hoặc ba năm. Mặc dù không phải tất cả sự chú ý là tích cực, công ty tin rằng sự tham gia của các nhà quản lý sẽ mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư, điều này sẽ tích cực trong dài hạn.

Sau Libra, giờ Walmart muốn phát triển loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đô la Mỹ của riêng mình. Mặc dù các dự án này có thể phải đối mặt với sự phản đối gay gắt từ các nhà quản lý, chúng tôi tin rằng họ sẽ đưa tiền điện tử vào một ánh đèn sân khấu lớn hơn, điều này là tích cực.

XTZ / USD

Tezos (XTZ) có mức tăng tốt nhất trong bảy ngày qua với một bước nhảy lớn hơn 40%. Nó đã tăng vọt sau khi Coinbase thông báo rằng họ sẽ đưa Tezos vào nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro. Quá trình gồm bốn giai đoạn sẽ bắt đầu với chuyển khoản XTZ gửi đến vào ngày 5 tháng 8. Huobi Wallet đã tweet rằng đây sẽ là một cú hích cho Tezos và hỗ trợ XTZ trong tương lai gần. Công ty phát triển Blockchain Truffle tuyên bố rằng họ sẽ thêm hỗ trợ cho giao thức blockchain Tezos trong vụ kiện dành cho nhà phát triển. Những tin tức cơ bản thuận lợi này đã giúp đồng tiền kỹ thuật số tăng mạnh. Tuy nhiên, điều này có thể tiếp tục đến bao lâu? Hãy phân tích các biểu đồ.

XTZ/USD

Cặp XTZ / USD đã hình thành một mẫu cốc và xử lý mô hình đảo chiều, sẽ hoàn thành trên một đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 1,85. Sau khi đột phá, mục tiêu mục tiêu là $ 3,37 và cao hơn $ 4,20. Các đường trung bình động đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ số RSI đã nhảy vào lãnh thổ tích cực, điều này cho thấy những chú bò đã quay trở lại trong trò chơi.

Tuy nhiên, sự thất bại của những chú bò để đóng cửa tuần gần điểm cao nhất cho thấy lợi nhuận đặt phòng ở mức cao hơn. Nếu giá không vượt ra khỏi $ 1,85, mô hình đảo chiều sẽ không xuất hiện và một vài tuần hợp nhất giữa $ 0,83 đến $ 1,85 là có thể.

Các thương nhân có thể mua trong một khoảng thời gian gần (khung thời gian UTC) trên 1,85 đô la và giữ mức dừng lỗ là 0,82 đô la. Cho đến lúc đó, tốt hơn là vẫn ở bên lề.

LINK / USD

Không giống như các loại tiền điện tử lớn khác, Chainlink (LINK) đã biến động và đang tìm một vị trí trong số những đồng giảm mạnh hàng đầu hoặc đồng tăng giá hàng đầu trong vài tuần qua. Tuần này, nó đã một lần nữa tìm thấy một vị trí như một đồng tăng giá hàng đầu. Oracle đã công bố hợp tác với Chainlink, đây là một sự thúc đẩy lớn cho dự án. Trong một tin tức khác, Callisto Network đã công bố tích hợp Chainlink Oracles và Zilliqa gắn liền với Chainlink để tăng sức mạnh cho các hợp đồng thông minh của mình. Trong khi luồng tin tức cơ bản đã tích cực, hãy để Lôi xem những gì biểu đồ dự án.

LINK/USD

Cặp LINK / USD đã tìm thấy hỗ trợ ở mức thoái lui Fib lui 61,8% là $ 2,0175 trong ba tuần liên tiếp. Điều này làm cho nó một mức độ quan trọng để xem trên nhược điểm.

Ở phía tăng điểm, những con bò đực có thể phải đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 2,8498, trên đó, cặp đôi có khả năng lấy đà và tăng lên mức cao nhất trong cuộc đời. Do đó, các nhà giao dịch có thể đợi giá mở rộng và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 2,8498 trước khi thử các vị trí dài.

Nếu những con bò đực không thể đẩy giá trên $ 2,8498, cặp này có thể vẫn bị giới hạn trong một vài tuần. Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị phủ nhận nếu gấu chìm và duy trì đồng tiền kỹ thuật số dưới $ 2,0175.

BTC / USD

Bitcoin (BTC) đã tăng hai chữ số trong bảy ngày qua. Tuần trước đã chứng kiến ​​một cuộc chiến tranh thương mại bùng nổ giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ và cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ. Peter Tchir, cựu Giám đốc điều hành tại Deutsche Bank, nói rằng Bitcoin đóng vai trò là chỉ số dẫn đến những căng thẳng địa chính trị tiềm ẩn.

Người đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors Tom Lee và một báo cáo của công ty nghiên cứu Delphi Digital cho biết các chính sách ôn hòa của các ngân hàng trung ương sẽ tăng giá cho tiền điện tử hàng đầu. Về thông tin rằng các ngân hàng trung ương đã mua số lượng vàng kỷ lục, Anthony Pompliano nói rằng các ngân hàng trung ương sẽ bắt đầu bảo hiểm tài sản của họ bằng Bitcoin nếu họ tìm hiểu về hồ sơ tăng giá không đối xứng, không đối xứng của Bitcoin.

Bitcoin có thể mở rộng sự phục hồi của nó trong vài tuần tới không? Hãy cùng tìm hiểu.

BTC/USD

Trong xu hướng tăng mạnh, các pullback thường bị bắt ở mức thoái lui Fib lui 38,2% của toàn bộ đợt tăng. Cặp BTC / USD đã tìm thấy hỗ trợ giữa các mức thoái lui 38,2% và 50%, đây là một dấu hiệu tích cực. Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực. Điều này cho thấy những con bò đực chắc chắn trong chỉ huy.

Động thái tăng có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại đường xu hướng giảm, trên đó, cặp tỷ giá có thể kiểm tra lại mức cao gần đây là $ 13,973,50. Mức này có thể thấy một số đặt phòng lợi nhuận, nhưng một khi đã vượt qua, chúng tôi hy vọng người mua sẽ tích lũy và đẩy giá về mức $ 17,208.84.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ đường xu hướng giảm và giảm mạnh xuống dưới $ 9.080. Điều đó sẽ chỉ ra việc bán ở mức cao hơn và có thể khiến những chú bò mất cảnh giác.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) đã tổ chức sinh nhật lần thứ hai vào ngày 1 tháng 8 và kết thúc với tư cách là người biểu diễn tốt thứ tư trong tuần. Cuộc biểu tình có thể tiếp tục?

BCH/USD

Cặp BCH / USD đang tăng trong một kênh tăng dần. Nó vẫn còn trong một xu hướng tăng miễn là nó vẫn ở trong kênh. Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá về phía ngưỡng kháng cự của kênh. Một đột phá của kênh sẽ dẫn đến một động thái tăng mạnh. Các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí như được đề xuất trong phân tích trước đó của chúng tôi.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền quay xuống và tụt xuống dưới kênh, nó có thể giảm mạnh xuống $ 227,70 và dưới mức $ 166,25. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ số RSI gần với điểm giữa, điều này chỉ ra sự hợp nhất có thể xảy ra trong một vài tuần.

XMR / USD

Monero (XMR) làm tròn danh sách với mức tăng chỉ hơn 8%. Tiền điện tử có thể mở rộng lợi nhuận của nó trong vài tuần tới không? Hãy để có một cái nhìn vào biểu đồ của nó.

XMR/USD

Những con gấu đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ ở mức 81.4151 đô la trong tuần qua, nhưng không thể tận dụng sự cố. Cặp XMR / USD đã nhanh chóng bật trở lại trên mức, cho thấy nhu cầu ở mức thấp hơn. Cả hai đường trung bình động đã bị san phẳng và chỉ báo RSI chỉ ở mức trên 50, chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong một vài tuần.

Nếu giá vượt ra khỏi $ 90,4999, nó có thể tăng lên $ 107 và cao hơn $ 120. Các nhà giao dịch có thể mua nếu giá đóng cửa (khung thời gian UTC) trên 90.4999 đô la trong một ngày và giữ mức dừng lỗ 71 đô la. Các điểm dừng có thể được nâng lên mức hòa vốn khi cặp đạt $ 107.

Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu tiền điện tử đảo ngược hướng và giảm xuống dưới $ 71, đó sẽ là một dấu hiệu tiêu cực. Một động thái như vậy có thể kéo nó xuống thấp hơn đến 60 đô la.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi HitBTC.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments