Có thể Cá Mập quan tâm:

Chỉ một số ít các quỹ phòng hộ đã đầu tư một khoản tiền lớn vào không gian tiền điện tử. Nhóm tiền tệ kỹ thuật số, có thể là lớn nhất, đã đầu tư vào hơn 130 dự án liên quan đến tiền điện tử với quy mô vòng hạt trung bình là 3,24 triệu đô la. Công ty con của nó, Grayscale Investments, đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, có 2,7 tỷ đô la tài sản được quản lý theo báo cáo tài chính quý 2 năm 2019.

Theo Báo cáo Quỹ phòng hộ toàn cầu Preqin 2018, quy mô của ngành công nghiệp quỹ phòng hộ là hơn 3,2 nghìn tỷ đô la. Điều này cho thấy sự quan tâm của quỹ phòng hộ đối với tiền điện tử là rất thấp so với các loại tài sản khác. Ngay cả khi một phần tiền này bắt đầu chảy vào tiền điện tử, giá có thể tăng đột biến.

Nền tảng hợp đồng tương lai được phát triển bởi Bakkt dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9. Sự xuất hiện của nó dự kiến ​​sẽ làm tăng dòng tiền có tính pháp lý vào tiền điện tử. Sẽ rất thú vị để xem liệu tình cảm về tiền mã hóa có được cải thiện hay không và cung cấp một sự thúc đẩy rất cần thiết để bắt đầu chặng đường đi lên tiếp theo.

LINK / USD

Mặc dù Chain Link (LINK) chỉ đóng cửa một chút trong màu xanh lá cây, nhưng hóa ra đó là hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử lớn trong bảy ngày qua. Liệu nó có thể xây dựng dựa trên lợi nhuận của mình nếu thị trường hồi phục hay nó cũng sẽ chịu khuất phục trước áp lực bán? Hãy cùng phân tích biểu đồ.

LINK/USD

Cặp LINK / USD đã được hợp nhất giữa $ 2,0531 và $ 2,8498 trong bốn tuần qua. Điều này cho thấy rằng người mua bước vào để bảo vệ $ 2,0531 và người bán bị đình trệ ở mức $ 2,8498. Giao dịch trong phạm vi chặt chẽ như vậy có thể tích tụ năng lượng, sẽ được giải phóng hoặc trên một đột phá hoặc phá vỡ từ phạm vi. Tuy nhiên, thật khó để dự đoán giá nào sẽ thoát ra.

Nếu những chú bò đẩy giá lên trên $ 2,8498, cặp này có thể kiểm tra lại mức cao trọn đời. Các thương nhân có thể thực hiện cuộc biểu tình này bằng cách bắt đầu các vị trí dài trên một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 2,8498. Mức dừng lỗ cho giao dịch này có thể được giữ ở mức $ 1,95.

Ngược lại, nếu phạm vi chặt chẽ giải quyết được nhược điểm, những chú bò có thể cố gắng giữ giá trên đường EMA 20 tuần, nhưng nếu ngưỡng hỗ trợ này bị phá vỡ, điểm dừng tiếp theo sẽ ở mức $ 1,3139, đó là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng.

LEO / USD

UNUS SED LEO (LEO) là người biểu diễn tốt thứ hai trong bảy ngày qua. Theo kế hoạch mua và đốt các token LEO bằng cách sử dụng 27% tất cả phí giao dịch ký quỹ tích lũy, Bitfinex đã tweet rằng nó đã hoàn thành việc đốt 1750.570 token. Nó có thể di chuyển lên, xây dựng trên hiệu suất của tuần này không? Hãy cùng tìm hiểu.

LEO/USD

Do lịch sử giao dịch ngắn, chúng tôi sẽ phân tích biểu đồ hàng ngày trên cặp LEO / USD. Những con gấu đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 1,20 vào ngày 16 tháng 8, nhưng không thể tận dụng nó. Mua ở mức thấp hơn đã đẩy giá trở lại trên $ 1,20 vào ngày 17 tháng 8. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy rằng tình cảm là để mua trên thị trường.

Đường EMA 20 ngày đang bị san phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên trung tâm, điều này cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Nếu những chú bò có thể bứt phá 1,40 đô la, nó sẽ tăng xác suất của một xu hướng tăng mới có thể mang giá lên 2 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài trên một đột phá và đóng (thời gian UTC) trên $ 1,40 với các điểm dừng được đặt ở mức $ 1,15.

BCH / USD

Bitcoin Cash (BCH) hóa ra là hoạt động tốt thứ ba trong bảy ngày qua. Nó có thể xây dựng trên hiệu suất mạnh mẽ của nó? Tương lai của nó trông như thế nào? Hãy cùng phân tích biểu đồ.

BCH/USD

Cặp BCH / USD đã được giao dịch trong một kênh tăng dần. Những con bò đực đã bảo vệ dòng hỗ trợ của kênh hai lần trong vòng năm tuần qua. Điều này cho thấy người mua đang tích lũy tiền điện tử trên thị trường tiền tệ.

Tuy nhiên, nếu giá không duy trì được sự phục hồi từ đường hỗ trợ, nó sẽ cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu ở mức cao hơn. Những con gấu sau đó sẽ đảo ngược hướng và cố gắng phá vỡ đường viền cổ của mẫu đầu và vai đang phát triển. Nếu giá đóng cửa (thời gian UTC) bên dưới đường viền cổ, nó sẽ hoàn thành mô hình giảm giá, đây sẽ là một tiêu cực rất lớn.

Mặt khác, nếu những con bò đực đẩy giá lên trên 360 đô la, một cuộc biểu tình đến đường kháng cự của kênh có khả năng. Các nhà giao dịch tích cực có thể thử giao dịch bằng cách bắt đầu một vị thế dài nếu giá duy trì trên 360 đô la trong một ngày. Mục tiêu đầu tiên là 515,35 đô la, trên đó, cặp đôi có khả năng lấy đà. Mức dừng lỗ cho giao dịch này có thể được giữ ở mức $ 250. Vì tỷ lệ rủi ro trên phần thưởng không hấp dẫn lắm, hãy giữ kích thước vị trí ở mức 40% so với thông thường.

ETC / USD

Phòng thí nghiệm cổ điển Ethereum Stevan Lohja tin rằng nếu Ethereum Classic (ETC) loại bỏ Ether Ethereum khỏi tên của nó, nó có thể phát lại nhiều loại tiền điện tử với vốn hóa thị trường hàng đầu. Ethereum Classic Labs đã bắt đầu Studio, một chương trình sẽ hỗ trợ và khởi động các dự án mới để củng cố hệ sinh thái ETC.

ETC/USD

Cặp ETC / USD đã được hợp nhất trong một phạm vi lớn từ $ 3,40 đến $ 10 trong mười tháng qua. Cả hai đường trung bình động đang có xu hướng giảm nhẹ và giá đã được giao dịch dưới mức đó trong năm tuần qua. Chỉ số RSI cũng đã giảm xuống vùng tiêu cực, điều này cho thấy gấu có lợi thế trong thời gian tới. Điều này làm tăng khả năng giảm xuống $ 3,40.

Tuy nhiên, sự hợp nhất như vậy đôi khi có thể là một dấu hiệu của sự tích lũy bởi bàn tay mạnh mẽ. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua sau khi giá bật ra khỏi hỗ trợ ở mức $ 3,40. Điều này cung cấp một cơ hội mua rủi ro thấp có thể mang lại lợi nhuận lớn nếu cặp tiền vượt ra khỏi $ 10. Mục tiêu đầu tiên khi nghỉ trên 10 đô la là 15 đô la và cao hơn 20 đô la. Trái với dự đoán của chúng tôi, nếu gấu chìm cặp dưới 3,40 đô la, nó sẽ bắt đầu một xu hướng giảm mới, đó sẽ là một dấu hiệu giảm giá.

BSV / USD

Synfonaut nhà phát triển blockchain Bitcoin SV (BSV) đã ra mắt dịch vụ tư vấn có tên Office Giờ, cung cấp cơ hội kết nối với các nhà phát triển Bitcoin SV có kinh nghiệm để được trợ giúp về các dự án Bitcoin SV.

BSV/USD

Cặp Bitcoin SV đã từ bỏ mặt bằng trong vài tuần qua. Những con bò đực đang đấu tranh để duy trì sự phục hồi, điều này cho thấy thiếu nhu cầu ở mức cao hơn. Cặp tiền đã giảm xuống dưới đường EMA 20 tuần, đã bị san phẳng và chỉ báo RSI cũng gần với điểm giữa. Điều này cho thấy một hành động giới hạn phạm vi trong vài tuần tới. Hỗ trợ cho phạm vi là $ 107 trong khi mức kháng cự là $ 188,69.

Nếu gấu chìm tiền điện tử dưới 107 đô la, cặp tiền sẽ trở nên âm và có thể giảm xuống còn 92.933 đô la, đó là mức thoái lui Fib lui 78,6% của đợt tăng. Mặt khác, một đột phá $ 188,69 có thể đẩy nó lên mức cao trọn đời.

Nơi tốt nhất để mua trong một thị trường giới hạn phạm vi là gần với sự hỗ trợ của phạm vi hoặc trên một đột phá của phạm vi. Cho đến lúc đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch vẫn trung lập với tiền kỹ thuật số.

OKB / USD

OKB, mã thông báo gốc của sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKEx đã hoạt động mạnh mẽ vào năm 2019. Sự phục hồi của nó từ mức thấp 0,5718 đô la đến mức cao 4,18 đô la đã mang lại lợi nhuận 631% cho các nhà đầu tư. Điều đó đã dễ dàng vượt qua mức tăng Bitcoin,8,8% của Bitcoin.

Hiệu suất OKB đã được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ. Do đó, các pullback đã cạn, điều này cho thấy các nhà đầu tư không sẵn sàng bỏ vị trí của họ và đầu tư mới vào ngay cả khi giảm nhẹ. Sự vượt trội này đã diễn ra ngay cả khi tâm lý altcoin đã cực kỳ tiêu cực.

Chương trình Mua lại & Ghi lại OKB là một ưu đãi hấp dẫn cho những người nắm giữ mã thông báo dài hạn. Việc di chuyển mã thông báo từ giao thức ERC-20 sang mạng chính OKChain trong tương lai cũng sẽ là một kết quả rất tích cực.

Theo kế hoạch mới dành cho những người ủng hộ OKB, phí giao dịch cho người dùng VIP sẽ chỉ được xác định theo khối lượng giao dịch, không giống như người dùng thông thường mà phí sẽ dựa trên khối lượng giao dịch và nắm giữ OKB.

Hiện tại, khối lượng 24 giờ của OKB chỉ là hơn 92 triệu đô la. Liệu cuộc biểu tình trong mã thông báo sẽ tiếp tục hay nó đã chín muồi để điều chỉnh? Hãy cùng phân tích biểu đồ để tìm hiểu.

OKB/USD

OKB đã hình thành mô hình mức cao cao hơn và mức thấp cao hơn kể từ đầu năm, điều này khẳng định rằng nó đang trong một xu hướng tăng. Khi xu hướng tăng mạnh, pullback cạn. Trong lần pullback mới nhất, nó đã tìm thấy mức hỗ trợ ở mức $ 2,605, thấp hơn mức thoái lui 50% của chặng mới nhất của cuộc biểu tình từ $ 1,2616 đến $ 4,18. Đây là một dấu hiệu tích cực và cho thấy nhu cầu mạnh mẽ về sự sụt giảm.

Đường EMA 20 tuần đang dốc lên và SMA 50 tuần cũng đã bắt đầu tăng, đó là một dấu hiệu tích cực. Một đột phá 4,18 đô la sẽ mở rộng xu hướng tăng và có thể đưa giá lên mức cao nhất trọn đời là 6,68 đô la.

Tuy nhiên, nếu những con gấu bảo vệ mức kháng cự trên không ở mức 4,18 đô la, tiền điện tử có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần. Nó sẽ mất đà chỉ khi nó giảm và duy trì dưới mức $ 2,3764, đó là mức thoái lui Fib lui 61,8% của đợt tăng gần đây.

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi HitBTC.

Source: Cointelegraph
Biên dịch: Nakamoto

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments