Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong tin rằng giá tiền điện tử tăng sẽ tạo ra khối tài sản khổng lồ cho các nhà đầu tư tiền điện tử trong những năm 20. Bạn bè của ông, Olaf Carlson-Wee và Balaji Srinivasan hy vọng giá của Bitcoin sẽ đạt 200.000 đô la, do đó, hơn một nửa số tỷ phú trên thế giới sẽ đến từ không gian tiền điện tử. Armstrong cũng dự đoán rằng, đồng tiền riêng tư của một người dùng trên mạng hay một trò chơi có tính năng riêng tư được xây dựng trong một thập niên 2020.

Một cửa hàng Burger King ở Venezuela đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin và một vài loại tiền điện tử khác. Điều này có khả năng mở rộng đến khoảng 40 địa điểm trong năm nay. Mặc dù đây là một dấu hiệu tích cực, nhưng trước đây, các sáng kiến ​​tương tự ở Nga và châu Âu đã không thể lấy đà. Điều này cho thấy hầu hết các nhà đầu tư không muốn chi tiêu tiền điện tử của họ ở mức hiện tại vì họ mong đợi giá cao hơn trong tương lai.  

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng tuần

Heatmap thị trường tiền điện tử xem hàng tuần. Nguồn: Coin360

Năm 2019, giá của Bitcoin chủ yếu vẫn nằm trong một phạm vi trong quý đầu tiên và thực hiện một động thái quyết định trong quý thứ hai. Hiện tại, Bitcoin dường như đang theo một mô hình hợp nhất tương tự như năm ngoái. Tuy nhiên, với việc Bitcoin Halving vào tháng 5 năm nay, hành động giá có thể sẽ sớm lấy lại đà.

Mặc dù Bitcoin có thể chiếm vị trí trung tâm trong một vài tuần, hiện tại, không gian altcoin đã gây ồn ào với hoạt động. Một vài trong số những người biểu diễn hàng đầu trong tuần qua đang có dấu hiệu đã chạm đáy. Chúng ta có tìm thấy bất kỳ cơ hội mua trong chúng? Hãy phân tích biểu đồ của họ.

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ), hoạt động tốt thứ hai trong tuần qua, đã tiếp tục đà tăng và tăng khoảng 15% trong bảy ngày qua. Sau đợt tăng giá gần đây, thương nhân có nên đặt lợi nhuận hay giá có thể tăng thêm? Hãy phân tích biểu đồ của nó.

Biểu đồ hàng tuần của BSV USD

Biểu đồ hàng tuần của BSV USD. Nguồn: Tradingview

Cặp BSV / USD đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm và đã đạt mức kháng cự trên đầu tiên ở mức 113,96 đô la. Các đường trung bình di chuyển cũng nằm gần mức này, do đó, chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ bảo vệ lực cản mạnh mẽ.

Một đột phá $ 113,96 có thể đẩy cặp này đến mục tiêu tiếp theo ở mức $ 155,38. Cả hai đường trung bình đều bằng phẳng và chỉ số RSI đã tăng lên gần trung tâm, điều này cho thấy áp lực bán đã giảm.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm từ mức hiện tại. Trong trường hợp như vậy, cặp đôi có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần nữa. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục nếu những con gấu giảm giá dưới vùng hỗ trợ $ 78,506 đến $ 66,666.

XMR/USD

Monero ( XMR ) là người biểu diễn tốt thứ hai trong bảy ngày qua, với mức tăng khoảng 13%. Đồng tiền riêng tư nhận được sự gia tăng khi nhà phân tích chiến lược Europol Jarek Jakubcek nói trong một hội thảo trực tuyến rằng các giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng chuỗi khối Monero không thể truy nguyên được ngay cả sau khi nghiên cứu sâu rộng. Mặc dù tính năng này có thể tích cực, nhưng nó cũng sẽ gây ra những rào cản đáng kể từ các cơ quan quản lý trong tương lai. Altcoin đã chạm đáy chưa? 

Biểu đồ hàng tuần của XMR USD

Biểu đồ hàng tuần của XMR USD. Nguồn: Tradingview

Cặp XMR / USD đã thoát ra khỏi đường xu hướng giảm. Điều này cho thấy xu hướng giảm có khả năng kết thúc. Giá có thể tăng lên đến các đường trung bình động, sẽ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Đường trung bình di chuyển bằng phẳng chỉ đến một hành động có khả năng giới hạn phạm vi trong một vài tuần.

Một đột phá của các đường trung bình di động có thể mang giá đến 100 đô la và cao hơn nó tới 121.427 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua ở mức hiện tại và giữ mức dừng lỗ $ 38. Nếu giá vật lộn để vượt ra khỏi đường trung bình động, điểm dừng có thể được kéo cao hơn.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và trượt xuống dưới mức thấp gần đây. 

ETC/USD

Ethereum Classic ( ETC ) một lần nữa là hoạt động tốt thứ ba trong bảy ngày qua, với mức tăng khoảng 6%. Điều này cho thấy những con bò đực đã được mua ở mức thấp hơn. Liệu bức tranh kỹ thuật chỉ ra để tăng thêm? Hãy phân tích biểu đồ của nó. 

Biểu đồ hàng tuần của ETC USD

Biểu đồ hàng tuần của ETC USD. Nguồn: Tradingview

Cuộc biểu tình cứu trợ trong cặp ETC / USD đã đạt đến đường EMA 20 tuần. Trên mức này, việc chuyển sang SMA 50 tuần là có thể. Chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ phòng thủ mạnh mẽ tại SMA 50 tuần. Nếu giá giảm từ mức này, nó có thể vẫn bị giới hạn phạm vi trong một vài tuần nữa. Đường trung bình động phẳng và chỉ số RSI gần trung tâm cũng chỉ ra sự hợp nhất.

Tuy nhiên, nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên SMA 50 tuần, các nhà giao dịch có thể mua vị trí còn lại như đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi . Trên mức trung bình di chuyển, một mức tăng đến $ 7.6 và trên $ 10 có khả năng.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu những con gấu chìm giá dưới $ 3,40. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ mức dừng lỗ trên các vị trí dài ở mức 3,30 đô la.

BCH/USD

Bitcoin Cash ( BCH ) cũng đã lọt vào danh sách biểu diễn hàng đầu trong tuần thứ hai liên tiếp. Nó đã tăng gần 5% trong bảy ngày qua. Các kỹ thuật chỉ ra một cuộc biểu tình tiếp theo hay đã đến lúc đặt lợi nhuận? Hãy nghiên cứu biểu đồ.

Biểu đồ hàng tuần của BCH USD

Biểu đồ hàng tuần của BCH USD. Nguồn: Tradingview

Cuộc biểu tình cứu trợ trong hai tuần qua đã đưa giá lên đỉnh của phạm vi $ 227,01 đến $ 192,52. Chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ cung cấp sức đề kháng cứng ở cấp độ này. Các đường trung bình di chuyển bằng phẳng cũng gợi ý một hành động giới hạn phạm vi trong một vài tuần.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên $ 227,01, cặp BCH / USD có thể tăng lên SMA 50 tuần và trên nó lên $ 306. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài như được đề xuất trong phân tích trước đây của chúng tôi .

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp tiền giảm từ mức hiện tại và phá vỡ dưới $ 192,52. 

LEO/USD

UNUS SED LEO ( LEO ) với mức tăng khoảng 4% làm tròn năm người biểu diễn hàng đầu trong bảy ngày qua. Vào ngày 28 tháng 12, Bitfinex đã tweet rằng họ đã hoàn thành việc đốt 10 triệu token LEO đầu tiên. Hãy phân tích biểu đồ của nó để xem liệu chúng tôi có phát hiện ra bất kỳ cơ hội mua nào không.

Biểu đồ hàng tuần của LEO USD

Biểu đồ hàng tuần của LEO USD. Nguồn: Tradingview

Cặp LEO / USD đã liên tục tạo ra mức thấp mới trong vài tuần qua. Điều này cho thấy những con bò đực không tin rằng giá đã trở nên đủ hấp dẫn để chúng bắt đầu tích lũy.

Tuy nhiên, gần hơn với $ 0,80, chúng tôi tìm thấy những dấu hiệu mua đầu tiên. Có một đường xu hướng giảm nhỏ, trên đó, việc chuyển sang $ 1,025 là có thể. EMA 20 tuần cũng được đặt ngay trên mức này, do đó, chúng tôi dự đoán những con gấu sẽ bảo vệ mạnh mẽ $ 1,025.

Nếu giá giảm từ $ 1,025, những con gấu sẽ cố gắng tiếp tục xu hướng giảm. Một sự phá vỡ dưới $ 0,80 sẽ báo hiệu sự nối lại của động thái đi xuống. Tuy nhiên, nếu $ 0,80 giữ, cặp tiền có thể bước vào giai đoạn hợp nhất. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn ở bên lề. Chúng tôi sẽ chờ giá tăng lên trên $ 1,025 trước khi chuyển biến tích cực.

5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments