Bitcoin và các loại tiền điện tử khác luôn mang lại 1 sự thèm muốn nhất định cho chúng ta. Tuy vậy để đào nó quả là một việc khá khó khăn và phức tạp. Chắc hẳn có nhiều bạn bạn đang thắc mắc có thể kiếm coin trên điện thoại của bạn hay không? Bạn đang tìm kiếm các app có thể kiếm coin miễn phí trên điện thoại? Trong này này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 1 số phần mềm để đào btc, eth hay monero ngay trên chính điện thoại của bạn.

Top App đào coin tốt nhất trên điện thoại Android 2021

#1. Free Bitcoin

Tải xuống Free Bitcoin

Free Bitcoin là một ứng dụng khai thác bitcoin dành cho Android cung cấp satoshi cho người dùng để đổi lấy các nhiệm vụ đã hoàn thành. Đăng ký đơn giản bằng email của bạn và bạn sẽ có thể nhận phần thưởng mỗi giờ, tất cả đều sử dụng ứng dụng miễn phí này để tải xuống.

#2. Storm Play

Tải xuống Storm Play

Storm Play là một trong những ứng dụng khai thác bitcoin mới hơn được phát hành cho Android. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể kiếm Bitcoin và Ehereum chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ bao gồm xem video hoặc thử trò chơi hoặc ứng dụng.

#3. Blockchain Game

Tải xuống Blockchain Game – Bitcoin Aliens

Một ứng dụng khai thác bitcoin cho Android, trò chơi Blockchain mang đến cho người chơi cơ hội kiếm bitcoin chỉ bằng cách chơi một số trò chơi blockchain. Họ kiếm được phần thưởng và cuối cùng có thể kiếm được bitcoin sẽ được chuyển vào ví bitcoin của riêng họ.

#4. Coin Club

Tải xuống Coin Club

Coin Club là một ứng dụng di động bao gồm các nhà đầu tư tiền điện tử toàn cầu cung cấp các tin tức mới nhất về blockchain và động lực thời gian thực. Nó có một cộng đồng các nhóm đầu tư tiền điện tử và trao phần thưởng mã thông báo cho các thành viên của mình.

#5. Binance

Tải xuống Binance Apps

Binance là một trang web cho phép người dùng mua và trao đổi tiền điện tử. Có sẵn trên một ứng dụng được phát triển bởi Binance Inc, nó tương thích với Android 4.2 trở lên.

#6. Crypto Idle Miner

Tải xuống Crypto Idle Miner

Crypto Idle Miner là một trò chơi video mô phỏng nhấp chuột nhàn rỗi mới, trong đó bạn sẽ học cách tạo ra sự giàu có của mình và kiếm được nhiều tiền bằng cách khai thác tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử! Bằng cách chơi trò chơi MIỄN PHÍ và mang tính giáo dục này, bạn sẽ có được những điều cơ bản về blockchain và thế giới tiền điện tử sôi động

#7. Electroneum

Tải xuống Electroneum

Electroneum là một đơn giản để sử dụng cryptocurrency di động cho phép bạn đào đồng ETN miễn phí với kinh nghiệm khai thác từ xa của ETN. Làm việc với các nhà khai thác di động trong vùng lãnh thổ phát triển, Electroneum mở khóa thanh toán kỹ thuật số cho các dịch vụ ngân hàng.

#8. MinerGate Control

Tải xuống Minergate Control

Minergate là ứng dụng di động dành cho Android của chúng tôi đã quay trở lại trên Google Play Store để bạn có thể kiểm tra hồ sơ MinerGate và bảng điều khiển khai thác. Giám sát nhân viên của bạn, kiểm tra số dư và nhận thông báo đẩy về quy trình khai thác với điện thoại thông minh của bạn mọi lúc mọi nơi. Lưu ý: Bạn vẫn phải cài trên máy tính trước. Đây chỉ là phần mềm quản lý đào coin.

#9. Alien Run

Tải xuống Alien Run

Alien Run là một trò chơi chạy vô tận được phát triển với sự hợp tác của Người ngoài hành tinh Bitcoin. Người chơi sẽ có thể thực hiện Nhiệm vụ hàng ngày qua hàng trăm cấp độ độc đáo và nhận phần thưởng cho bitcoin khiến nó trở thành một trong những ứng dụng khai thác bitcoin tốt nhất cho Android.

#10. BTC Safari

Tải xuống BTC SAFARI

BTC SAFARI sử dụng hệ thống phần thưởng vòi bitcoin cho ra satoshi, hình thức nhỏ nhất của bitcoin. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể kiếm được phần thưởng cứ sau 15 phút mỗi ngày. Bạn sẽ không chi bất cứ điều gì cho việc này để biến nó thành một ứng dụng khai thác bitcoin tốt cho Android để dùng thử.

#11. CryptoPop – kiếm ETH miễn phí trên điện thoại

Tải xuống CryptoPop

CryptoPop là App kiếm ETH và Popcoin từ pool đào bằng cách chơi trò chơi này! Nhóm Bitcoin, Ether, Monero, Ripple và Neo cùng nhau để bật chúng. Khởi động theo cách của bạn, một ngày nào đó có thể bạn sẽ kiếm được chút gì đó.

#12. Sweatcoin

Tải xuống Sweatcoin

Sweatcoin là một công cụ khai thác bitcoin và một ứng dụng thể dục được cung cấp và phát triển bởi Sweatcoin Ltd. Nó cho phép bạn kiếm được tiền mỗi khi bạn tập thể dục. Sau đó, ứng dụng theo dõi các hoạt động của bạn và chuyển đổi chúng thành tiền.

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu một số ứng dụng tiêu biểu đề kiếm coin miễn phí trên điện thoại Android.

Chỉ cần vào Google Play hay Appstore gõ các từ khóa đại loại như Crypto Miner, Bitcoin miner hay ETH miner, … là ra hàng tá ứng dụng kiếm Bitcoin, ETH, BCH hay Monero miễn phí.

Tuy vậy, chẳng có bữa ăn nào là miễn phí! Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị các bạn không nên tham lam mà bỏ tiền vào. Chỉ chạy ứng dụng theo phương châm miễn phí và kiếm được bao nhiêu thì được. Đề phòng ứng dụng lừa đảo nhé!

Tags: Cách đào Bitcoin miễn phí trên điện thoại, đào eth bằng điện thoại, app đào coin trên Android, đào ethereum trên điện thoại, đào monero trên điện thoại, đào bitcoin bằng điện thoại 2020, app đào bitcoin trên điện thoại, đào bitcoin trên android 2021.

5/5 - (14 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
3 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Tuân
Tuân
2 năm trước

Không có người nào chôn vàng để giờ tìm vàng cả đừng mơ mộng

Linh
Linh
3 năm trước

Có bác nào kiếm được với minergate không?

Nguyễn Linh Trang
Nguyễn Linh Trang
3 năm trước

Dễ gì mà ăn được. Câu chốt cuối bài là hay nhất: “Không bữa ăn nào là miễn phí”. 😀