Mô tả:

Hiện nay, trong nước cũng như nước ngoài hiện có nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa. Cùng điểm lại top những sàn giao dịch tiền ảo được khuyến nghị sử dụng với người Việt Nam.

Nội dung:

Sau nhiều trải nghiệm sở hữu và giao dịch Bitcoin cũng như các Altcoin khác, cùng với sự phản ánh của cộng đồng tiền mã hóa, chúng tôi đưa ra bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn phù hợp người Việt như sau:

#1: Huobi:

Đứng đầu trong danh sách khuyến nghị vì những ưu điểm và thuận tiện của nó: Phong phú coin, khối lượng giao dịch lớn, sàn OTC miễn phí giao dịch, có vay Margin hỗ trợ thị trường Việt Nam.

(OTC: là khu vực trao đổi giữa tiền mặt/ tiền pháp định sang tiền mã hóa)

Là một sàn giao dịch lớn của Trung Quốc và Đông Nam Á. Ban đầu Huobi phát triển tại Trung Quốc. Tuy nhiên, sau những quy định thắt chặt giao dịch Crypto, Huobi đã lớn mạnh và phát triển ra toàn thế giới. Tại Việt Nam, từ 2018 Huobi đã thành lập văn phòng đại diện tại Hồ Chính Minh. Cùng với hàng loạt các chương trình, Airdrop, tài chợ, Huobi thực sự đã cho thấy tham vọng nghiêm túc trong việc phát triển thị trường tại Việt Nam.

Phí giao dịch: 0,2%/ mỗi giao dịch. Sở hữu Huobi Token sẽ được giảm phí 25%.

#2: Binance:

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology và hiện tại đã có nhiều trụ sở tại các nước như Hàn Quốc, Malta, Mỹ, Singapore,… Với các đường lối đi đúng đắn, Binance luôn luôn giữ được vững vị thế hàng đầu và là một địa chỉ tin cậy với các nhà đầu tư tài sản tiền điện tử tại Việt Nam.

Mặc dù sàn này chưa có sàn giao dịch tuy nhiên phí giao dịch lại khá rẻ. Bạn có thể mua tiền mã hóa từ Huobi hay Remitano sau đó chuyển qua Binance để giao dịch.

Phí giao dịch: 0,1%/ mỗi giao dịch. Nếu bạn sở hữu Binance Coin, phí giao dịch sẽ giảm 25%

#3: Remitano:

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Tether USDT đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Tether USDT dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Tuy nhiên nhược điểm của Remitano là phí giao dịch cao, ít các cặp Altcoin. Tuy nhiên với 1 Team đang ngày càng phát triển, tương lại của Remitano là có kỳ vọng.

Phí giao dịch: 1%/ mỗi giao dịch. Phí giao dịch là 0% nếu bạn là người đăng tin mua/ bán trên sàn.

#4: Bittrex

Sàn giao dịch uy tín, nhanh chóng, an toàn và ổn định là yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm hơn khi tham gia vào các dự án đầu tư của mình. Một trong số những sàn giao dịch được các nhà đầu tư tin tưởng phải kể đến sàn Bittrex.

Bittrex là sàn giao dịch tiền ảo (tiền điện tử) hợp pháp dựa trên hệ thống luật pháp Hoa Kỳ, có trụ sở chính ở Mỹ và là một trong những công ty đầu tiên được cấp phép hoạt động cho các giao dịch tiền điện tử tại thành phố NewYork.

Phí giao dịch: 0,25%/ mỗi giao dịch.

5/5 - (3 bình chọn)