Top các trang bảng giá tiền điên tử. Tra cứu bảng giá tiền ảo ở đâu?

Thị trường tiền điện tử đến ngày hôm nay đã có tới xấp xỉ 4000 đồng coins và tokens. Trên thế giới đã có khá nhiều các trang web lớn cung cấp dịch vụ tra cứu miễn phí tỷ giá các đồng tiền ảo, biểu đồ hay các thông tin khác. Cùng Beat Tiền Ảo điểm qua các trang này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

1(*). Beattienao

Beat Tiền Ảo là trang web tiếng Việt về tiền điện tử và blockchain. Ngoài cập nhật thông tin, chia sẻ kiến thức, BeatTienAo còn cung cấp bảng giá của 2000+ đồng coins và tokens. Tại đây bạn có thể tra cứu tỷ giá hiện tại 24/24h, vốn hóa, khối lượng giao dịch, biểu đồ, các thông tin chi tiết khác.

Bảng Live Price của BeatTienAo có giao diện xanh đỏ khá bắt mắt. Bạn có thể bấm vào từng đồng coin để xem chi tiết hơn.

Tỷ giá 2000+ coin và Token – Beat Tiền Ảo

Top các trang tỷ giá tiền điên tử, bảng giá tiền điện tử, tra cứu tỷ giá tiền ảo. Top các web bảng giá tiền điện tử.
Giao diện chuyên mục Tỷ giá – Beat Tiền Ảo

(*) Chém gió thể đủ rồi. Dưới đây mới là Top các trang tra cứu bảng giá tiền ảo lớn nhất thế giới. =))

1. Coinmarketcap

Coinmarketcap là trang web lớn nhất, nổi tiếng nhất và đầy đủ thông tin nhất để tra cứu tỷ giá các đồng tiền điện tử. Coinmarketcap được thành lập vào ngày 28/4/2013.

Coinmarketcap là gì. Top các trang tỷ giá tiền điên tử, bảng giá tiền điện tử, tra cứu tỷ giá tiền ảo. Top các web bảng giá tiền điện tử.
Giao diện Coinmarketcap.com

Coinmarketcap cung cấp cho bạn thông tin hơn 4000 đồng coins và tokens: vốn hóa, khối lượng giao dịch, tổng cung cấp, website, Github, biều đồ giá hay các sàn giao dịch hỗ trợ.

Bạn cũng có thể tra cứu các đồng tiền ảo tăng mạnh nhất, giảm mạnh nhất, danh sách và thông tin các sàn giao dịch.

2. Coingecko

Coingecko là trang web phổ biến thứ 2 trên thế giới để tra cứu tỷ giá 4000+ đồng coins và tokens. Các chức năng của Coingecko cũng đầy đủ và cập nhật như Coinmarketcap: Biểu đồ, vốn hóa, khối lượng, sàn giao dịch và các thông tin khác, …

Coingecko được thành lập vào ngày 26/3/2014.

Điểm thích thú ở Coingecko là có bảng live price màu sắc xanh đỏ rất bắt mắt.

Coingecko là gì. Top các trang tỷ giá tiền điên tử, bảng giá tiền điện tử, tra cứu tỷ giá tiền ảo. Top các web bảng giá tiền điện tử.
Giao diện Coingecko

3. Coin360

Coin360 là một infographic tiền điện tử tương tác được tạo ra để hiển thị dữ liệu hiện tại trên thị trường tiền điện tử, cho biết vốn hóa thị trường tiền điện tử, tỷ giá hối đoái và giá trực tiếp.

Ngoài bảng giá thông thường, độc đáo nhất của Coin360 là Heatmap (Biểu đồ nhiệt). Các đồng tiền ảo được thể hiện bằng các khối đồ họa có kích thước theo vốn hóa.

Mỗi khối đồ họa mang thông tin của tiện ích có kích thước và màu sắc khác nhau. Kích thước và màu sắc của mỗi khối có ý nghĩa riêng.

Heatmap của Coin360 được cung cấp cho rất nhiều trang web về tiền điện tử như Cointelegraph hay cả Beat Tiền Ảo cũng đang được cấp nguồn từ heatmap này.

Coin360 là gì. Top các trang tỷ giá tiền điên tử, bảng giá tiền điện tử, tra cứu tỷ giá tiền ảo. Top các web bảng giá tiền điện tử.
Heatmap của Coin360

4. CryptoCompare

CryptoCompare là trang cung cấp giá trực tiếp, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể tra cứu hơn 1.000 đồng tiền tử phổ biến trên thị trường. Cryptocompare được lập vào năm 2014.

Các tính năng khác của CryptoCompare bao gồm đánh giá và hướng dẫn cách làm, diễn đàn người dùng, công cụ danh mục đầu tư và thông tin về các ICO sắp tới và đang hoạt động. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế CoinMarketCap, thì đây là một trang web khác đáng để xem xét.

Giao diện CryptoCompare

5. Coinstats

Coinstats là 1 trang web cung cấp thông tin của hơn 3000 đồng coins và tokens trình bày khá dễ tra cứu. Các tính năng cơ bản nhất như biểu đồ, vốn hóa, live price,… đều có đủ.

Ngoài ra Coinstats còn có mục tin tức lấy từ hơn 38 trang web tiền ảo trên thế giới. Coinstats cũng cập nhật thông tin update cho mỗi đồng coin.

Điểm đặt biệt nhất của Coinstats là có Apps trên điện thoại được ưa thích nhất. Chúng mình cũng đang dùng Apps của Coinstats trên điện thoại để cập nhật và tra cứu.

Coinstats Apps

Ngoài tra cứu tỷ giá tiền ảo, bạn có thể tạo danh mục mua bán ảo để theo dỗi lãi lỗ của bạn.

6. Live Coin Watch

Live Coin Watch là trang cho phép bạn theo dõi biến động giá, khối lượng giao dịch, cung cấp tiền lưu thông, vốn hóa thị trường và nhiều hơn nữa cho hơn 2.000 đồng tiền ảo. LiveCoinWatch được thành lập vào 2017.

Tính năng thú vị nhất của Live Coin Watch là thiết kế của nó – không chỉ dễ nhìn mà tất cả thông tin bạn cần đều được trình bày một cách hợp lý và đơn giản. Có các tùy chọn danh mục đầu tư và danh sách theo dõi, bạn có thể theo dõi biến động giá trong một loạt các loại tiền pháp định và bạn có tùy chọn chọn tần suất bạn muốn làm mới dữ liệu trang web.

Và bởi vì giá tiền điện tử trên thị trường Hàn Quốc thường cao hơn nhiều so với phần còn lại của thế giới, nên bạn có thể tùy chọn để loại trừ dữ liệu từ thị trường Hàn Quốc.

Giao diện Live Coin Watch

7. Coincodex

CoinCodex là trang cung cấp giá theo thời gian thực, biểu đồ và thông tin vốn hóa thị trường tiền điện tử cho hơn 2.400 đồng tiền trên hơn 110 sàn giao dịch. Tiền ảo được liệt kê theo thứ tự vốn hóa thị trường và nhấp vào bất kỳ đồng tiền nào cho phép bạn xem biểu đồ giá của nó, khối lượng giao dịch 24 giờ và giá mới nhất trên một loạt các sàn giao dịch. Bạn cũng có thể truy cập một bản tóm tắt nhanh chóng về các tính năng của đồng coin, tin tức mới nhất liên quan đến loại tiền đó và lựa chọn hướng dẫn và hướng dẫn.

Một tính năng tiện dụng khác là lịch ICO của CoinCodex, cho phép bạn nghiên cứu chi tiết chính của các dự án tiền điện tử mới và khả năng lên sàn.

Giao diện CoinCodex

8. OnChainFX

OnChainFX là trang có cách tiếp cận kỹ lưỡng hơn đối với dữ liệu tiền điện tử mặc dù nhiều đồng coin chỉ có các thông tin cơ bản. Tất cả những thứ cần thiết đều có trên trang, bao gồm cả biến động giá và khối lượng giao dịch 24 giờ. OnchainFX hiện cung cấp 1200 đồng tiền ảo.

OnChainFX cung cấp các chi tiết bổ sung nâng cao dành cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về từng loại tiền điện tử. Đây là điều đặc biệt ở trang này.

Giao diện OnChainFX.

9. Coinlib

Coinlib cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các thông tin chính và thống kê quan trọng về 4.680 loại tiền kỹ thuật số. Nếu bạn muốn tìm giá coin, vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch hoặc nguồn cung cấp, bạn sẽ nhanh chóng có thể định vị tất cả các chi tiết cần thiết trên Coinlib.

Có các phân tích chi tiết về khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch và trên các cặp tiền khác nhau, trong khi các tính năng khác bao gồm công cụ danh mục đầu tư, tin tức thị trường, cảnh báo giá và công cụ chuyển đổi tiền điện tử.

Từ giao diện đến bố trí các chức năng. Đây là 1 lựa chọn rất đáng xem.

Giao diện CoinLib

10. CoinCheckUp

CoinCheckUp được tạo ra với mục đích mang lại sự minh bạch cho các thị trường tiền điện tử với 1700 đồng. Nó không chỉ cung cấp thông tin theo dõi các đồng cơ bản như biểu đồ giá và khối lượng giao dịch, mà còn phân tích chi tiết và dự báo để cung cấp cho người dùng thông tin chuyên sâu về các đồng tiền mà họ đang cân nhắc mua.

Mỗi loại tiền được xếp hạng trên một loạt các yếu tố bao gồm sức mạnh của teams phát triển, sản phẩm mà nó cung cấp, nhận thức của cộng đồng, mức độ đáp ứng của nhóm đối với các câu hỏi và mức độ phát triển tích cực. Mỗi thuật toán Coin cũng được xếp hạng làm 5 cấp và nhóm CoinCheckup đã đăng một mô tả chi tiết về công thức tính điểm cho các đồng coin.

Giao diện CoinCheckUp

11. BitInfoCharts

BitInfoCharts cung cấp quyền truy cập vào một kho dự trữ các sự kiện và số liệu quan trọng cho một loạt các loại tiền điện tử hàng đầu. Nếu bạn muốn tìm số lượng giao dịch tiền ảo trong 24 giờ qua, số tiền được gửi trong 24 giờ qua, giá trị giao dịch trung bình, phí giao dịch trung bình, khó khai thác và hơn thế nữa, trang web này rất đáng để kiểm tra. Các chi tiết cần thiết khác như giá cả, biểu đồ giá, vốn hóa thị trường và cung ứng tiền xu cũng được bao gồm.

Tuy nhiên, bố cục trang web khá lộn xộn và lượng dữ liệu khổng lồ ném vào bạn có thể hơi quá sức. Nếu bạn là một người mới sử dụng tiền điện tử, bạn có thể thấy rằng các trang web khác cung cấp thông tin về tiền điện tử ở định dạng dễ tiêu hóa hơn.

Giao diện BitInfoCharts

Tags: Top các trang tỷ giá tiền điên tử, bảng giá tiền điện tử, tra cứu tỷ giá tiền ảo. Top các web bảng giá tiền điện tử.

5/5 - (28 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
1 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
Nga
Nga
2 năm trước

Hay đấy!