Vòi tiền ảo (Faucet) là gì?

Vòi tiền ảo, tiếng Anh là Crypto Faucets, là các trang web hoặc ứng dụng cung cấp cho người dùng một lượng nhỏ tài sản ảo có giá trị. Giống như hầu hết các phát minh liên quan đến tiền ảo, các vòi thường bắt đầu bằng Bitcoin. Đó là một ý tưởng được Gavin Andresen, một trong những nhà đầu tư Bitcoin nổi bật nhất.

Bitcoin Faucets sinh ra với mục đích để Bitcoin có thể tiếp cận với nhiều người hơn.

Vòi ban đầu sẽ cung cấp cho người dùng toàn bộ 5 Bitcoin, hiện tại trị giá 50.000 đô la nhưng vào thời điểm đó hầu như không đáng giá gì.

Cơ chế hoạt động của Bitcoin Faucets là gì?

Ngày nay các vòi đã phát triển và hầu hết đều dựa trên quảng cáo, trả cho người dùng một phần thu nhập của họ bằng tiền điện tử.

Hầu hết các vòi tiền điện tử đều liên quan đến việc hoàn thành hình ảnh xác thực, nhưng có một số ngoại lệ, nơi bạn có thể kiếm tiền điện tử bằng cách khai thác, hoàn thành khảo sát hoặc chơi trò chơi.

Điều đáng nói ở đây là các vòi chỉ trả cho người chơi một lượng rất nhỏ tiền ảo. Làm giàu bằng cách sử dụng vòi tiền điện tử không khác gì việc tích tiểu thành đại. Điều đó cuối cùng sẽ xảy ra, nhưng sẽ mất bao nhiêu năm nếu các giọt nước chỉ rơi cách nhau 5 phút?

Cách kiếm tiền ảo miễn phí mới nhất

Trong bài này chúng tôi sẽ căn cứ trên một số chỉ tiêu nhất định để giới thiệu tới các bạn về các trang web kiếm tiền ảo miễn phí:

  • Yêu cầu số tiền – Vòi tiền điện tử trả bao nhiêu và làm như vậy dễ dàng ở mức nào.
  • Bộ hẹn giờ – Người dùng phải đợi bao lâu giữa các lần yêu nhận tiền
  • Điều kiện rút tiền – Số tiền rút tối thiểu và phí được tính để người dùng có thể tận dụng tối đa ví của họ.

Với kiến ​​thức này, bạn có thể kết hợp các vòi khác nhau và kiếm các loại tiền điện tử khác nhau. Điều này có thể giúp tạo ra một dòng doanh thu tương đối ổn định.

Top trang web kiếm Bitcoin miễn phí 2021

#1. Cointiply

Với giao diện gọn gàng, Cointiply đã trở thành một trong những trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất. Nó cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm được trung bình 200 Satoshi mỗi giờ. Và bạn có thể làm điều này thông qua các trò chơi trên trình duyệt, xem video, trả tiền để nhấp vào quảng cáo hay nhập mã xác thực.

Nó cũng bao gồm các chương trình khuyến mãi như chương trình khách hàng thân thiết, mang đến cho bạn tiền thưởng nếu bạn đăng nhập hàng ngày. Với chương trình giới thiệu, bạn có thể kiếm 25% trong tất cả các yêu cầu giới thiệu của bạn và 10% thu nhập từ ưu đãi của họ. Nó cũng bao gồm lãi suất 5% nếu bạn giữ hơn 3.500 Satoshi trên trang web.

Việc rút tiền rất nhanh và đáng tin cậy, yêu cầu tối thiểu 35.000 Satoshi trước khi bạn có thể rút về FaucetHub và nếu bạn có 100.000, bạn có thể rút trực tiếp vào ví Bitcoin của riêng mình. Một bổ sung thú vị khác là giao diện mạng xã hội của Cointiply, cho phép người dùng tương tác với nhau.

#2. Bonus Bitcoin

Một trong những vòi Bitcoin lâu đời nhất vẫn đang hoạt động. Bonus Bitcoin cho phép người dùng kiếm được trung bình 24 Satoshi cứ sau 15 phút. Nếu ai muốn tăng tốc kiếm tiền, vòi Bitcoin này cung cấp một trò chơi nhận tiền xu và các cuộc khảo sát.

Chương trình giới thiệu rất tốt vì nó đảm bảo 50% hoa hồng giới thiệu trọn đời. Các khoản rút tiền được kết nối với CoinPot, một microwallet tiền điện tử. Mặc dù đáng tin cậy nhưng nó cũng đã có một số lỗi. Giới hạn rút tiền là 10.000 Satoshi và nếu bạn đạt đến 50.000 thì việc rút tiền sẽ miễn phí.

#3. Bitcoin Aliens

Bitcoin Aliens là một vòi tiền ảo dựa trên sự trao đổi. Nó hoàn toàn hướng đến chơi game, chính xác hơn là chơi game di động. Để bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí, bạn chỉ cần cài đặt một trong các trò chơi của họ trên thiết bị di động của bạn, Android hoặc iOS và bắt đầu kiếm Satoshi trong khi bạn vui chơi.

Bitcoin Aliens đã xuất hiện từ năm 2014 và nổi tiếng là 1 vòi Bitcoin hào phóng. Với những đánh giá tích cực trên các cửa hàng ứng dụng của cả Apple và Google đã chứng minh điều này. Các khoản thanh toán trong khoảng thời gian 5 phút và dao động từ 135 Satoshi đến 9.000. Chương trình giới thiệu cung cấp 25% thu nhập từ bạn bè và rút tiền tối thiểu là 20.000 Satoshi.

#4. Blockchain Poker

Đây là một trong những vòi Bitcoin độc đáo nhất. Nó là một phòng chơi poker, giống như bất kỳ phòng khác, nhưng cung cấp cho bạn 100 Satoshi để chơi. Nếu số dư của bạn giảm xuống dưới 50 Satoshi, vòi sẽ nạp thêm tối đa 100 (giới hạn trong khoảng thời gian 3 phút). Không có đăng ký, mọi người đều ẩn danh và bạn có thể chơi với Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin SV.

Số tiền rút tối thiểu là 100.000, khá cao đối với một vòi, nhưng bạn có thể nhận được 8% số tiền do bạn bè mà bạn giới thiệu trên nền tảng tạo ra. Mặc dù nhóm người chơi khá nhỏ và không có nhiều trò chơi đa dạng, Blockchain Poker vẫn đặc biệt theo cách của nó. Với một lộ trình đầy tham vọng cho năm 2020, có thể chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó trở thành một trang kiếm bitcoin miễn phí hàng đầu.

Top trang web kiếm Dogecoin miễn phí 2021

#1. Free Dogecoin

Đây là một vòi tiền điện tử nổi tiếng, một trong những Faucets lớn nhất. Free Dogecoin trả tiền cho người dùng để giải quyết các hình ảnh xác thực trong khoảng thời gian 1 giờ.

Số tiền rút tối thiểu là 65 DOGE với phí rút là 10 DOGE. Các tính năng làm cho Free Dogecoin nổi bật là tiềm năng kiếm được lãi suất 10% nếu bạn giữ tiền của mình trên ví trang web và thực tế là tiền được thanh toán trực tiếp vào ví của người dùng mà không cần bất kỳ trung gian nào.

#2. Moon Dogecoin

Moon Dogecoin cũng là một trong những mạng lưới kiếm coin miễn phí lớn trên thế giới. Nó cho phép người dùng kiếm được 1 số tiền nhỏ cứ sau 5 phút. Nếu bạn không yêu cầu sau mỗi 5 phút, số tiền sẽ tiếp tục tăng dần, cho phép bạn yêu cầu mỗi ngày một lần hoặc khi bạn có cơ hội.

Vòi Dogecoin này cũng có chương trình khách hàng thân thiết hàng ngày, thưởng cho người dùng yêu cầu từ vòi trong một số ngày liên tiếp và phần thưởng giới thiệu bằng 25% hoa hồng trọn đời cho tất cả các yêu cầu từ vòi của bạn bè của bạn.

#3. Allcoins

Như tên cho thấy, Allcoins.pw là một vòi đa tiền tệ. Nó có hơn 29 loại tiền điện tử để lựa chọn, bao gồm cả DOGE.

Các tính năng nổi bật bao gồm các trò chơi (chủ yếu là trò chơi dựa trên may mắn, nhưng nó cũng bao gồm các trò chơi khai thác và giải đố). Chương trình giới thiệu cung cấp 25% thu nhập được giới thiệu. Nó cũng có thể trao đổi hay thưởng cho người dùng khi cho mượn sức mạnh khai thác CPU. Nền tảng mạng xã hội của Allcoins cho phép người dùng giao tiếp thông qua trò chuyện trực tuyến.

Vòi DOGE có thể được sử dụng sau mỗi 5 phút và nếu bạn may mắn, phần thưởng có thể lên tới 0,36 DOGE cho mỗi yêu cầu.

#4. TheCryptoFaucet

Một vòi đa tiền tệ khác, TheCryptoFaucet cung cấp cho người dùng cơ hội kiếm từ 9 altcoin khác nhau với Dogecoin được xếp hạng số 1. Chương trình giới thiệu có vẻ hào phóng. Nó cho phép bạn mời bạn bè và nhận 50% hoa hồng.

Điều cũng làm cho vòi này nổi bật là giới hạn rút tiền thấp, giúp bạn có thể rút sau 3 DOGE với phí 1 DOGE hoặc đợi cho đến khi bạn có 200 DOGE để không phải trả phí.

Top trang web kiếm Monero (XMR) miễn phí 2021

#1. Monero Faucet

MoneroFaucet.info là một vòi khá đơn giản. Nó trả cho người dùng XMR để đổi lấy việc giải mã captcha. Các khoản thanh toán là ngẫu nhiên (0,00001 lên đến 0,03 XMR) và có thể được yêu cầu trong khoảng thời gian 1 giờ. Không có chương trình giới thiệu hoặc khách hàng thân thiết nào. Trang web sẽ lấy tất cả thu nhập của bạn nếu tài khoản của bạn không hoạt động trong hơn 30 ngày.

#2. Free Monero

Free-Monero là vòi Monero thuộc cùng họ với Free-Dogecoin. Các tính năng tương tự nhau, ngoại trừ rút tiền. Bạn cần có tối thiểu 0,006 XMR để có thể rút và phí cho mạng là 0,002 XMR.

#3. Express Faucet

Express Faucet là một vòi đa tiền tệ với giao diện rất chuyên nghiệp. Nó là một trong những thành phần của ExpressCrypto.io, một trang web dịch vụ ví và sàn giao dịch.

Ví đi kèm với một thuật toán được mã hóa và rất lý tưởng để giữ số tiền kiếm được thông qua vòi. Bản thân vòi có tính năng đa tiền tệ cho phép xác nhận quyền sở hữu XMR trong khoảng thời gian 30 phút. Đồng thời nó có tính năng tự động xác nhận quyền sở hữu XMR cho bạn.

#4. Claim Free Coins

Claim Free Coins là một vòi đa tiền tệ khác với hơn 19 loại tiền điện tử để lựa chọn. Vòi yêu cầu người dùng điền hình ảnh xác thực và trả 0,00000005 XMR cho mỗi 5 phút. Các khoản thanh toán được thực hiện trực tiếp đến FaucetHub nên cần có tài khoản để rút tiền. Một đặc điểm khác của trang web này là nó liệt kê các dịch vụ khai thác trên đám mây và cũng là các trang web PTC (Pay to Click) trả tiền hàng đầu.

Top trang web kiếm ETH miễn phí 2021

#1. Claim Free Coins

Như đã nêu ở trên, trên Claim Free Coins, bạn có thể tìm thấy 19 vòi tiền điện tử khác nhau. Hình ảnh xác thực được yêu cầu sẽ giúp bạn kiếm được 0,000002 ETH cứ sau 5 phút. Bạn cần có tài khoản FaucetHub để rút tiền.

#2. AllCoins

Nền tảng kiếm tiền ảo miễn phí AllCoins cũng bao gồm một vòi Ethereum. Nó thưởng cho người dùng 0,0000018 ETH cứ sau 5 phút.

#3. Fire Faucet

Fire Faucet nổi bật ngay lập tức thông qua thiết kế khá bắt mắt. Bảng điều khiển chi tiết và hệ thống phát triển. Fire Faucet cho phép bạn kiếm tiền điện tử thông qua hình ảnh xác thực, khảo sát và khai thác trên trình duyệt.

Chương trình giới thiệu cung cấp 20% của tất cả các khoản thu nhập mà những người được giới thiệu kiếm được. Rút tiền thông qua 4 loại tiền tệ khác nhau (Bitcoin, Ethereum, Dogecoin, Litecoin) với phí rút tiền tối thiểu (ví dụ Ethereum, phí dao động từ 0,004 đến 0,002 ETH).

Top trang web kiếm Litecoin miễn phí 2021

#1. ClaimLTC

Trang web này đã được thay thế bởi ClaimBTC nhưng ngoài ra không có gì thay đổi nhiều so với ban đầu. Trên nền tảng này, bạn kiếm được mã thông báo (TKN) thông qua xem video, hoàn thành cuộc khảo sát, cài đặt ứng dụng di động, truy cập các liên kết ngắn hoặc thậm chí thử vận ​​may trong trò chơi xổ số, xúc xắc và đánh bạc.

Các mã thông báo sau đó có thể được trao đổi thành 6 loại tiền điện tử khác nhau, Litecoin là một trong số đó và giới hạn rút tiền là rất thấp so với các loại tiền khác. Chương trình giới thiệu cung cấp 25% phần thưởng giới thiệu.

#2. Moon Litecoin

Một chiếc vòi khác của hệ sinh thái Moon. Người dùng được trả tiền để giải captcha và có thể kiếm LTC miễn phí cứ sau 5 phút. Điều kiện tương tự như đã nêu ở trên. Tuy nhiên, cái này là một vòi Litecoin. Sử dụng nền tảng này, người dùng có thể kiếm được nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

#3. TreasureBits

TreasureBits là một trang web kiếm Bitcoin, Dash, Doge và Litecoin miễn phí. Nó thưởng cho người dùng khi giải captcha sau mỗi 5 phút, kiếm được tối đa là 0,00002651 LTC. Các tùy chọn khác để kiếm được nhiều tiền hơn là thông qua các trò chơi, vượt tường lửa hay một web đào tiền ảo. Các khoản thanh toán được thực hiện thông qua FaucetHub và các khoản phí thông thường của nó.

Kết luận & Cảnh báo

Trên đây là bài viết “Top các trang web kiếm BTC, LTC, ETH miễn phí”. Bạn lưu ý Beat Tiền Ảo không có bất kỳ mối liên hệ nào với các nền tảng nói trên. Bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu thông tin. Bạn nên kiếm coin với phương châm miễn phí. Bạn không nên bỏ thêm tiền vào nền tảng để được tăng tốc kiếm coin.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: #BTC #ETH #DOGE #LTC #XMR #Vòi #Kiếm coin miễn phí #2021

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments