Vì cộng đồng altcoin hy vọng rằng mùa altcoin sẽ sớm xuất hiện, một trong những yếu tố thúc đẩy tăng trưởng của altcoin là việc áp dụng và cách dễ dàng áp dụng vào các tình huống thực tế khác nhau.

Động lực cho việc áp dụng đã sinh ra một số dịch vụ khác nhau bao gồm Travala.com, một nền tảng đặt phòng du lịch blockchain nhận thanh toán bằng cả fiat và tiền điện tử. Giờ đây, Travala đã tuyên bố mở rộng các tùy chọn thanh toán, cho phép khách du lịch thực hiện thanh toán bằng XLM của Stellar cũng như ADA của Cardano.

Trong hai thông báo riêng biệt được công bố vào thứ ba, một cho mỗi loại tiền điện tử, Travala hiện đã tạo cơ hội cho các thành viên của cộng đồng XLM và ADA. Theo thông cáo báo chí , Travala hy vọng sẽ cải thiện việc sử dụng các altcoin này, cũng như đối với tiền điện tử nói chung. Đồng sáng lập và CEO Matthew Luczynski cho biết:

Là một trong những mạng mở hàng đầu để lưu trữ và chuyển tiền, chúng tôi rất vui khi thêm Stellar (XLM) làm tùy chọn thanh toán ưa thích để giúp thúc đẩy việc tiếp tục sử dụng tiền điện tử.

Sự phấn khích tương tự cũng được chia sẻ trên thông cáo báo chí của ADA , vì công ty cũng mong muốn cũng thúc đẩy sự phổ biến của nó trong cộng đồng ADA.

Thêm một ADA làm tùy chọn thanh toán được dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc sử dụng ADA cho các dịch vụ liên quan đến du lịch và quảng bá Travala.com trong cộng đồng ADA hiện có thể đặt chỗ ở trên toàn cầu thông qua Travala.com.

Để thúc đẩy sự phổ biến của cả hai cộng đồng, Travala đã thông báo rằng tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trên nền tảng thông qua cả XLM và ADA , sẽ nhận lại 5% khoản thanh toán của họ, cho đến ngày 7 tháng 11 năm 2019.

Công ty tự hào có hơn 90.000 điểm đến tại 230 quốc gia. Travala cũng có hơn 1,65 triệu dịch vụ lưu trú khác nhau ở tất cả các quốc gia mà người dùng hiện có quyền truy cập, sử dụng XLM hoặc ADA. Ngoài phạm vi tiếp cận rộng, Travala còn tự hào về mức giá thấp hơn tới 40% so với các tùy chọn có sẵn cho các công ty khác trong cùng dịch vụ.

Với việc bổ sung ADA và XLM, Travala hiện chấp nhận thanh toán với 20 loại tiền kỹ thuật số khác nhau.


5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments