Bitcoin đã nhận được một sự thúc đẩy lớn từ quan điểm chấp nhận khi trình duyệt Opera thông báo thêm hỗ trợ cho thanh toán BTC trên phiên bản mới nhất của ưng dụng Android. Opera đã thông báo trên blog chính thức của mình rằng trình duyệt đã thêm thẻ Bitcoin vào ví của người dùng, cho phép họ nhận và gửi tiền đến bất cứ nơi nào từ internet.

Opera bao gồm một cơ sở người dùng hơn 300 triệu và việc bổ sung hỗ trợ thanh toán bitcoin từ trình duyệt sẽ giúp tăng cường sử dụng Bitcoin trong việc mua hàng hóa và dịch vụ từ các trang web khác nhau.

Thông báo cũng cho biết rằng Opera cũng hỗ trợ Tron blockchain và Tron DApps đã được triển khai trong phiên bản mới của trình duyệt.

Charles Hamel, Trưởng bộ phận tiền điện tử tại Opera, tuyên bố,

Chúng tôi tin rằng việc mở trình duyệt của chúng tôi tới nhiều blockchain hơn, bao gồm Bitcoin, là bước tiếp theo hợp lý để làm cho giải pháp của chúng tôi phù hợp hơn với bất kỳ ai có ví tiền điện tử Bitcoin và muốn làm mọi thứ với tiền điện tử của họ ngoài việc giữ chúng trong tài khoản. Giáo dục

Trong vài tháng qua. Opera đã và đang đẩy mạnh các phát triển mới liên quan đến Web 3 và trước khi Bitcoin, Opera đã giới thiệu việc sử dụng Ethereum để mua hàng thông qua trình duyệt của mình. Hamel chỉ ra rằng công ty đang hy vọng chuyển nhanh việc sử dụng tài sản ảo như một hình thức giao dịch cho mục đích hàng ngày.

Ngoài ra, Hamel chỉ ra rằng việc thêm các kênh thanh toán Bitcoin là khó khăn vì nó có các trường hợp sử dụng khác so với các tài sản khác. Ứng dụng mới nhất hiện đã được đồng bộ hóa và sẵn sàng để áp dụng tại thời điểm báo chí.

Với sự đình trệ về giá và thị trường phái sinh giảm, không gian sinh thái Bitcoin có đạo đức thấp và sự phát triển hiện tại sẽ làm sáng lên tâm trạng của cộng đồng.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments