Thông báo mua lại TRX từ Tron Foundation

Tron Foundation đã công bố kế hoạch mua lại 20 triệu đô la trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 25 tháng Sáu. Việc mua lại hoàn toàn là một phần của sáng kiến ​​thúc đẩy hoạt động cộng đồng và ổn định thị trường.

Công ty sẽ tiến hành kế hoạch mua lại token ​​TRX với giá trị lớn nhất cho đến nay với phạm vi đảm bảo rộng nhất trên thị trường thứ cấp, TRON cho biết. Việc mua lại được tiến hành thành nhiều đợt trong năm với tổng trị giá 20 triệu đô la.

Vào ngày 1/1/2020, Tron Foundation sẽ tiết lộ việc nắm giữ TRX của mình. Tuy nhiên công ty nói thêm rằng họ không có bất kỳ kế hoạch cụ thể nào về số lượng TRX đã mở khóa. TRON là một nền tảng được thiết lập để cung cấp sự phát triển và bảo trì mạng phân tán TRON. Đồng tiền TRX ban đầu dựa trên mạng Ethereum và được phát triển thông qua giao thức ERC-20, nhưng sau đó được chuyển đổi thành tiền điện tử độc lập dựa trên giao thức Tron.

Đầu tháng 6, Tron đã công bố bản nâng cấp sắp được phát hành của nền tảng dựa trên blockchain, Odyssey, lên phiên bản 3.6. Odyssey phiên bản 3.6 sẽ có các tính năng mới như bảo mật và độ ổn định được cải thiện.

Vào tháng 5, Tron tiết lộ kế hoạch phát triển một phiên bản dựa trên BitTorrent của hệ thống tệp phi tập trung Hệ thống tệp liên ngân hàng. Sự phát triển được cho là một biến thể của phần mềm IPFS mã nguồn mở và sẽ cho phép người dùng nhận và lưu trữ lưu trữ trên máy tính của họ với các cá nhân và doanh nghiệp khác.

Hiện tại, TRX là loại tiền kỹ thuật số lớn thứ 12 trên CoinMarketCap, với vốn hóa thị trường khoảng 1,2 tỷ USD. Altcoin đang giao dịch ở mức khoảng 0,035 đô la tại thời điểm báo chí, đã mất 6,59% trong 24 giờ qua.

Tags: TRon mua lại 20 triệu đô la TRX

Vote 5 sao nhé!