Trung Quốc đang thúc đẩy cách tạo và phát triển tiền tệ kỹ thuật số cho ngân hàng trung ương của riêng mình. Họ có thể đứng sau sự gia tăng đột biến đối với các địa chỉ ví bitcoin mới. Các nhà chức trách Trung Quốc chuẩn bị khởi động “chiến dịch tiếp thị có mục tiêu” ủng hộ tiền điện tử. Nhà phân tích và Cole Garner đã lên Twitter vào ngày 5 tháng 10 để đánh dấu mức tăng kỷ lục trong hai năm gần đây đối với các địa chỉ bitcoin mới.

Như đã đưa tin từ trước, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc có thể ra mắt tiền kỹ thuật số (CBDC) dựa trên nền tảng thanh toán hiện có của đất nước. Glen Wu, người đứng đầu văn phòng Ledger Vault ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương cũng nói như vậy.

Nhà phân tích đã sử dụng dữ liệu từ tài nguyên giám sát trực tuyến Glassnode và đặc biệt nhấn mạnh rằng 22.000 địa chỉ ví bitcoin mới đã xuất hiện chỉ trong 24H. Mức bình thường là từ 5000 đến 10.000 địa chỉ hàng ngày.

Trên Twitter, anh ấy cho biết:

“Các địa chỉ #bitcoin mới hoàn toàn nằm ngoài danh sách ví tuần trước.”

Garner đang tập trung tìm hiểu theo các ý kiến cùng chủ đề mà Willy Woo đưa ra trước đó. Willy Woo cũng đã lên Twitter vào tháng trước và mô tả những gì ông nói là “hoạt động tăng đột biến do những người mới tham gia” vào lĩnh vực bitcoin.

 

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments