Số lượng tỷ phú nắm giữ Bitcoin tiếp tục tăng. Ông trùm mới nhất công khai với giao dịch mua BTC của mình là nhà từ thiện Bill Pulte, người hiện muốn quảng bá việc áp dụng tiền điện tử.

Tỷ phú Bill Pulte: Bitcoin có thể giúp đỡ những người nghèo nhất thế giới

Bill Pulte là người đứng đầu Pulte Capital Partners, một trong những giám đốc tại Pulte Homes, và là người phát minh ra Twitter Philanthropy. Ông cũng là cháu trai của tỷ phú sáng lập công ty khổng lồ xây dựng nhà Pulte Group (PHM), công ty tự hào có mức vốn hóa thị trường là 10,9 tỷ USD.

Bây giờ, giống như nhiều tỷ phú khác, Pulte đang tham gia cộng đồng tiền điện tử. Có hiệu lực, vào ngày 12 tháng 12 năm 2019, anh ta đã thông báo rằng anh ta đã mua 11 BTC.

Thông qua phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Twitter, Pulte thúc đẩy phúc lợi của người nghèo. Anh ta tuyên bố có một triệu người theo dõi, mà anh ta gọi là đồng đội.

Pulte muốn thay đổi thế giới. Và, sử dụng BTC chắc chắn có thể chứng minh một cách hiệu quả để thấm nhuần thay đổi. Thật vậy, Pulte khẳng định:

“Cryptocurrency có thể giúp đỡ những người nghèo nhất thế giới, đặc biệt là những người không bị ràng buộc bởi những người làm từ thiện, vì vậy, tôi muốn thúc đẩy việc áp dụng. Để lại một bình luận về lý do tại sao bạn cần Bitcoin và tôi sẽ chọn một người để gửi một số satoshi tới. Vâng, đây là sự thật.”

Bitcoin đang chuyển hướng sang từ thiện

Trong một thời gian, Bitcoin đã được sử dụng cho mục đích từ thiện. Thật vậy, nhiều nhà tài trợ được hưởng lợi từ tính linh hoạt của tiền điện tử. Ví dụ, Bitcoin giúp các nhà tài trợ làm cho hoạt động từ thiện của họ hiệu quả hơn, cải thiện tính minh bạch và nâng cao lợi ích về thuế.

Do đó, ngày càng nhiều tổ chức từ thiện, như Hội chữ thập đỏ, Save the Children, United Way và Greenpeace, đang chấp nhận Bitcoin và sử dụng công nghệ blockchain để trở nên hiệu quả hơn. Unicef ​​cũng chấp nhận Bitcoin và Ethereum.

BitGive, ví dụ, là một tổ chức từ thiện trên toàn thế giới sử dụng Bitcoin để phục vụ tốt hơn cho những người thụ hưởng. Nhiệm vụ của BitGive, tuyên bố, Tận dụng sức mạnh của Bitcoin và công nghệ blockchain để cải thiện sức khỏe cộng đồng và môi trường trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành của BitGive Connie Gallippi, giải thích :

“Bitcoin cho phép BitGive xác nhận các giao dịch từ xa, giảm phí chuyển khoản đáng kể, cung cấp tính minh bạch trong thời gian thực, thực hiện các giao dịch được bảo mật bằng mật mã và có được các khoản thanh toán nhanh.”

Mua chỉ 11 bitcoin có thể chỉ là khởi đầu. Pulte có thể sớm thấy giá trị của Bitcoin cho công việc từ thiện của mình. Và rất có thể, anh ta sẽ bắt đầu mua nhiều tiền hơn, cuối cùng gia nhập danh sách dài các tỷ phú nắm giữ Bitcoin, bao gồm Blythe Masters, Dan Morehead, Tyler và Cameron Winklevoss và Michael Novogratz.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments