Tỷ phú Mark Cuban nói rằng bạn nên thuyết phục hàng xóm của bạn (không phải anh ta) về tiềm năng của Bitcoin.

Mặc dù là 1 người ủng hộ Bitcoin, nhưng tỷ phú Mark Cuban đã nhận được rất nhiều sức nóng từ cộng đồng tiền điện tử sau khi nói rằng Bitcoin không có cơ hội trở thành một loại tiền tệ đáng tin cậy. 

Cuba sau đó đã tham gia vào một cuộc thảo luận trên Twitter nơi anh ta làm rõ rằng anh ta không phản đối Bitcoin. Tuy nhiên, việc không đạt được sự chấp nhận chính thống có nghĩa là tiền điện tử đầu tiên có thể đi theo sự dẫn dắt của “sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời” khác vẫn nằm dưới radar do thiếu người tiêu dùng. 

Hãy thuyết phục hàng xóm của bạn

Không giống như nhiều người tán thành Bitcoin khác, Cuba không gặp vấn đề gì với công nghệ của Bitcoin. Tuy nhiên, anh tin rằng đồng xu màu cam vẫn quá phức tạp đối với Joe trung bình.

“Quá khó để sử dụng, quá dễ hack, quá dễ mất, quá khó hiểu, quá khó để đánh giá một giá trị.”

Trong loạt tweet gần đây của mình , Cuba đã nhân đôi tuyên bố này bằng cách nói rằng chỉ có một tỷ lệ phần trăm “vô hạn” của mọi người chọn sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán hoặc lưu trữ giá trị (SoV) mặc dù có sẵn gần như miễn phí. 

Dallas Mavericks, đội bóng rổ chuyên nghiệp thuộc sở hữu của Cuba, đã trở thành đội bóng NBA đầu tiên bán token và hàng hóa cho tiền điện tử. Nó bắt đầu chấp nhận Bitcoin một lần nữa vào năm 2019 nhưng nó chỉ bỏ túi năm giao dịch. Rốt cuộc, có thể Bitcoin không có nghĩa là chấp nhận chính thống . 

Tiền định danh mong manh 

Cuba không mua các kịch bản cam chịu về sự sụp đổ của tiền định danh phổ biến với những người đề xuất Bitcoin và vàng. Theo các doanh nhân nổi tiếng, họ đã nói “điều tương tự chính xác” lặp đi lặp lại. 

Tuy nhiên, nó chỉ giống như Max Keizer , người dự đoán sự kết thúc của hệ thống fiat toàn cầu. Như U.Today đã báo cáo, nhà phân tích Jim Reid của Deutsche Bank mới đây đã viết rằng tiền điện tử có thể đang trên bờ vực của “thập kỷ đột phá” trong khi gọi tiền định danh là “mong manh”. 

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments