Tyler Winklevoss, đồng sáng lập và CEO của Gemini, đã công bố vào thứ Tư (21 tháng 8) rằng Gemini hiện đã sẵn sàng phục phụ khách hàng ở Úc.

Winklevoss là 1 trong những triệu phú đô la giàu lên nhờ đầu tư vào Bitcoin từ sớm. Danh sách những người giàu nhất thế giới nhờ Bitcoin và tiền ảo, các bạn có thể quan tâm tại đây.

Trong một bài đăng trên trang chủ được công bố vào thứ Tư, Gemini nói rằng người Úc (nhưng có lẽ ông nói về cư dân Úc) hiện có thể tải xuống Ứng dụng Gemini Mobile (có sẵn cho cả iOS và Android) và họ có thể sử dụng nó để mua, bán, hoặc nắm giữ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Zcash (ZEC). Một loại tiền điện tử mà ông không đề cập rõ ràng là đồng đô la Song Tử – Gemini được hỗ trợ bằng USD (GUSD).

Anh tiếp tục nói:

“Là một phần trong sứ mệnh xây dựng tương lai của tiền, chúng tôi rất nỗ lực mở rộng dấu ấn toàn cầu và đưa nền tảng đáng tin cậy của chúng tôi đến càng nhiều quốc gia càng tốt. Chúng tôi muốn các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới có một cách an toàn và dễ dàng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử và tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số mới này. Chúng tôi đã xây dựng một giải pháp trao đổi và lưu ký cấp tổ chức hoạt động dựa trên các nguyên tắc bảo mật, minh bạch và tuân thủ; Niềm tin chính là sản phẩm của chúng tôi. “

Cuối cùng, Winklevoss đã đề cập rằng “Úc hiện đang xếp thứ 12 trên toàn cầu về khối lượng giao dịch bitcoin” và Gemini tin rằng họ sẽ có thể “giúp khuyến khích việc áp dụng rộng rãi hơn cho tiền điện tử tại Úc”.

Gemini hiện có sẵn tại: 49 tiểu bang Hoa Kỳ, Washington D.C., Puerto Rico, Úc, Canada, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Trong thông cáo báo chí của Gemini, CEO của Gemini đã được trích dẫn:

“Tiền điện tử là tương lai của tiền và chúng tôi cam kết xây dựng một cầu nối đến tương lai đó ở Úc.”

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments