Người hâm mộ bóng đá có thể vui mừng khi hệ thống mua vé Euro 2020 Ethereum trở thành hiện thực. Sự hợp tác gần đây giữa AlphaWallet, FIFA và UEFA sẽ mang bóng đá và tiền điện tử đến với nhau. Với mục tiêu đưa tiền điện tử vào tài chính chính, người hâm mộ giờ đây có thể trải nghiệm mua vé Ethereum Euro 2020 và thanh toán bằng ETH từ ví tiền điện tử của họ.

AlphaWallet cung cấp các giải pháp mã thông báo và cũng cung cấp dịch vụ ICO cho các công ty. AlphaWallet cho phép người dùng tận hưởng những lợi thế của DAO, hợp đồng thông minh và công nghệ DeFi, tất cả đều được cung cấp với mạng ETH. Vì vậy, Euro 2020 này, cả người hâm mộ tiền điện tử và bóng đá sẽ có một vụ nổ!

Áp dụng đại trà mua vé qua Ethereum Euro 2020

AW và UEFA đã sử dụng giải pháp tích hợp Ethereum có hơn hai mươi nghìn (20 nghìn) mã thông báo ETH để hỗ trợ doanh số bán vé Ethereum Euro 2020. Giám đốc điều hành của AlphaWallet, Victor Zheng, nói rằng nếu chỉ năm mươi phần trăm doanh số bán vé kỹ thuật số được bán thông qua mã thông báo ETH blockchain, con số này sẽ vượt qua người dùng blockchain hiện tại trên toàn thế giới. Thậm chí một vài phần trăm sẽ đại diện cho một số lượng lớn người áp dụng blockchain cho thanh toán bán lẻ.

Ông tiếp tục thêm rằng mã thông báo bán lẻ vừa mới bắt đầu. Anh ấy rất vui mừng khi thấy việc áp dụng đại trà, mang lại lợi nhuận khổng lồ cho người chơi blockchain. Ngoài ra, quá trình bán vé Euro 2020 Ethereum sẽ ngự trị trong những lo ngại về tính xác thực của vé luôn luôn bao quanh các trận đấu bóng đá. Tính minh bạch, hiệu quả và hiệu quả của việc bán vé có thể được tăng lên bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Toàn bộ quá trình bán vé, từ bán đến theo dõi và lưu trữ, được hỗ trợ bởi tính năng hợp đồng thông minh đánh lừa.

Tự động hóa việc bán vé Euro 2020 Ethereum đảm bảo rằng thị trường vé giả sẽ được kiểm soát tốt hơn. Vé có thể được xác minh bằng địa chỉ Ethereum. Ngoài ra, bất kỳ việc bán lại nào cũng có thể được bắt đầu ngay trên mạng Ethereum giống như bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào khác. FIFA cũng đang nỗ lực mở rộng hệ thống bán vé dựa trên blockchain này. Họ đặt mục tiêu tạo ra một hệ thống tuân theo tiêu chuẩn ERC-875 để bán vé.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments