125 ETH đó là khoản đầu tư lớn nhất từ trước tới nay đến từ quỹ tiền điện tử UNICEF.

Hôm nay, tám công ty công nghệ từ bảy nền kinh tế mới nổi khác nhau sẽ nhận được khoản đầu tư vào tiền điện tử Ethereum từ Quỹ tiền điện tử UNICEF.

Phương tiện đầu tư hỗ trợ tiền điện tử của UNICEF đã cho các công ty này 125 ETH, trị giá khoảng 28.600 đô la, để sử dụng trong việc nhân rộng hoặc tạo mẫu các công nghệ tương ứng của họ trong sáu tháng tới. Các công ty nhận được khoản đầu tư này đã nhận được tới 100.000 đô la tiền tệ fiat từ Quỹ đổi mới của UNICEF.

Một công ty như vậy, Afinidata, cung cấp nội dung giáo dục cho cha mẹ có con nhỏ. Một công ty khác, Cireha, xây dựng các hệ thống giao tiếp cho trẻ em khiếm khuyết về ngôn ngữ hoặc ngôn ngữ để sử dụng trong thế giới ngoại tuyến. Đây là những công ty có sứ mệnh và UNICEF đang mang đến cho họ một số động lực hỗ trợ tiền điện tử để thực hiện sứ mệnh đó hơn nữa.

Chúng tôi đang thấy thế giới kỹ thuật số đến với chúng tôi nhanh hơn những gì chúng tôi có thể tưởng tượng – và UNICEF phải có thể sử dụng tất cả các công cụ của thế giới mới này để giúp đỡ trẻ em hôm nay và ngày mai, Chris nói cùng đồng đạo diễn của UNICEF Ventures. Việc chuyển các khoản tiền này – đến tám công ty ở bảy quốc gia trên thế giới – chỉ mất chưa đầy 20 phút và khiến chúng tôi mất chưa đến 20 đô la. Sự chuyển động giá trị toàn cầu gần như ngay lập tức, phí dưới 0,00009% tổng số tiền được chuyển và tính minh bạch trong thời gian thực cho các nhà tài trợ và người ủng hộ của chúng tôi là những loại công cụ mà chúng tôi rất hào hứng.

Vì UNICEF là một tổ chức của Liên Hợp Quốc bảo vệ phúc lợi của trẻ em trên toàn thế giới, nó đồng thời hoạt động vì một tương lai tốt đẹp hơn. Khi tổ chức phân phối tiền cho các công ty công nghệ trên toàn thế giới, điều đáng chú ý là công nghệ blockchain dường như phù hợp với kế hoạch của UNICEF trong tương lai.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments