Mask Network đang tìm cách khuyến khích giao dịch các coin/ token tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua một tiện ích giao dịch Twitter mới. Về cơ bản, các nhà giao dịch DeFi có thể không cần truy cập Uniswap để thực hiện các giao dịch thông thường vì tiện ích con được báo cáo sẽ cho phép giao dịch trực tiếp trên Twitter. Đây là một tin đang chú ý khác đối với ngành công nghiệp DeFi. Công ty cũng đang dự định mở rộng tiện ích này cho người dùng Facebook.

Tiện ích giao dịch trên Twitter Uniswap hỗ trợ cho DeFi

Mask Network (trước đây được gọi là Maskbook) là một phần mềm cho phép người dùng đăng tin nhắn được mã hóa, không bị giám sát trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và Facebook. Sau bản cập nhật được chia sẻ trên Twitter, các chức năng của tiện ích giao dịch Twitter đang được cung cấp bởi chính sàn giao dịch phi tập trung (DEX), Uniswap và CoinMarketCap, một nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử và theo dõi tỷ giá.

Mask Network đã đề cập trong bản cập nhật rằng tiện ích giao dịch Twitter sẽ có giao diện cho dữ liệu thị trường từ CoinMarketCap và giao dịch mã thông báo trên Uniswap. Các nhà giao dịch tiền điện tử trên Twitter sẽ chỉ phải chọn các mã tài sản tiền điện tử trên các tweet, chẳng hạn như “$ ETH”, sau đó tiện ích giao dịch sẽ bật lên.

DeFi trên mạng xã hội

Bằng cách kích hoạt tiện ích giao dịch Twitter, Mask Network cho biết đây là một phần trong nỗ lực của họ để giới thiệu trải nghiệm tài chính cá nhân cho công chúng. Ngoài ra, công ty cho biết họ có ý định mở rộng các ứng dụng tài chính phi tập trung hơn cho các nền tảng truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook và Twitter.

Nhóm nghiên cứu đằng sau tiện ích con được cho là dự định thêm nhiều tính năng hơn vào nó, chẳng hạn như thanh toán ngang hàng, chức năng lưu trữ phi tập trung, bao gồm cả phát hành mã thông báo.

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments