Mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài giữa UpbitBittrex sẽ chấm dứt vào ngày 25 tháng 10 tới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Kể từ năm 2017, Upbit đã chia sẻ danh sách đặt hàng của mình với Bittrex, giải thích cách trao đổi có thể cung cấp cho người dùng của mình nhiều cặp tiền điện tử hơn các sàn giao dịch bitcoin địa phương khác.

Thật trùng hợp, ngày 25 tháng 10 cũng là ngày Upbit sẽ giới thiệu các tính năng mới trên nền tảng giao dịch của mình, bao gồm đơn đặt hàng trước, đơn đặt hàng giá thị trường và các đơn đặt hàng đơn giản hiện đang được thị trường Won hỗ trợ, cũng như các dịch vụ giao dịch tương lai khác nhau.

Mặc dù không được nêu trong thông báo, nhưng dự kiến ​​Upbit sẽ giới thiệu cho người dùng của mình với Klaytn, tiền điện tử của một dự án blockchain được thổi phồng của Hàn Quốc Kakao, cùng với dự án Ground X của Google.

Việc rút tiền của Bittrex cũng sẽ thấy Upbit hủy bỏ một loạt các loại tiền điện tử.

Hủy niêm yết các đồng coin riêng tư

Quyết định này được đưa ra một tuần sau khi Upbit hủy bỏ một chuỗi các đồng tiền tập trung ẩn danh từ nền tảng của nó. Các loại tiền thay thế, bao gồm Monero (XMR), Dash (DASH), ZCASH (ZEC), Haven (XHV), BitTube (TUBE) và PIVX (PIVX), sẽ được thiết lập để thấy cửa hiệu quả từ ngày 30 tháng 9 sau sự can thiệp của cơ quan quản lý toàn cầu các vấn đề về tiền điện tử. 

Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính, hay FATF, đầu năm nay đã ra lệnh cho tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử báo cáo các giao dịch đáng ngờ, bao gồm các chi tiết cá nhân của các thực thể liên quan. Vì các đồng tiền riêng tư cung cấp một lá chắn ẩn danh bổ sung, nên việc Upbit tuân thủ các nguyên tắc của FATF sẽ trở nên khó khăn. Việc trao đổi, do đó, đã công bố:

Có những tài sản tiền điện tử có thể sử dụng có chọn lọc các tính năng ẩn danh trong số các dự án phải chịu sự kết thúc của hỗ trợ giao dịch. Đối với các tài sản tiền điện tử này, Upbit chỉ hỗ trợ hỗ trợ rút tiền / rút tiền minh bạch.

Upbit gợi ý rằng các đồng tiền tập trung ẩn danh có thể trở thành công cụ rửa tiền. Do đó, loại bỏ chúng khỏi nền tảng của nó là giải pháp khả thi duy nhất còn lại.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments