Đồng sáng lập VeChain, Sunny Lu vừa tuyên bố về một kế hoạch mua lại VET trị giá 25 triệu đô la. Người đồng sáng lập đã thông tin trong chương trình As Me Anything (AMA) thông qua Twitter.

Bài liên quan:

“Trong cuộc đua marathon AMA, Sunny tuyên bố rằng VeChain Foundation đã quyết định tiến hành kế hoạch mua lại VET lên tới 25 triệu USD trong 12 tháng tới! Việc mua lại sẽ được sử dụng để khuyến khích các nhà phát triển xây dựng hệ sinh thái thành công lâu dài”

Đồng tiền điện tử VeChain (VET) hiện có giá trị chỉ dưới 0,01 đô la tại thời điểm bài viết. Giá có thể tăng lại sau kế hoạch mua lại này. Cách đây không lâu khi thông tin hợp tác với Walmart được đưa ra, VET đã từng tăng tới hơn 50% chỉ trong 24h (Theo Coinmarketcap)

Thông thường, một kế hoạch mua lại cho thấy, công ty đang hoạt động tốt và đủ vốn để quay lại tái đầu tư vào chính nó. Tới đây, các nhà đầu tư nắm giữ VET có thể sẽ thấy 1 số đợt tăng giá đáng kể của VET.

VeChain nói rằng mục đích của sự mua lại này như một cách để khuyến khích các nhà xây dựng và nhà phát triển. Nếu tất cả đi đúng kế hoạch, VeChain có thể phát triển một số ứng dụng vô cùng lợi hại. Đối với các bước nhảy giá trong tương lai, các sản phẩm làm việc sẽ là yếu tố kích hoạt tốt nhất.

“Mua lại đang là xu thế khá thịnh hành. Một số nền tảng khác đã công bố kế hoạch mua một phần mã thông báo của họ ngoài thị trường mở. Quỹ TRON cho biết họ sẽ mua lại 20 triệu đô la TRX để hỗ trợ cộng đồng các nhà xây dựng và thêm sự ổn định cho thị trường”

Cùng trong xu hướng này, các nhà phát triển trên EOS, Block.one gần đây đã nói với cộng đồng rằng họ đã cố gắng mua lại 10% cổ phiếu của chính mình. Việc mua lại có thể có thể gợi ý rằng các công ty blockchain này tự tin rằng tiền mới sẽ sớm được đưa vào thị trường tiền điện tử.

Tags: Vechain mua lại VET

5/5 - (1 bình chọn)