Blockchain không chỉ mở ra một cuộc cách mạng lớn cho thế giới, mà nó còn tạo ra vô số các công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Bài liên quan:

Verizon tuyển dụng kỹ sư blockchain

Một cuộc tìm kiếm tài năng blokchain được đăng trên trang tuyển dụng của công ty viễn thông lớn hàng đầu Hoa Kỳ Verizon. Thông báo tuyển dụng bao gồm nhiều nhà phát triển blockchain và năm nhà phát triển blockchain cao cấp.

Tin tuyển dụng đã nhấn mạnh các vị trí tuyển dụng trong một báo cáo vào ngày 24 tháng 7. Verizon rõ ràng quan tâm đến việc tạo ra một mạng phân tán, theo báo cáo. Ngoài ra, báo cáo chỉ ra rằng các lựa chọn trong lĩnh vực này còn khá hạn chế nguồn cung chất lượng cao

“Google, Facebook, Microsoft, những kẻ đó chỉ đang dùng kem của vụ mùa. […] Tôi đã phỏng vấn hơn 100 ứng cử viên trong vài năm qua và Càng ngày càng khó tìm ra những ứng cử viên tầm cỡ trong blockchain.”

Tại thời điểm báo chí, có hơn 30 vị trí liên quan đến blockchain được mở tại Verizon. Trong số các vị trí này, dường như có kết quả cho các vị trí công nghệ, tiếp thị và chiến lược.

Năng lực kỹ sư blokchain rất cấp bách

Ưu đãi được đăng sớm nhất vẫn mở, được liệt kê vào ngày 13 tháng 6, dành cho vai trò của kỹ sư phần mềm chính và đề cập đến ưu tiên cho những người đăng ký có kiến ​​thức về các công nghệ Blockchain như Hyperledger.

Ngoài các bài đăng đơn giản chỉ đề cập đến chuyên môn về blockchain như một phần thưởng, còn có các vị trí để blockchain hoạt động cụ thể hơn. Cụ thể, Verizon đã đăng 5 lần mở cho một nhà phát triển blockchain vào ngày 1 tháng 7. Theo danh sách, những ứng viên thành công sẽ được yêu cầu nghiên cứu, thiết kế, phát triển và thử nghiệm các công nghệ blockchain trong số các trách nhiệm khác.

Việc làm blockchain đang bùng nổ

Một báo cáo của công ty quản lý danh tính Okta cho thấy 61% gã khổng lồ công nghệ kỹ thuật số trên toàn cầu đang đầu tư vào blockchain. Otka thu thập dữ liệu từ 1.050 lãnh đạo cao cấp trong các công ty công nghệ khác nhau.

Tags: Việc làm blockchain, tuyển dụng kỹ sư blockchain, kỹ sư blockchain,

5/5 - (1 bình chọn)