Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử dự kiến ​​sẽ chạm mốc 11 nghìn tỷ đô la (11 Trillion Dollar) vào năm 2023. Phân tích logarit Bitcoin dự đoán một thị trường tăng giá altcoin sắp tới sẽ nâng giá theo tầng. Tuy nhiên, Bitcoin sẽ không phải là người đóng góp chi phối cho đợt tăng giá này khi các altcoin khác sẽ tăng giá.

Chuyên gia về tiền điện tử Benjamin Cowen tuyên bố rằng theo tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, một bong bóng altcoin đang hình thành. Giá Bitcoin tiềm năng trong tương lai vẫn ở chế độ trì trệ và mức tăng của nó sẽ không tương xứng với các altcoin. Ông đã xây dựng một biểu đồ xu hướng giá có tính đến các yếu tố kỹ thuật và mối tương quan khác nhau với lịch sử giá Bitcoin. Do đó, thật khó để dự đoán mức cao nhất tiếp theo của giá altcoin.

Cowen nói rằng dựa trên các tín hiệu kỹ thuật và hiệu suất trong quá khứ, giá altcoin có thể tăng hơn ba mươi chín lần so với giá hiện tại. Nếu điều này xảy ra, hãy kỳ vọng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử sẽ chạm mốc ba mươi hai nghìn tỷ đô la ($ 32T). Bây giờ đó là một ước tính cao cả bởi bất kỳ tiêu chuẩn!

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ đẩy sự thống trị của Bitcoin xuống thấp hơn

Theo tỷ lệ, đỉnh tiền điện tử sắp tới có thể chạm tới thu nhập khoảng ba trăm lần (313X). Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sự gia tăng toàn bộ tài sản thực tế do các thị trường khác nhau thực hiện theo những cách khác nhau. Thực tế này được chứng minh trong lịch sử khi nhiều mã thông báo đánh giá cao vài trăm lần, trong khi những người khác đánh giá cao hàng ngàn lần.

Thị trường kỹ thuật số đang trưởng thành. Thời kỳ đỉnh-đỉnh là xa và ít. ROI từ trên xuống dưới cũng chạm mức thấp mới. Các ước tính bảo thủ tuyên bố rằng đỉnh cao tiếp theo sẽ chạm mốc mười nghìn tỷ đô la (11T đô la) vào năm 2023. Dự kiến ​​đợt tăng tiếp theo sẽ diễn ra tương đối chậm khi xem xét xu hướng giảm hiện tại trên thị trường tiền điện tử.

Thật thú vị, sự thống trị của Bitcoin chỉ là hai mươi ba phần trăm (23%) với mức vốn hóa thị trường gần ba nghìn tỷ đô la (3T đô la). Khi sự thống trị của Bitcoin mất dần, sự thống trị của altcoin sẽ còn tăng cao hơn nữa và thậm chí có thể dẫn đến bong bóng altcoin. Điều ngược lại cũng có thể đúng trong thị trường tiền điện tử đầy biến động. Sẽ rất thú vị để xem tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đi từ đâu.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments