Trong một thông cáo ngày 26/6/2019, sàn giao dịch và ví lưu trữ hàng đầu thế giới Coinbase Pro đã chính thức hỗ trợ cho Chainlink (LINK).

Bài liên quan: Coinbase là gì? Hướng dẫn tạo ví và giao dịch Coinbase

LINK bật tăng mạnh mẽ sau tin từ Coinbase

Suốt 1 tuần vừa qua, LINK đã bật tăng gần 100% từ $1,81 lên $3,58. Vốn hóa tăng từ 610,6 triệu đô la lên 1,2 tỷ đô la! Số liệu từ Coinmarketcap

Chainlink là gì? LINK là gì? Coinbase hỗ trợ Chainlink LINK

Coinbase hỗ trợ Chainlink (LINK)

Người dùng Coinbase Pro giờ đây sẽ có thể giao dịch tiền điện tử LINK, sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ được xác nhận trong một bài đăng trên blog gần đây.

Theo thông báo, hỗ trợ cho mã thông báo kỹ thuật số LINK sẽ có sẵn trong phạm vi quyền hạn được hỗ trợ của Coinbase, ngoại trừ ghi chú của Tiểu bang New York. Hỗ trợ cho các khu vực pháp lý bổ sung có thể được thêm vào một ngày sau đó, trao đổi tuyên bố.

Việc trao đổi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển khoản mã thông báo LINK đến sau 5 giờ chiều GMT và sẽ tiếp tục chấp nhận các yêu cầu gửi tiền như vậy trong ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch đầy đủ. Để tạo thuận lợi cho việc giao dịch mã thông báo LINK giữa những người dùng, Coinbase Pro đã giới thiệu hai cặp giao dịch – LINK / USD và LINK / ETH.

Trao đổi thêm rằng hỗ trợ cho LINK chưa được kích hoạt trên Coinbase.com hoặc các ứng dụng di động của nó. Một thông báo chính thức cho hiệu ứng đó sẽ được thực hiện riêng.

Đáng chú ý, việc ra mắt LINK trên Coinbase Pro sẽ được thực hiện theo bốn bước – chỉ chuyển khoản, chỉ sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. Trong giai đoạn giao dịch đầy đủ, người dùng sẽ có thể giao dịch mã thông báo LINK giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên Coinbase Pro, bao gồm giới hạn niêm yết, thị trường và dừng lệnh.

Theo cập nhật mới nhất của bộ xử lý Twitter Twitter trao đổi, nó đã bắt đầu với giai đoạn chỉ chuyển đổi mã thông báo LINK token.

Quyết định thêm hỗ trợ cho LINK được đưa ra ngay sau khi Coinbase giới thiệu hỗ trợ cho các loại tiền điện tử như EOS, DAI và DOGE.

Chainlink là gì? LINK là gì?

LINK là đồng tiền ảo dựa trên nền tảng ERC-20 cung cấp năng lượng cho mạng tiên tri phi tập trung Chainlink. Mã thông báo hoạt động như một nhiên liệu để thực hiện các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum sử dụng nút Chainlink. Mạng Chainlink về cơ bản hoạt động như một cầu nối giữa các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum và các điểm dữ liệu bên ngoài, bao gồm API và các nguồn thanh toán.

Chainlink đã thông báo vào ngày 31 tháng 5 năm 2019, rằng họ sẽ sớm ra mắt mạng chính trên Ethereum. Cộng đồng blockchain có nhiều kỳ vọng từ dự án vì đây là một trong số rất ít dự án có nỗ lực trên thị trường cho phép xác minh thông tin theo thời gian thực để sử dụng trong hợp đồng thông minh.

Ngày 14/6/2019, Google đã mở rộng dịch vụ đám mây của mình bằng cách tích hợp Chainlink vào nền tảng của mình.

Tags: Chainlink là gì? LINK là gì? Coinbase hỗ trợ Chainlink, Coinbase hỗ trợ LINK, Google tích hợp Chainlink

5/5 - (1 bình chọn)