Wefinex là gì? Wefinex có lừa đảo không?

Như chúng tôi đã phân tích kỹ trong bài Winsbank là gì? Bản thân Winsbank và hệ sinh thái của nó là một tổ chức lừa đảo, đa cấp. Mới đây Winsbank đã cho ra mắt sàn giao dịch Wefinex đang làm mưa làm gió thời gian qua.

Với những người có chút kiến thức, sẽ thấy ngay Wefinex cũng chỉ là chân rết nhằm hút máu tiền của các nhà đầu tư mà thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Wefinex là gì?

Wefinex hay còn gọi là WinsBO là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) nằm trong hệ sinh thái của tổ chức lừa đảo Winsbank.

Wefinex dựa vào biến động giá Bitcoin và 1 số đồng tiền ảo khác. Người chơi chỉ cần đặt cược giá lên hay xuống. Sau 30s, nếu giá BTC đúng như dự đoán lên hoặc xuống thì bạn sẽ được nhận về tới 95% số tiền đặt cược! Ngược lại, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược.

Có lẽ Wefinex nghe còn xa lạ. Dễ hiểu nó cũng tương tự như Binomo, IQ Option hay Olymp Trade đó các bạn.

Wefinex có lừa đảo không?

Chắc chắn, đây là 1 sàn BO lừa đảo. Chúng ta hãy cùng điểm qua các dấu hiệu sau:

Wefinex lừa đảo được tạo bởi Winsbank

Công ty mẹ Winsbank lừa đảo thì Wefinex cũng chẳng thể tử tế được. Công ty mẹ của Wefinex có địa chỉ mờ ám, lĩnh vực kinh doanh không rõ ràng, định giá cổ phiếu điện tử ESR tầm bậy và trả cổ tức cao không tưởng.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây: Winsbank là gì?

Nhiều thông tin từ các nhà đầu tư cho thấy rằng, Winsbank hay Wefinex được tạo bởi Tuấn Cam hay Tuấn Scam. Tên này nổi tiếng trong vụ lừa đảo Pincon hay Ifan trước đây. Giờ hắn đã ôm 1 đống tiền mồ hôi nước mắt của đồng bào ta cao chạy xa bay và hưởng thụ. Gần đây hắn tiếp tục tạo ra Beegroup và giờ Winsbank, Winsfund hay Wefinex.

Chém gió Wefinex được CySEC cấp phép

Sàn BO Wefinex luôn nổ là sàn được CySEC – Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch CH Síp cấp phép.

Bạn hãy nhìn thông tin đăng ký của Wefinex.net như sau:

Thông tin đăng ký của sàn Wefinex.net

Thực tế sàn này mới chỉ thành lập được vỏn vẹn 3 tháng (10-3-2020).

Tiếp theo, lượng truy cập chủ yếu của sàn này đến từ Việt Nam ta:

Wefinex lừa đảo chủ yếu được truy cập tại Việt Nam.

Hay nhỉ? Một sàn BO mới toanh, được lập ra bởi 1 tổ chức lừa đảo không tên tuổi, đội ngũ hay trụ sở không có. Chưa nói đến kiểm tra, kiểm toán hay năng lực tài chính. Không biết Wefinex làm sao để vượt qua được các quy định ngặt nghèo của CySEC đây ?!

Ngay tại Việt Nam, chưa nói đến Wefinex tôm tép, nhiều sàn BO, forex nổi tiếng khác vẫn chưa hề được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép.

Vậy có nghĩa là Wefinex đang hoạt động chui cả trong và ngoài nước.

Hoa hồng dưới hình thức đa cấp

Nhìn vào bảng chi trả lợi nhuận nhiều cấp này các bạn có thấy quen thuộc không ạ?

Wefinex lừa đảo là gì?

Những sàn giao dịch lớn trên thế giới họ chắc phải cảm thấy hổ thẹn. Sàn số 1 thế giới Binance hay Huobi với lãi ròng hàng năm vào khoảng 400 triệu đô la. Họ cũng chỉ trả hoa hồng người giới thiệu 20-40% trong khoản phí 0,15% tức là chỉ khoảng 0,06% trên số tiền giao dịch mà thôi.

Với Wefinex trả hoa hồng gấp hẳn 16 lần, lại còn hoa hồng tới 7 cấp. Changpeng Zhao (CEO Binance) có lẽ cần mang sách vở sang học hỏi cách kiếm tiền của Wefinex mất thôi.

Kết luận: Có nên đầu tư Wefinex không?

Không, chắc chắn rồi. Bạn trade vài lệnh đầu có thể họ cho bạn lãi 1 tý, các lần sau có lẽ sẽ lỗ hết. Chưa nói đến việc bạn chỉ có thể bỏ tiền vào chứ rút ra thì không thể!

Một sàn tương tự khác là CJ Trade, còn lập trình 30s để cho nhà đầu tư luôn luôn lỗ. Bạn có đủ tin tưởng rằng Wefinex của Winsbank sẽ không áp dụng chiêu trò này chứ?

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc cần giải đáp bạn đừng ngần ngại hỏi chúng tôi qua khung bình luận bên dưới hoặc:

Tags: Wefinex là gì? Wefinex lừa đảo. Có nên đầu tư Wefinex không? WinsBO là gì. Đầu tư Wefinex.

5/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
5 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
Minh Trí
Minh Trí
2 năm trước

Gần đây mới xuất hiện sàn Fortrex (fortrex.exchange) kiểu kiểu giống Wefinex, địa chỉ thấy ở Belize, khả năng cũng là scam. Dạo gần đây nhiều bạn bẹ rủ vào sàn này, xin Beattienao cho đánh giá nhé. Cảm ơn!

Hà Phương SSI
Hà Phương SSI
2 năm trước

Bao nhiêu sàn uy tín lâu năm không chơi. Đâm đầu vào cái sàn wefinex này làm gì?

Beat Ngu Học
Beat Ngu Học
2 năm trước

Đm. Sân chơi tài chính hay thế mà scam gì. Đánh mất cơ hội làm giàu của các bạn.

Scam
Scam
2 năm trước

Đang có sàn đấu giá đa cấp trá hình ibid mới mở hôm 14/6 kìa bạn, báo pháp luật cảnh báo rồi https://m.baophapluat.vn/kinh-te/ma-tran-hoa-hong-da-cap-coi-chung-vuong-lua-dao-tra-hinh-san-thuong-mai-dien-tu-523310.html
Thằng đa cấp hoàng minh thiện đứng sau sân này lôi kéo dữ lắm

Bóc cam
Bóc cam
2 năm trước

Sàn này của anh em nhà thằng Hiền Lại với Hiếu Lại, giật dây cho thằng Tuấn Cam chứ nào của thằng Tuấn