Willy Woo, đối tác của Quỹ thích ứng và phân tích, Willy Woo dự đoán rằng thị trường tăng giá Bitcoin sẽ trải qua ba giai đoạn. Ba giai đoạn cụ thể là tích lũy, giai đoạn leo dốc ổn định và giai đoạn đột phá tăng. 

Tháng 5 năm 2020 – Thời gian tốt nhất để chơi với Bitcoin

Nguồn- Twitter

Willy Woo giải thích rằng chúng tôi đang trải qua giai đoạn tích lũy, sẽ mở đường cho giai đoạn thứ hai sẽ chứng kiến ​​sự tăng giá ổn định của Bitcoin với biến động thấp. Ông nói thêm rằng trong kịch bản trường hợp hiện tại, Bitcoin sẽ bước vào giai đoạn 2 một vài tháng trước khi giảm một nửa tháng 5 năm 2020. Trong đó, một sự gia tăng về cấu trúc chuỗi sẽ đi đôi với việc chạy trước. Đây sẽ là thời điểm tốt nhất để chơi với Bitcoin

Nguồn- Twitter

Ông nói thêm rằng một khi giá Bitcoin vượt qua $ 14k, giai đoạn thứ hai của thị trường tăng giá sẽ bắt đầu. Có khả năng nó sẽ xảy ra vào đầu năm 2020. Hơn nữa, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để đầu tư tiền vào Bitcoin. 

Ông bình luận thêm về hành vi của nhà đầu tư mà phần lớn là giảm giá. Mặc dù các xu hướng tiếp tục không bị xáo trộn trong một thời gian dài bây giờ, ông tin rằng một cấu trúc tăng giá sẽ được nhìn thấy vào tuần tới.  Ngoài ra, nếu được hỗ trợ bởi đầu tư hữu cơ, hành động tăng giá trên chuỗi có thể mất một tháng trước khi cuối cùng được phản ánh trong giá. 

Nhìn vào xu hướng giá Bitcoin

Bitcoin dường như đang nuôi dưỡng một động lực tăng giá vào cuối phiên châu Âu. Hơn nữa, giá Bitcoin đang hiển thị một mô hình tam giác.

Nguồn- Tradingview

Tín hiệu sóng gợi ý một sự đảo ngược Bullish dài hạn

Theo tín hiệu sóng Per Tone Vays, sự phá vỡ lịch sử vào ngày 25 tháng 10 báo hiệu một sự đảo chiều tăng dài hạn. Tuy nhiên, nó có thể được xác nhận với đóng cửa tuần này.

Vì vậy, tôi sẽ cần phải thấy khá nhiều 10.000 đô la bị phá vỡ vào tuần tới để tiếp tục chứng kiến sự tăng giá mới.

Giá Bitcoin sẽ đạt $20.000 vào cuối năm 2020 hay không? Hãy cho chúng tôi biết, những gì bạn nghĩ trong khung bình luận bên dưới!

Vote 5 sao nhé!

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments