Tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, XRP của Ripple được cho là đã bắt đầu một đợt tăng giá lớn. Trong vòng 24 giờ qua, giá XRP đã tăng khoảng 20%, nổi bật nhất trong top các đồng tiền hàng đầu trên thị trường!

Có thể bạn chưa biết: Ripple (XRP) là gì?

XRP bật tăng 20% trong một ngày!

Trong vòng 24 giờ qua, XRP đã ghi nhận một bước nhảy vọt lớn trong đó giá của nó đã tăng đáng kể khoảng 20%. Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức giá $0,506. Ghi nhận khối lượng giao dịch 24 giờ là 2,5 tỷ đô la, XRP duy trì mức vốn hóa thị trường ở mức 13,18 tỷ đô la, khiến nó đứng vững tại vị trí thứ ba trong số các loại tiền điện tử hàng đầu theo thống kê trên CoinMarketCap.

Ripple (XRP) bật tăng mạnh mẽ trong 24h qua. Nguồn: Coinmarketcap

Sáng thứ ba, XRP đã được nhìn thấy giao dịch đi ngang khoảng 0,26 đô la và duy trì phong trào này trong một vài giờ nữa vào giữa ngày. Khoảng 10 giờ bắt đầu giai đoạn này, XRP đã thu thập được nhiều động lực hơn, tăng dần các bảng xếp hạng khi giá của nó đang tăng dần. Vào thời điểm này, XRP đã lao vào khu vực $ 0,28 có nhiều tín hiệu tăng giá hơn từ các đối tác gấu của họ. Sau vài giờ chống lại sự cạnh tranh nhận được từ một thời gian ngắn áp lực bán, XRP đã tăng mạnh vượt ra khỏi khu vực $ 0,29 và cuối cùng chạm mức $ 0,707 vào đầu giờ hôm nay.

Phân tích về biến động giá

Nhiều nhà phân tích đang thể hiện sự phấn khích về hành động giá hiện tại của XRP. Nhiều nhà phân tích tin rằng động lực này chỉ là khởi đầu của một mùa tăng giá hoàn toàn mới được chờ đợi từ lâu, có thể đưa XRP trở lại vùng cao nhất mọi thời đại của nó. Theo nhà kinh tế và thương nhân nổi tiếng, Alex Kruger, đợt tăng giá hiện tại được thấy trong XRP này là sự phản ánh của một sự phục hồi kỹ thuật toàn diện trên toàn bộ. Và nhiều hành vi tăng giá có thể được mong đợi của alts.

Điều đáng lưu ý là đợt tăng giá hiện tại được thấy trong XRP có thể là hành động cụ thể nhưng tương quan với mức tăng giá chung được thấy trong thời gian gần đây. Hãy nhớ lại rằng Nasdaq gần đây đã thêm hỗ trợ cho XRP. Đây là một động thái đảm bảo rằng XRP đã được cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức khác.

Ngoài ra, thứ ba, Trung tâm nghiên cứu XRP đã đăng trên Twitter rằng BITMAX_JP, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ảo có nền tảng có thể được truy cập từ Line Wallet được ra mắt và thêm hỗ trợ cho XRP. Điều này cũng làm cho XRP có sẵn cho khoảng 81 triệu người dùng tại Nhật Bản.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments