Trang web tin tức của Mỹ Yahoo Finance đã quyết định bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác với CoinMarketCap và mang đến tin tức và giá tiền điện tử mới nhất cho ba tỷ người dùng hàng tháng.

Hợp tác được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhận thức về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác một cách đáng kể, Yahoo Finance đã hợp tác với nhà cung cấp dữ liệu tìm kiếm của ngành công nghiệp tiền điện tử, CoinMarketCap, để cung cấp các cập nhật mới nhất về giá giao dịch tài sản kỹ thuật số và thông tin quan trọng khác như vốn hóa thị trường, lưu thông cung cấp, khối lượng giao dịch, v..v.

Yahoo Finance sẽ cung cấp tin tức về tiền điện tử

Hơn nữa, trang web phân tích dữ liệu cũng sẽ cung cấp tài liệu giáo dục cấp độ tổ chức và các chỉ số tiền điện tử cho Yahoo Finance. Các chỉ số sẽ có cập nhật giá trực tiếp từ hơn hai trăm trao đổi cryptocurrency và hơn 115 cryptocurrencies, bao gồm tài sản hàng đầu như Bitcoin, ETH, Tether USDT, Bitcoin Cash, trong số những người khác.

Với việc cung cấp thêm các số liệu cho các tài sản có hơn chín mươi phần trăm (90%) vốn hóa thị trường toàn cầu, Yahoo Finance dự kiến ​​sẽ tiếp cận với một phạm vi rộng hơn của thị trường tiền điện tử.

Mặc dù một số người có sở thích về tiền điện tử có thể hoan nghênh động thái mới nhất từ ​​Yahoo Finance và hoan nghênh tài sản truyền thông vào đấu trường tiền điện tử, những người khác có thể coi đó chỉ là một phiên bản mới hơn của CoinMarketCap vì luồng tin tức của Yahoo cũng sẽ có các bài viết và bản tin trên blog của CoinMarketCap.

Sự liên kết của Yahoo với CoinMarketCap được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự thống trị của thị trường này và tăng khả năng hiển thị của nó bằng cách đưa tiền điện tử đến một nhóm đối tượng lớn hơn nhiều. Mặc dù Yahoo không nắm giữ nhiều độc quyền như các đối thủ của mình như Google, nhưng đây vẫn là một trong những trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

Yahoo Finance đáp ứng nhu cầu tăng cao về tiền điện tử

Joanna Lambert, Tổng Giám đốc Tài chính và Công nghệ và phụ trách tài sản của Verizon, bao gồm Yahoo Finance, đã nhận xét về sự hợp tác bằng cách nhấn mạnh sự phổ biến ngày càng tăng của các loại tiền kỹ thuật số và khen ngợi Yahoo và CoinMarketCap vì đã đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng tỷ lệ chấp nhận của họ.

Tại Yahoo Finance, cô nói thêm, chúng tôi đã trải nghiệm nhu cầu cao hơn về các tin tức và cập nhật liên quan đến tiền điện tử. Bằng cách tích hợp với CoinMarketCap, giờ đây chúng tôi sẽ có thể cung cấp không chỉ thông tin mới nhất mà còn đáng tin cậy và chính xác nhất để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký
Thông báo cho
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments